Bảng hiệu inox là gì? Top 10 mẫu bảng hiệu inox đẹp nhất [ TREND 2020]

Bảng hiệu inox là gì? Top 10 mẫu bảng hiệu inox đẹp nhất [ TREND 2020]

Bảng hiệu inox mạ vàng

2020">Top 10 mẫu bảng hiệu inox đẹp nhất 2020t: 400;">hiện nay là một trong những loại biển hiệu quảng cáo, đề tên, chức danh, ghi nội dung, khá phổ biến ở các văn phòng công ty hiện nay. Bảng hiệu giúp khách hàng, đối tác có thể tìm đúng phòng ban mình cần làm việc để đến và hợp tác.

Hầu hết các văn phòng hiện nay thì đều trang bị loại biển hiện này. Vậy biển hiệu inox là gì, công dụng của chúng và một số mẫu bảng hiệu inox đẹp nhất  và cũng là xu hướng của năm 2020. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin hữu ích nhất. 

Bảng hiệu inox là gì? 

Bảng hiệu

Nội Dung

Bảng hiệu inox là gì? 

r">inox được hiểu đơn giản là một tấm biển được làm bằng inox, thép không gỉ. Chúng thường được đặt ở trước bàn làm việc, trước cửa phòng nhân viên, cấp trên của các cơ quan nhà nước, các văn phòng công ty. Trên tấm biển sẽ ghi rõ phòng ban, tên cán bộ (với những người có phòng làm việc riêng).

bảng hiệu inox tốt nhất
Biển hiệu inox khá phổ biến hiện nay

Bảng hiệu inox khá phổ biến tại Việt Nam và chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp những tấm biển này ở bất cứ đâu, công ty, tòa nhà lớn, ngân hàng hay các cơ quan hành chính nhà nước. Thậm chí có rất nhiều công ty, đơn vị ứng dụng tính năng không han gỉ của biển inox để tăng thêm phần sang trọng, chuyên nghiệp và giúp khách hàng tìm đến công ty dễ dàng hơn. 

Ý nghĩa của bảng hiệu inox là gì

Bảng hiệu inox mang lại rất nhiều ý nghĩa, góp phần vào hiệu quả công tác truyền thông, quảng cáo của các, doanh nghiệp thương hiệu hiện nay. Biển hiệu inox tạo cảm giác sang trọng, chuyên nghiệp bài bản và quy trình hơn rất nhiều. Một số ý nghĩa của biển hiệu inox phải kể đến như:

Độ bền cao

Biển hiệu inox có độ bền tương đối cao, nên nó mới

Ý nghĩa của bảng hiệu inox là gì

liệu này không bị ảnh hưởng, biến chất, gỉ sét, hao mòn từ những tác động từ bên ngoài như mưa, nắng, điều kiện thời tiết xấu. Chính vì thế mà nhiều doanh nghiệp mới sử dụng chất liệu này để làm biển ngoài trời. 

Độ bền cao" src="https://indainam.com/wp-content/uploads/2020/04/2-21.jpg" alt="" width="650" height="488" srcset="https://indainam.com/wp-content/uploads/2020/04/2-21.jpg 650w, https://indainam.com/wp-content/uploads/2020/04/2-21-300x225.jpg 300w" sizes="(max-width: 650px) 100vw, 650px" />
Chúng thường được xuất hiện tại các công ty, doanh nghiệp

Tăng tình tính thẩm mỹ rất tốt

Bảng hiệu inox hiện nay đều sử dụng công nghệ sản xuất tiên tiến cao. Việc này tạo nên những đường nét chữ vô cùng thanh mảnh, rất thật tạo cảm giác chân thật cho người nhìn. Hơn nữa với màu sắc sặc trưng là bạc trắng, màu vàng, màu đồng, loại biển hiệu này tạo cảm giác sang trọng, hiện đại hơn những loại biển làm bằng chất liệu khác. 

Dễ dàng trong việc vệ sinh

Các loại biển hiệu bằng chất liệu khác thường rất khó vệ sinh khi bị bụi bẩn bám vào. Tuy nhiên với biển hiệu bằng inox việc vệ sinh thường rất đơn giả

Tăng tình tính thẩm mỹ rất tốt

ám bụi, ngay cả khi bạn tháo ra để lau chùi hay đánh bóng, mạ bạc lại cũng rất đơn giản.

