Mẫu 20+ bảng hiệu gỗ đẹp 2020 [ MỘC MẠC TẠO ĐIỂM NHẤN]

Mẫu 20+ bảng hiệu gỗ đẹp 2020 [ MỘC MẠC TẠO ĐIỂM NHẤN]

Ngày nay, bên cạnh bảng hiệu kim loại, đèn led, pano hay mica thì bảng hiệu gỗ cũng được sử dụng rộng rãi không kém. Bảng hiệu gỗ mang đến cho khách hàng cảm giác giản dị, gần gũi và mộc mạc như chính chất liệu tạo nên nó. Sử dụng bảng hiệu bằng gỗ là lựa chọn tinh tế và độc đáo để tạo điểm nhấn cho thương hiệu của mình. 

Hãy xem ngay Mẫu 20+ bảng hiệu gỗ đẹp 2020 [ MỘC MẠC TẠO ĐIỂM NHẤN] được chúng tôi đề xuất nhé!

Bảng hiệu gỗ là gì?

Nội Dung

Bảng hiệu gỗ là gì?

ass="wp-image-3861 size-full" src="https://indainam.com/wp-content/uploads/2020/04/1-16.jpg" alt="bảng hiệu gỗ đẹp" width="650" height="432" srcset="https://indainam.com/wp-content/uploads/2020/04/1-16.jpg 650w, https://indainam.com/wp-content/uploads/2020/04/1-16-300x199.jpg 300w" sizes="(max-width: 650px) 100vw, 650px" />
Bảng hiệu gỗ là sản phẩm có chất liệu gỗ đóng vai trò chủ đạo

Bảng hiệu gỗ là sản phẩm bảng hiệu được làm chủ yếu từ chất liệu gỗ. Đồng thời tùy theo yêu cầu của khách hàng mà các chất liệu khách như nhôm, inox, mica cùng một số họa tiết trang trí có màu được thêm vào để tạo sự nổi bật, độc đáo.

Ý nghĩa bảng hiệu bằng gỗ

Bảng hiệu gỗ thường được sử dụng để quảng cáo thương hiệu, thể hiện menu hoặc chỉ dẫn, đôi khi cũng là để trang trí trên cửa ra vào. Bảng hiệu làm bằng gỗ tùy theo yêu cầu và tiêu chí của khách hàng mà sẽ có thể mang lại sự mộc mạc, giản dị và hoài cổ nếu để gỗ trần. Ngược lại nếu được phủ sơn thay đổi màu sắc nguyên bản thì có thể trở nên sang t

Ý nghĩa bảng hiệu bằng gỗ

Bảng hiệu gỗ được khá nhiều người ưu tiên lựa chọn hiện nay vì giá thành rẻ, khả năng chịu tác động thời tiết nắng mưa tốt, bền màu. Đặc biệt nó tạo cảm giác khác lạ và có phần thu hút hơn. Bởi lẽ chất liệu gỗ rất dễ dàng biết tấu theo sở thích và ý muốn, tạo nên những kiểu bảng mang dấu ấn và thương hiệu riêng biệt.

Chất liệu làm bảng hiệu gỗ

mẫu bảng hiệu gỗ đẹp do Đại Nam thi công
Bảng hiệu gỗ có thể kết hợp với nhiều chất liệu

Chất liệu làm bảng hiệu gỗđược làm từ loại gỗ tạp, đã qua xử lý để chống mối mọt và các tác nhân gây hại khác. Tuy nhiên nếu như khách hàng có nhu cầu cao hơn về chất liệu gỗ thì có thể sử dụng loại gỗ có chất lượng tốt hơn và đương nhiên giá thành cũng cao hơn.

Bên cạnh đó các chất liệu kim loại như inox, alu hay mica cũng được sử dụng để giúp bảng hiệu thêm nổi bật. Các chất liệu này thường được dùng để đúc chữ hoặc logo gắn nổi lên trên nền gỗ. 

Quy trình làm bảng hiệu gỗ

Để tạo được một bảng hiệu gỗ đẹp và hoàn chỉnh cũng hết sức nhanh chóng. Tùy vào yêu cầu của từng loại bảng gỗ mà cách làm có thể có đôi chút khác nhau nhưng nhìn chung quy trình làm bảng hiệu tại IN ĐẠI NAM sẽ bao gồm các bước sau: 

Bước 1: Lên ý tưởng thiết kế

Dù cho bất kỳ một loại bảng hiệu nào thì bước đầu tiên cũng đều là lên ý tưởng thiết kế, bảng hiệu bằng chất liệu gỗ cũng không ngoại lệ. Phần này bao gồm kích thước, hình dạng và nội dung trên bảng hiệu. Khách hàng có thể gửi đến mẫu thiết kế bảng hiệu của riêng mình hoặc được tư vấn theo mẫu của đơn vị thi công đã có sẵn. 

