Top 20 bảng hiệu chữ nổi đẹp [PHONG CÁCH HIỆN ĐẠI CỦA 2020]

Top 20 bảng hiệu chữ nổi đẹp [PHONG CÁCH HIỆN ĐẠI CỦA 2020]

Lưu ý khi làm bảng hiệu chữ nổi

i_hien_truong">Lắp đặt biển quảng cáo chữ nổi tại hiện trườnghiệu chữ nổi bảng hiệu chữ nổi là xu hướng mới được nhiều cửa hàng, shop, công ty lựa chọn. Loại bảng hiệu này đem đến nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn, đặc biệt là tính thẩm mỹ cao kèm theo đó là hơi hướng hiện đại của thế kỉ 21.

Bài viết dưới đây chúng sẽ giới thiệu đến bạn 20+ mẫu bảng hiệu chữ nổi đang được ưa chuộng hiện nay. Hy vọng chúng tôi có thể giúp bạn chọn được cho mình 1 mẫu biển hiệu ưng ý. 

bảng hiệu chữ nổi
Bảng hiệu kiểu chữ nổi được sử dụng phổ biến

Bảng hiệu chữ nổi là gì?

Bảng hiệu chữ nổi là tên gọi không còn xa lạ, dùng để chỉ các loại biển quảng cáo được thiết kế chữ nổi t

Bảng hiệu chữ nổi là gì?

ản xuất và thi công với đa dạng các loại chất liệu khác nhau. Tùy vào điều kiện và nhu cầu sử dụng mà mỗi doanh nghiệp yêu cầu thi công các chất liệu trung bình hay cao cấp.

Hiện nay, bảng hiệu quảng cáo chữ nổi là loại bảng hiệu được nhiều cửa hàng, cơ sở kinh doanh, nhà hàng… ưa chuộng lựa chọn. Với việc kết hợp khéo léo của ánh sáng gắn thêm, bảng hiệu thiết kế chữ nổi luôn nổi bật và tạo được sự thu hút với khách hàng. Chi phí thiết kế, lắp đặt cũng tương đối, hình thức bắt mắt, sang trọng là lý do khiến cho các doanh nghiệp yên tâm ưu tiên lựa chọn.

Ý nghĩa bảng hiệu chữ nổi

Bảng hiệu quảng cáo chữ nổi ngay từ khi mới xuất hiện đã thuyết phục được những khách hàng và doanh nghiệp khó tính nhất. Với loại biển hiệu này, bạn không cần phải tốn quá nhiều công sức để thiết kế cầu kỳ bởi bản thân nó đã thực sự sang trọng và nổi bật. Bảng hiệu quảng cáo chữ nổi cũng có ý nghĩa quan trọng đối với sự phát triển và quảng cáo hình ảnh của một doanh nghiệp. Cụ thể như sau:

Truyền thông và quảng cáo

Ý nghĩa bảng hiệu chữ nổi="wp-image-3812 size-full" src="https://indainam.com/wp-content/uploads/2020/04/2.jpeg" alt="" width="1600" height="1200" srcset="https://indainam.com/wp-content/uploads/2020/04/2.jpeg 1600w, https://indainam.com/wp-content/uploads/2020/04/2-300x225.jpeg 300w, https://indainam.com/wp-content/uploads/2020/04/2-1024x768.jpeg 1024w, https://indainam.com/wp-content/uploads/2020/04/2-768x576.jpeg 768w, https://indainam.com/wp-content/uploads/2020/04/2-1536x1152.jpeg 1536w" sizes="(max-width: 1600px) 100vw, 1600px" />
Truyền thông và quảng cáops://vi.wikipedia.org/wiki/Qu%E1%BA%A3ng_c%C3%A1o" target="_blank" rel="noopener">Quảng cáo nhờ vào bảng hiệu chữ nổi

Đây là ý nghĩa quan trọng hàng đầu mà mỗi doanh nghiệp khi sử dụng bảng hiệu loại chữ nổi đều hướng tới và mong muốn hiệu quả. Bảng hiệu đặt ngay vào mắt của khách hàng đầu tiên. Đây cũng được coi là cách quảng cáo hiệu quả nhất mà các doanh nghiệp nên biết cách để tận dụng. Với thiết kế chữ nổi, rõ ràng, ấn tượng, người nhìn vào có thể biết ngay được nội dung bạn muốn chia sẻ, bạn đang bán gì và chất lượng ra sao.