Chất liệu làm bảng hiệu inox

Như đã nói ở phần trên, chất liệu chính làm nên những tấm bảng hiệu công ty này là inox hay thép không gì. Khi người thợ tiến hành thực hiện, lớp inox này còn được mạ một lớp bạc hoặc vàng và phủ bóng tùy theo như cầu của khách hàng đến đâu. 

<

Dễ dàng trong việc vệ sinh

ss="size-full wp-image-3982 alignnone" src="https://indainam.com/wp-content/uploads/2020/04/3-19.jpg" alt="" width="1600" height="1169" srcset="https://indainam.com/wp-content/uploads/2020/04/3-19.jpg 1600w, https://indainam.com/wp-content/uploads/2020/04/3-19-300x219.jpg 300w, https://indainam.com/wp-content/uploads/2020/04/3-19-1024x748.jpg 1024w, https://indainam.com/wp-content/uploads/2020/04/3-19-768x561.jpg 768w, https://indainam.com/wp-content/uploads/2020/04/3-19-1

Chất liệu làm bảng hiệu inox

00px" />Biển hiệu inox mang lại vẻ sang trọng, hiện đại

Quy trình làm bảng hiệu inox

Để làm được một tấm biển hiệu inox đẹp và ấn tượng bạn cần phải trải qua một số công đoạn. Tuân thủ đầy đủ các bước trong quy trình để tấm biển hiệu được hoàn thiện nhất.

 • Bước 1: Bạn tiến hành tiếp nhận ý kiến của khách hàng, xác nhận kích thước muốn làm biển hiệu để căn chỉnh chữ cho phù hợp.
 • Bước 2: Bạn thiết kế mẫu, kiểu chữ sẽ được sử dụng trong tấm biển.
 • Bước 3: Khi khách hàng đã đồng ý với thiết kế đó, bạn lựa chọn chất liệu, màu sắc là màu bạc hay vàng để thi công biển hiệu.
 • Bước 4: Bạn thực hiện cắt vật liệu theo kích thước đã được định sẵn, cắt thật khéo để khôn

  Quy trình làm bảng hiệu inox

  tyle="font-weight: 400;">Bước 5: Tiến hành dán decal âm bản bằng máy cắt.
 • Bước 6: Sử dụng axit chuyên dụng, đổ lên tấm biển hiệu đã được dán decal.
 • Bước 7: Sau khi kết thúc thời gian để cho axit có thể ăn mòn và làm khô bạn lột bỏ lớp decal đã dán ban đầu, chỉnh sửa lại toàn bộ là hoàn thiện sau tấm biển hiệu inox.

Quy trình sẽ thực hiện nhanh hơn, thời gian để axit khô cũng nhanh hơn với kích thước nhỏ. Còn với những táấm biển hiệu công ty, trường học lớn thì cần nhiều công đoạn và thời gian hơn. Chưa kể bạn còn muốn phủ bóng, mạ vàng đồng để tăng thêm sự sang trọng cho tấm biển, có như thế chúng mới chịu được những tác động mạnh từ bên ngoài.

Biển hiệu cũng không kém phần hiện đại

Lưu ý khi làm bảng hiệu inox

Bạn cần thực hiện đúng quy trình để có thể tạo được một tấm biển hiệu inox đẹp, bền dùng theo thời gian gây thu hút, ấn tượng với khách hàng. Bên cạnh đó bạn cũng cần nhớ một số lưu ý dưới đây:

 • Bạn cần chú ý khi thiết kế biển hiệu inox, đây là bước quan trọng nhất vì biển hiệu thường đi theo chúng ta khá lâu, vì thế nên quan tâm nhiều đến khâu chuẩn bị này.
 • Chọn màu sắc cho phù hợp là inox trắng hay inox vàng để tạo được nét riêng biệt cho đơn vị mình. 
 • Tiến hành đo đạc chính xác kích thước, không làm quá to hay quá nhỏ sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến tính thẩm mỹ và chi phí bỏ ra mà kết quả không được như mình mong muốn.
 • Chọn thiết kế và thi công, lắp đặt tại những địa chỉ uý tín, chất lượng.
 • Bạn cần quan tâm đến vấn đề tài chính mà mình có thể chi trả để đặt hàng thiết kế và sử dụng những mẫu biển hiệu phù hợp nhất.