Quy trình làm bảng hiệu gỗloading="lazy" class="wp-image-3863 size-full" src="https://indainam.com/wp-content/uploads/2020/04/3-15.jpg" alt="" width="768" height="468" srcset="https://indainam.com/wp-content/uploads/2020/04/3-15.jpg 768w, https://indainam.com/wp-content/uploads/2020/04/3-15-300x183.jpg 300w" sizes="(max-width: 768px) 100vw, 768px" />
Bước 1: Lên ý tưởng thiết kế

Bảng hiệu gỗ hiện cũng có rất nhiều kiểu thiết kế đa dạng, mới lạ. Tuy nhiên nhìn chung thì loại bảng hiệu này gồm 3 kiểu sau:

  • Bảng hiệu có nền bằng gỗ, còn chữ và toàn bộ nội dung hiển thị có thể làm bằng chất liệu khác như kim loại, mica,.. Kiểu bảng hiệu này thường được dùng nhiều nhất vì sự kết hợp của nhiều chất liệu luôn đem đến hiệu ứng hình ảnh tốt, cao cấp và đẹp mắt. Khách hàng có thể dùng bảng hiệu gỗ kiểu này để làm biển quảng cáo thương hiệu.
  • Bảng hiệu bằng gỗ nhưng được khắc nổi hoặc chìm. Với bảng khắc nổi, người ta có thể sử dụng một màu gỗ đậm hoặc nhạt hơn để gắn lên màu gỗ nền. Kiểu bảng chìm thì có thể dùng sơn hoặc in 3D để thể hiện nội dung. Thông thường kiểu chìm sẽ được ưu tiên dùng nhiều hơn vì kiểu nổi có thể bị rơi chữ sau thời gian sử dụng.
  • Bảng hiệu gỗ được in chữ trực tiếp hoặc để khách hàng tự linh động thay đổi nội dung. Kiểu bảng hiệu này thường được dùng để thể hiện menu hoặc các dịch vụ phục vụ phụ thuộc vào thời gian trong năm như món ăn hay đồ uống theo mùa,… Khách hàng thường lựa chọn tự thay đổi nội dung hiển thị trong khi sử dụng bằng việc sử dụng phấn màu viết tay dễ tẩy xóa.

Bảng hiệu càng độc đáo, hấp dẫn thì độ nhận diện thương hiệu của khách hàng sẽ càng cao. Vì vậy nếu bạn muốn làm bảng hiệu quảng cáo cho quán cafe, các shop bán hàng, dịch vụ thì cần chú trọng đến thiết kế bảng hiệu riêng biệt mang đậm dấu ấn thương hiệu. Còn nếu chỉ cần bảng hiệu gỗ để chỉ dẫn hay trang trí, đánh số phòng, menu,…. thì cũng có thể tiến hành đơn giản hơn. 

Điều này sẽ phụ thuộc và mục đích sử dụng cũng như yêu cầu và mức độ muốn thương hiệu được nhận diện của khách hàng. Thiết kế càng ấn tượng và thể hiện dấu ấn thương hiệu riêng càng cao thì càng dễ thu hút khách hàng.

Bước 2: Lựa chọn chất liệu gỗ

Mẫu biển hiệu gỗ đề xuất cho quán coffee
Chất liệu và màu sắc gỗ làm bảng cần được lựa chọn cẩn thận

Tương tự như phần lên ý tưởng thiết kế, lựa chọn chất liệu gỗ tạp hoặc gỗ cao cấp hơn cũng cần để tâm. Điều này bạn nên lựa chọn dựa trên yếu tố thời tiết. 

Ví dụ như những khu vực treo bảng hiệu thường xuyên phải chịu nắng mưa, bão gió thì nên chọn bảng hiệu có chất gỗ tốt để có tuổi thọ lâu bền. Ngược lại là bảng hiệu treo trong nhà và thường ít bị tác động đến như bảng thể hiện menu, số phòng thì có thể chọn chất liệu rẻ tiền hơn.