Đồng thời, nhìn vào đó, khách hàng có thể đánh giá được khả năng kinh doanh, mức độ phát triển của doanh nghiệp. Một cửa hàng, shop… sử dụng bảng hiệu quảng cáo chữ nổi càng ấn tượng thì càng thể hiện được sự chuyên nghiệp của mình.

Do đó bảng hiệu cũng là hình thức quảng bá tên tuổi, thương hiệu của công ty, cửa hàng, giúp cho khách hàng biết đến mình nhiều hơn. Đồng thời với bảng hiệu loại chữ nổi sang trọng cũng giúp doanh nghiệp bạn ghi điểm trong mắt khách hàng bởi sự đầu tư chuyên nghiệp.

Thể hiện được sứ mệnh của doanh nghiệp hay thương hiệu

Với nhiều doanh nghiệp hiện nay, bảng hiệu quảng cáo còn được sử dụng phổ biến với mục đích thể hiện rõ mục tiêu đang hướng đến. Với loại bảng hiệu chữ nổi, thương hiệu được thể hiện một cách công khai, sang trọng đến với toàn thể nội bộ và khách hàng. 

Từ đó, nhờ vào loại bảng hiệu này mà cả tập thể định vị được chỗ đứng hiện tại, nắm bắt rõ mục đích theo đuổi và hành động. Đối với khách hàng, bảng hiệu này cho thấy được tinh thần lao động và hoạt động sôi nổi, hiệu quả của doanh nghiệp.

Thể hiện được sứ mệnh của doanh nghiệp hay thương hiệu đáo

Xác định đúng đối tượng khách hàng mục tiêu

Để phân lọc chính xác các nhóm đối tượng khách hàng mục tiêu thì bảng hiệu quảng cáo chữ nổi được coi là phương án nhanh chóng và tối ưu nhất. Nhờ vào bảng hiệu chữ nổi, khách hàng có thể nắm được doanh nghiệp đó đang kinh doanh cái gì và ai mới chính là người có nhu cầu. 

Không ít trường hợp, các doanh nghiệp mất kiểm soát bởi vì không định vị chính xác phạm vi khách hàng mục tiêu. Do đó vô tình thương hiệu đánh mất đi rất nhiều khách hàng tiềm năng. Vì vậy việc đầu tư cho việc thiết kế bảng hiệu quảng cáo là thực sự cần thiết, đặc biệt là bảng hiệu chữ nổi.

Khẳng định được tính chuyên nghiệp

Doanh nghiệp đừng nên chủ quan hay xem thường ý nghĩa của bảng hiệu. Nó không đơn giản chỉ là một tấm biển hiệu treo trước cửa tiệm, shop… cho có mà còn thể hiện được tính chuyên nghiệp trong kinh doanh. Sự thành công của một doanh nghiệp một phần cũng liên quan đến bảng hiệu. Hãy chọn bảng hiệu nổi với thiết kế ấn tượng để khẳng định được tính chuyên nghiệp của doanh nghiệp mình.

Xác định đúng đối tượng khách hàng mục tiêu20/04/4-12.jpg" alt="" width="640" height="426" srcset="https://indainam.com/wp-content/uploads/2020/04/4-12.jpg 640w, https://indainam.com/wp-content/uploads/2020/04/4-12-300x200.jpg 300w" sizes="(max-width: 640px) 100vw, 640px" />
Bảng hiệu đẹp mắt thu hút được khách hàng ghé thăm

 

Tạo niềm tin cho khách hàng

Dù thương hiệu của bạn có uy tín đến đâu nhưng bạn kinh doanh không có bảng hiệu hoặc bảng hiệu cũ nát, thiết kế không gây ấn tượng thì khách hàng cũng không tin tưởng. Do đó việc sử dụng bảng hiệu quảng cáo chữ nổi giúp bạn tạo được uy tín với khách hàng, củng cố niềm tin về lâu dài.Khẳng định được tính chuyên nghiệpan style="font-weight: 400;">Chất liệu để làm nên bảng hiệu kiểu chữ nổi cũng vô cùng đa dạng. Tuy nhiên để đảm bảo được độ thẩm mỹ cao, ấn tượng với người nhìn cũng như độ bền cao thì bạn nên lưu ý khi lựa chọn. Mỗi chất liệu riêng thì sẽ cho ra đời những sản phẩm với mỗi sự thu hút, đặc trưng riêng. Hãy cân nhắc đến nhu cầu và cả điều kiện cho phép để lựa chọn phù hợp. Cụ thể chất liệu đa dạng như sau:

Chất liệu Alu

Alu là loại vật liệu đang được sử dụng rất phổ biến trong làm biển quảng cáo, poster… trong đó có bảng hiệu kiểu chữ nổi. Ưu điểm của Alu chính là đặc tính chịu nhiệt và chống ẩm tốt, nhẹ, độ bền hoàn hảo và có giá thành vừa phải. Do đó Alu được lựa chọn là vật liệu hàng đầu để thi công. Thiết kế từ Ali đem lại tính thẩm mỹ cao, bắt mắt, sang trọng và không phải đầu tư quá nhiều chi phí. 

Chất liệu Inox

Tạo niềm tin cho khách hànght="1066" srcset="https://indainam.com/wp-content/uploads/2020/04/5-13.jpg 1600w, https://indainam.com/wp-content/uploads/2020/04/5-13-300x200.jpg 300w, https://indainam.com/wp-content/uploads/2020/04/5-13-1024x682.jpg 1024w, https://indainam.com/wp-content/uploads/2020/04/5-13-768x512.jpg 768w, https://indainam.com/wp-content/uploads/2020/04/5-13-1536x1023.jpg 1536w" sizes="(max-width: 1600px) 100vw, 1600px" />
Chữ nổi trên bảng hiệu cũng khẳng định tính chuyên nghiệp

Loại vật liệu tiếp theo được ưa chuộng để thi công bảng hiệu quảng cáo chữ nổi chính là Inox. Ưu điểm của Inox chính là độ bền cao, chống chịu được tác động từ thời tiết, ngoại cảnh khác. Trong quá trình di chuyển, bề mặt Inox không dễ bị trầy xước hay hư hỏng như các loại vật liệu khác. Do vậy, nhiều doanh nghiệp ưu tiên lựa chọn bởi có thể sử dụng được lâu dài mà không lo han gỉ. Hơn hết vật liệu này cũng sáng đẹp, rõ ràng do đó nổi bật trong mắt người nhìn, thậm chí ở khoảng cách xa. 

Chất liệu Aluu quảng cáo chữ nổi từ vật liệu Inox sẽ có giá cao hơn. Tuy nhiên với những ưu điểm như trên thì điều này cũng dễ hiểu. Tùy theo không gian, mong muốn mà bạn có thể lựa chọn kiểu Inox vàng hoặc Inox trắng

Chất liệu Mica

Trong số các loại vật liệu làm bảng hiệu chữ nổi thì Mica là vật liệu có giá thành tiết kiệm nhất. Ưu điểm của loại vật liệu này chính là hình thức bắt mắt và tính thẩm mỹ cũng không hề kém cạnh các vật liệu khác. Tuy nhiên, so với Inox hay Alu thì Mica có độ bề

Chất liệu Inox

bằng việc tránh tiếp xúc nhiều với nắng, gió…

Trên đây là các loại vật liệu thường được sử dụng để thi công phần chữ nổi cho bảng hiệu. Để tăng tính thẩm mỹ và độ bắt mắt, ấn tượng cho bảng, nhiều doanh nghiệp lựa chọn việc kết hợp thêm đèn LED vào phía sau. Còn đối với phần nền bảng thì chủ yếu sử dụng vật liệu đá, bạt Hiflex, Alu…

Chữ nổi từ chất liệu Mica

Quy trình làm bảng hiệu chữ nổi

Để cho ra đời một bảng hiệu quảng cáo có chất lượng và thẩm mỹ ưng ý đòi hỏi công ty sản xuất phải đảm bảo thiết kế và thi công tỉ mỉ đúng chuẩn. Cụ thể, quy trình làm bảng hiệu chữ nổi như sau:

Thiết kế

Bảng hiệu quảng cáo chữ nổi có đẹp và như ý hay không phụ thuộc đầu tiên vào bản thiết kế. Thiết kế đòi hỏi phải có kích thước, màu sắc, vật liệu phù hợp với không gian, lĩnh vực kinh doanh và nằm trong mức chi phí cho phép của doanh nghiệp. Nếu như bạn đang đắn đo không biết nên bắt đầu từ đâu thì hãy liên hệ ngay với Xưởng In Đại Nam để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. 