Top 10 mẫu bảng hiệu inox đẹp nhất 20

Lưu ý khi làm bảng hiệu inox

rị trường hiện nay có rất nhiều mẫu biển hiệu inox đẹp khác nhau để bạn có thể lựa chọn và sử dụng. Một số mẫu nổi bật nhất trong năm 2020 phải kể đến:

Bảng hiệu inox ăn mòn vàng bóng

Đây là loại bảng hiệu thường thấy nhất hiện nay. Màu vàng của bảng hiệu tạo nên sự óng ánh sang trọng của thương hiệu. Loại biển hiệu này rất hay được kết hợp với chữ nổi để đề tên công ty, thương hiệu bạn thường thấy khi bước chân vào đơn vị nào đó. 

Bảng hiệu inox phổ biến nhất 2020
Loại biển này được ứng dụng rất nhiều vào cuộc sống

Bảng hiệu inox ăn mòn vàng mờ

Tương tự như biển hiệu bóng vàng, loại vàng mờ sẽ tạo cảm giác sang trọng, hiện đại cho người dùng. Bạn thường thấy loại biển hiệu này nhiều ở trước cửa các văn phòng, phòng ban hay trước cửa những cá nhân có chức vụ trong công, cơ quan nhà nước. 

Bảng hiệu inox ăn mòn vàng xước

Bảng hiệu inox ăn mòn vàng xước thường dùng để làm biển hiệu trước cửa các công ty, trường  đại học. Bởi vì loại biển này có khả năng chịu đựng tốt dưới điều kiện thời tiết ngoài trời, ánh nắng mặt trời trực

Bảng hiệu inox ăn mòn vàng bóng

>

Bảng hiệu inox trắng bóng

Bảng hiệu inox trắng mờ cũng được sử dụng khá phổ biến hiện nay. Loại biển này dùng để đề tên, chức vụ, của một cá nhân nào đó trước bàn làm việc của họ để khách hàng hoặc bất cứ ai cũng có thể tìm đến đúng vị trí giải quyết. 

Bảng hiệu inox trắng mờ

Tương tự như biển inox trắng bóng, loại inox trắng mờ cũng được sử dụng tương tự như mục đích trên. Tuy nhiên giá thành loại biển này thường rẻ hơn một chút vì chúng không phải sơn một lớp phủ bóng ở bên trên mà chỉ cần làm mờ trong quá trình thực hiện.

mẫu bảng hiệu inox đẹp nhấtBảng hiệu inox ăn mòn vàng mờ

04/6-14-300x180.jpg 300w, https://indainam.com/wp-content/uploads/2020/04/6-14-768x462.jpg 768w" sizes="(max-width: 833px) 100vw, 833px" />
Chúng ta vẫn thường hay bắt gặp chúng ngoài cuộc sống

Bảng hiệu inox chữ nổi

Bảng hiệu inox ăn mòn vàng xướcại biển inox khác sẽ cả tấm biển cùng làm bằng inox. Những với loại biển chữ nổi, chỉ có phần chữ nổi được làm bằng inox, những chữ cái này sẽ được gắn trực tiếp lên tường, bê tông,…

Bảng hiệu inox ốp đế mica

Biển hiệu inox ốp đế mica có phần chữ làm bằng inox sau khi gia công xong sẽ được đặt trong một tấ

Bảng hiệu inox trắng bóng

nh thấp hơn và phù hợp với những cửa hàng, đơn vị nhỏ lẻ.

Bảng hiệu inox chữ tấm alu

Bảng hiệu inox chữ tấm alu cũng tương tự như ốp đế Mica. Tuy nhiên khi thay bằng tấm alu giúp cho hiệu ứng tốt hơn, chân đế chắc chắn và tạo cảm giác mềm mại hơn tấm mica.