Bên cạnh đó nếu như có kinh tế dồi dào thì nên ưu tiên lựa chọn chất liệu tốt bởi “tốt gỗ hơn tốt nước sơn”. Gỗ tốt thì độ bền cao và cũng tạo cảm giác cứng cáp, vững chắc hơn hẳn.

Bước 3: Tiến hành làm bảng hiệu

Sau khi đã đầy đủ thiết kế và lựa chọn chất liệu làm bảng thì đơn vị thi công sẽ tiến hành làm bảng. Ở bước này gỗ sẽ được xử lý phù hợp với bản thiết kế đã duyệt sao cho khéo léo và tinh tế nhất. Bước này c

Bước 2: Lựa chọn chất liệu gỗ

g mịn cho bảng thành phẩm.

Lưu ý khi làm bảng hiệu gỗ

Để có một chiếc bảng hiệu gỗ hoàn toàn phù hợp và đúng ý nhất, khách hàng nên chủ động trao đổi hoặc nhận tư vấn với đơn vị thi công, người hiểu biết trong lĩnh vực này. Đồng thời nên căn cứ vào các yếu tố thời tiết và nhu cầu sử dụng để đưa ra những tiêu chí phù hợp. Đảm bảo tính kinh tế, thẩm mỹ và sử dụng dài lâu.

Top 20 mẫu bảng hiệu gỗ đẹp nhất

Thiết kế bảng gỗ mang dấu ấn thương hiệu của mình sao cho độc đáo, dễ để lại ấn tượng với khách hàng mà vẫn hài hòa, lịch sự là điều không hề đơn giản. Dưới đây là 20 mẫu bảng hiệu gỗ đẹp nhất mà bạn nên tham khảo.

Bảng gỗ kết hợp kính độc đáo
Bước 3: Tiến hành làm bảng hiệu2020/04/6-8-300x206.jpg 300w" sizes="(max-width: 570px) 100vw, 570px" />
Bảng gỗ đơn giản cho studio

 

<h2Lưu ý khi làm bảng hiệu gỗ//indainam.com/wp-content/uploads/2020/04/7-9.jpg 736w, https://indainam.com/wp-content/uploads/2020/04/7-9-300x300.jpg 300w, https://indainam.com/wp-content/uploads/2020/04/7-9-150x150.jpg 150w" sizes="(max-width: 736px) 100vw, 736px" />
Bảng gỗ chữ nổi cho salon

 

Top 20 mẫu bảng hiệu gỗ đẹp nhấtading="lazy" class="wp-image-3868 size-full" src="https://indainam.com/wp-content/uploads/2020/04/8-6.jpg" alt="" width="570" height="570" srcset="https://indainam.com/wp-content/uploads/2020/04/8-6.jpg 570w, https://indainam.com/wp-content/uploads/2020/04/8-6-300x300.jpg 300w, https://indainam.com/wp-content/uploads/2020/04/8-6-150x150.jpg 150w" sizes="(max-width: 570px) 100vw, 570px" />
Bảng gỗ kết hợp chữ kim loại

 

Bảng gỗ khắc nổi lạ mắt
Bảng gỗ cho tiệm bánh
Bảng gỗ quán cafe

 

Bảng gỗ hình tròn đơn giản
Bảng gỗ trang trí hình tròn cực đáng yêu phù hợp với khách hàng nhí

 

Bảng gỗ trang trí cho cửa hàng sửa chữa

 

Bảng gỗ kết hợp tranh

 

Bảng gỗ chỉ dẫn  WC

 

Bảng gỗ chào mừng khách hàng
Bảng gỗ chào mừng theo phong cách nhẹ nhàng
Bảng gỗ menu quán cafe

 

Thực đơn bữa trưa trên bảng gỗ

 

Thực đơn đồ uống

Bạn có thể lấy ý tưởng thêm tại: Top 20 bảng hiệu nail đẹp thu hút nhất [HOT TREND 2020]

Địa chỉ làm bảng hiệu bằng gỗ chuyên nghiệp

Bảng hiệu bằng chất liệu gỗ là loại bảng hiệu mới mẻ nên dễ thu hút được khách hàng, đặc biệt là khi việc sử dụng kim loại, mica với những chiếc bảng hiệu dậm khuôn đã quá quen thuộc. Sử dụng bảng hiệu gỗ sẽ đem lại hiệu ứng quảng cáo tốt, gần gũi và thân thiện.