Chuẩn bị phần mặt biển

Với bước chuẩn bị này thì đội ngũ thi công sẽ tính toán sao cho tối ưu nhất. Vật

Chất liệu Mica

ng lựa chọn và nhờ sự tư vấn của bên công ty in ấn để có quyết định tốt nhất. Nếu như bảng hiệu quảng cáo chữ nổi là loại nhỏ, rời thì việc chuẩn bị mặt biển sẽ được tiến hành tại xưởng. Ngược lại nếu như kích thước bảng hiệu lớn, cồng kềnh và vị trí lắp đặt khá đặc biệt thì đội ngũ bên thi công sẽ tính toán để tiến hành ngay tại hiện trường. 

Tạo hình chữ nổi

Phần chữ nổi cũng như các họa tiết đi kèm sẽ được uốn, cắt chủ yếu bằng máy CNC. Ở công đoạn này hầu hết các công ty thi công, in ấn sẽ thảo luận với bên doanh nghiệp sau đó làm trực tiếp tại xưởng.

Thiết kế màu sắc chữ ấn tượng

Lắp đặt hệ thống ánh sáng

Với hầu hết các loại bảng hiệu quảng cáo chữ nổi, các doanh nghiệp đều có xu hướng lựa chọn kết hợp với hệ thống ánh sáng phía dưới để tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm. Theo đó, có hai hình thức lắp đặt ánh sáng chính là ánh sáng lắp đặt phía trong và chiếu sáng cho cả biển hoặc là chỉ chiếu ánh sáng cho từng chữ. Nguồn sáng chủ yếu lấy từ đèn Neon hoặc đèn LED.

Quy trình làm bảng hiệu chữ nổi

rường

Đây là khâu cuối cùng trong quy trình thi công bảng hiệu chữ nổi. Ở bước này, đơn vị thi công sẽ tiến hành lắp đặt, cố định các loại khung sắt, hàn các múi cho chắc chắn và nối điện.

Lưu ý khi làm bảng h

Thiết kế

tyle="font-weight: 400;">Bảng hiệu chính là cầu nối để khách hàng nhận diện và tìm đến với thương hiệu của bạn. Do đó, khi lựa chọn, thiết kế và thi công bảng hiệu chữ nổi bạn phải đặc biệt lưu ý những vấn đề dưới đây:

 • Chọn vật liệu có độ bền theo thời gian và đảm bảo được tính thẩm mỹ cao.
 • Thiết kế bảng hiệu với kích thước bảng, font chữ, màu sắc phù hợp để trở nên nổi bật,

  Chuẩn bị phần mặt biển

  /span>
 • Lắp đặt bảng hiệu ở vị trí phù hợp để tránh bị che khuất hay mất đi tính thẩm mỹ.
 • Lựa chọn đơn vị thi công uy tín để đảm bảo được chất lượng, thiết kế và tiết kiệm chi phí. Ngoài ra những địa chỉ tin cậy sẽ sẵn sàng tư vấn cho bạn để có lựa chọn mẫu bảng hiệu thích hợp nhất.
Tạo hình chữ nổi

tps://indainam.com/wp-content/uploads/2020/04/8-5.jpg 600w, https://indainam.com/wp-content/uploads/2020/04/8-5-300x225.jpg 300w" sizes="(max-width: 600px) 100vw, 600px" />
Thiết kế kiểu chữ phù hợp với thương hiệu

 

Top 20 mẫu bảng hiệu chữ nổi đẹp nhất 2020

Thi công bảng hiệu chữ nổi là xu hướng đang được nhiều doanh nghiệp và thương hiệu nổi tiếng áp dụng. Tham khảo ngay top 20 mẫu thiết kế đẹp nhất dưới đây để có thêm lựa chọn cho thương hiệu của mình:

Lắp đặt hệ thống ánh sángwp-content/uploads/2020/04/9-5.jpg 700w, https://indainam.com/wp-content/uploads/2020/04/9-5-300x225.jpg 300w" sizes="(max-width: 700px) 100vw, 700px" />
Bảng hiệu chữ nổi của Kiehl’s
Bảng hiệu quán cafe chữ nổi bắt mắt
Kiểu chữ cách điệu cho bảng hiệu