Bảng hiệu inox trắng mờ

i>

Biển hiệu inox mạ vàng là một dạng biển cao cấp hiện nay. Bên cạnh những công đoạn thi công cũng sẽ được chú ý, cầu kì hơn thì sau khi hoàn thành, người thợ sẽ sơn một lớp mạ vàng lên tyển bề mặt của tấm biển. Sau đó tiếp tục được đánh bóng để tạo cảm gíac óng ánh và đẹp nhất.

làm bảng hiệu inox uy tín đại nam
Thẻ tên, biển văn phòng cũng được làm bằng chất liệu này

Bảng hiệu inox gấp cạnh 45 độ hoặc 90 độ

Loại bảng hiệu này sẽ có c

Bảng hiệu inox chữ nổi

được gấp cạnh 45 độ hoặc 90 độ để tạo hiệu ứng đặc biệt. Bình thường thì sẽ không gấp cạnh để tấm biển tự nhiên nhất.

Địa chỉ làm bảng hiệu inox chuyên nghiệp

Thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị nhận in ấn bảng hiệu inox đẹp, giá

Bảng hiệu inox ốp đế mica

Nam. Đại Nam  chuyên nhận cung cấp, phân phối, thiết kế và lắp đặt bảng hiệu inox.

Chúng tôi là đối tác của nhiều đơn vị kinh doanh trên địa bàn góp phần đưa tên tuổi và thương hiệu của họ đến gần hơn với khách hàng. Vậy lý do gì khiến in ấn Đại Nam lại nhâ

Bảng hiệu inox chữ tấm alu

hàng như thế. Đó là bởi:

Chất lượng đảm bảo

Đại Nam luôn quan tâm đến vấn đề chất liệu của tất cả các loại biển hiệu. Chúng tôi sử dụng chất liệu tốt, cao cấp trên công nghệ in ấn hiện đại nhất, nhờ đó những tấm biển sau khi hoàn thành đều có tuổi thọ cao, đạt chất lượng tốt nhất.

Bạn có thể dùng trong một thời gian dài mà không phải thay mới và sửa chữa bảng hiệu. Chất liệu tốt dễ lâu chùi, dễ vệ sinh.

Gía thành phù hợp

Dịch vụ làm biển hiệu inox tại xưởng in Đại Nam luôn có giá thành thấp hơn so với những đơn vị khác trên cùng thị trường. Đó là do các khâu sản xuất nên một tấm biển đều do phía xưởng in thực hiện, không qua bên trung gian, không thuê dịch vụ ngoài từ thiết kế, thi công, lắp đặt. 

bảng hiệu inox đẹp tại In Đại NamBảng hiệu inox gấp cạnh 45 độ hoặc 90 độion-text">Hầu hết trước cửa các công ty, cơ quan đều sử dụng loại biển này

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

In Đại Nam có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, giàu kinh nghiệm. Họ sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc

Địa chỉ làm bảng hiệu inox chuyên nghiệp

, nghiệp vụ cao, giúp đơn vị của bạn sở hữu một tấm hộp đèn quảng cáo đẹp nhất, chất lượng nhất.

Nếu bạn có bất cứ nhu cầu tư vấn, đặt thiết kế hãy liên hệ với chúng tôi:

Trên đây là một số thông tin về bảng hiệu inox đẹp, giá rẻ phổ biến hiện nay. Hi vọng qua đây giúp bạn có thêm hiểu biết và kinh nghiệm khi làm bảng hiệu công ty.

Chất lượng đảm bảo

Gía thành phù hợp

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Xưởng In Đại Nam

Xưởng In Đại Nam

Phòng Kinh doanh: 0909 725 123 Mr Linh (Call, Zalo…)
    Email: baogia@indainam.com
Địa chỉ: 62/16 Trương Công Định, P 14, Q. Tân Bình

🏅🏅🏅🥇🥇🥇
CHI NHÁNH HÀ NỘI:
Chung cư 19, Hồ Tùng Mậu, Nam Từ Liêm, Hà Nội

quangcaohanoi.qc@gmail.com
Lưu ý: Quý khách ở khu vực nào liên hệ khu vực đó, Giá tại CN Hà Nội có thể >5-15% so với HCM
Hãy liên hệ in tem nhãn tại đối tác của chúng tôi https://vinasticker.vn/in-tem-nhan/