Bảng hiệu gỗ tối  giản nhưng không hề nhàm chán

Nhận thấy nhu cầu làm bảng hiệu gỗ của nhiều khách hàng, xưởng in Đại Nam đã nghiên cứu, hoàn thiện công nghệ in bảng hiệu trên chất liệu gỗ chất lượng, chuyên nghiệp. Đến với chúng tôi quý khách sẽ có được trải nghiệm dịch vụ in ấn với nhiều ưu điểm vượt trội

Chất lượng in sắc nét, công nghệ cao

Hiện xưởng in Đại Nam đã được trang bị máy móc phục vụ việc làm bảng hiệu gỗ với kỹ thuật tiên tiến nhất trong nước. Các sản phẩm được gia công bằng máy tự động có tính chính xác rất cao, nhiều công nghệ in tiên tiến như in laser được áp dụng để ngày càng đa dạng sản phẩm in theo nhu cầu thị trường. Đồng thời chúng tôi cũng cam kết đảm bảo thành phẩm sau cùng hoàn toàn hài lòng quý khách. 

Thêm vào đó, đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, dày dặn kinh nghiệm sẽ tư vấn và đưa ra những lời khuyên hữu ích cho khách hàng. Sản phẩm trong quá trình sản xuất luôn được nhân viên kiểm tra chặt chẽ, tỉ mỉ, để sản phẩm đến tay khách hành chỉnh chu, hoàn hảo nhất.

Giá cả ổn định, hoàn thành đúng hạn

Với mong muốn sản phẩm của chúng tôi có thể tiếp cận được đông đảo khách hàng nên in Đại Nam luôn cố gắng đưa ra mức giá phù hợp nhất. Đồng thời chúng tôi cũng sẽ báo giá rõ ràng, minh bạch để đảm bảo quyền lợi của khách hàng. 

Chúng tôi cũng rất coi trọng hiệu quả và tiến độ hoàn thành công việc để sản phẩm được giao đúng hẹn với khách hàng. Ngoài ra chế độ giao hàng tận nhà và thủ tục thanh toá

Địa chỉ làm bảng hiệu bằng gỗ chuyên nghiệp

ích đến cho khách hàng. Vì vậy mà những đối tác đã từng sử dụng dịch vụ đều rất hài lòng với cách thức làm việc  của xưởng in Đại Nam.

Từ những điều trên có thể thấy rằng in Đại Nam chúng tôi là một đơn vị làm bảng hiệu gỗ đáng tin cậy và chuyên nghiệp. Nếu bạn đang có nhu cầu làm bảng hiệu chất liệu gỗ thì hãy liên hệ với chúng tôi qua :

THÔNG TIN XƯỞNG IN ĐẠI NAM

Tại Hồ Chí Minh:

  • Địa chỉ: 62/16 Trương Công Định, P 14, Q. Tân Bình, TPHCM.
  • Hotline: 0909 725 123 Mr Linh (Call, Zalo…)

Tại Hà Nội:

  • Địa chỉ: Chung cư 19, Hồ Tùng Mậu, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
  • Hotline: 0961238591 Ms Nga

Bảng hiệu gỗ là công cụ quảng cáo được ưa chuộng và hứa hẹn còn tiếp tục là xu thế trong tương lai. Sử dụng bảng hiệu này sẽ giúp bạn dễ dàng đạt được hiệu quả truyền thông mong muốn với chi phí thấp và tiết kiệm nhất.

Chất lượng in sắc nét, công nghệ cao

Giá cả ổn định, hoàn thành đúng hạn

Xưởng In Đại Nam

Xưởng In Đại Nam

Phòng Kinh doanh: 0909 725 123 Mr Linh (Call, Zalo…)
    Email: baogia@indainam.com
Địa chỉ: 62/16 Trương Công Định, P 14, Q. Tân Bình

🏅🏅🏅🥇🥇🥇
CHI NHÁNH HÀ NỘI:
Chung cư 19, Hồ Tùng Mậu, Nam Từ Liêm, Hà Nội

quangcaohanoi.qc@gmail.com
Lưu ý: Quý khách ở khu vực nào liên hệ khu vực đó, Giá tại CN Hà Nội có thể >5-15% so với HCM
Hãy liên hệ in tem nhãn tại đối tác của chúng tôi https://vinasticker.vn/in-tem-nhan/