 

Bảng hiệu dạng chữ nổi tại Phúc Long

 

Màu sắc chữ nổi đa dạng

 

Top 20 mẫu bảng hiệu chữ nổi đẹp nhất 2020"600" height="452" srcset="https://indainam.com/wp-content/uploads/2020/04/14-1.jpg 600w, https://indainam.com/wp-content/uploads/2020/04/14-1-300x226.jpg 300w" sizes="(max-width: 600px) 100vw, 600px" />
Chữ nổi mang phong cách đơn giản mà hiện đại
Bảng hiệu thiết kế chữ nổi cho cửa hàng

 

Thương hiệu nổi tiếng ưa chuộng thiết kế bảng hiệu chữ nổi

 

Bảng hiệu kiểu chữ nổi sang trọng tại khách sạn

 

Ánh sáng làm chữ nổi bật đẹp mắt

 

Bảng hiệu kiểu chữ nổi cho shop mỹ phẩm

 

Chữ nổi với vật liệu có tính thẩm mỹ cao
Thiết kế chữ vàng sang trọng

Hoặc bạn cũng có thể lấy ý tưởng tại bài viết: Top 20 bảng hiệu cafe ĐẸP và TẠO CHẤT RIÊNG CHO QUÁN.

Địa chỉ làm bảng hiệu chữ nổi chuyên nghiệp

Nếu như bạn đang phân vân khi lựa chọn đơn vị thiết kế và thi công bảng hiệu chữ nổi chuyên nghiệp thì hãy liên hệ ngay với Xưởng In Đại Nam của chúng tôi. Với kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong lĩnh vực thiết kế, in ấn, Xưởng In Đại Nam tự hào khi đem đến sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách hàng.

Với đội ngũ công nhân và kỹ thuật viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, chúng tôi tự tin cho ra những thiết kế hoàn hảo và như ý nhất. Đi kèm với đó là công nghệ sản xuất tiên tiến đảm bảo đem đến những sản phẩm bảng hiệu chữ nổi chất lượng hàng đầu. Tất nhiên, tính thẩm mỹ về hình thức luôn luôn được đặt lên song song nhằm mang lại những thiết kế đẹp mắt, sang trọng và nổi bật. 

Bảng hiệu kiểu chữ nổi là lựa chọn của nhiều thương hiệu lớn

Đừng lo lắng khi đến với Xưởng In Đại Nam, bởi chúng tôi chắc chắn rằng chi phí bạn bỏ ra là hoàn toàn tiết kiệm. Đi kèm với đó là đội ngũ tư vấn nhiệt tình, sẵn sàng chia sẻ và hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng.

Trên đây là toàn bộ thông tin về bảng hiệu chữ nổi. Mọi thông tin báo giá chi tiết bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi :

THÔNG TIN XƯỞNG IN ĐẠI NAM

Tại Hồ Chí Minh:

 • Địa chỉ: 62/16 Trương Công Định, P 14, Q. Tân Bình, TPHCM.
 • Hotline: 0909 725 123 Mr Linh (Call, Zalo…)

Tại Hà Nội:

 • Địa chỉ: Chung cư 19, Hồ Tùng Mậu, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
 • Hotline: 0961238591 Ms Nga

 

Địa chỉ làm bảng hiệu chữ nổi chuyên nghiệp

Xưởng In Đại Nam

Xưởng In Đại Nam

Phòng Kinh doanh: 0909 725 123 Mr Linh (Call, Zalo…)
    Email: baogia@indainam.com
Địa chỉ: 62/16 Trương Công Định, P 14, Q. Tân Bình

🏅🏅🏅🥇🥇🥇
CHI NHÁNH HÀ NỘI:
Chung cư 19, Hồ Tùng Mậu, Nam Từ Liêm, Hà Nội

quangcaohanoi.qc@gmail.com
Lưu ý: Quý khách ở khu vực nào liên hệ khu vực đó, Giá tại CN Hà Nội có thể >5-15% so với HCM
Hãy liên hệ in tem nhãn tại đối tác của chúng tôi https://vinasticker.vn/in-tem-nhan/