Top 20 bảng hiệu quán ăn đẹp nhất 2020

Top 20 bảng hiệu quán ăn đẹp nhất 2020

Top 10 mẫu bảng hiệu quán ăn đẹp nhất 2020

/">Bảng hiệu quán ăn góp phần quảng cáo thương hiệu và thu hút khách hàng. Biển quảng cáo càng độc đáo, bắt mắt thì càng giúp quán ăn của bạn nổi bật hơn. Nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng, trên thị trường hiện nay có vô vàn kiểu dáng cũng như chất liệu làm bảng hiệu tiệm ăn.

Công ty in Đại Nam giới thiệu đến bạn đọc top 10 bảng hiệu quán ăn đẹp nhất năm 2020.

Bảng hiệu quán ăn là gì?

Có thể hiểu đơn giản bảng hiệu quán ăn là

Bảng hiệu quán ăn là gì?

Biển hiệu quảng cáo giúp truyền bá các món ăn, đồ uống, đặc sản của nhà hàng đến với thực khách. Tuy chỉ là tấm bảng với hình thức trang trí chữ viết, hình ảnh, biển hiệu quảng cáo quán ăn đã đóng vai trò quan trọng trong kinh doanh. 

bảng hiệu quán ăn
Bảng hiệu quán ăn đẹp thu hút thực khách

Biển hiệu quảng cáo mang đến cho khách hàng thông tin cần thiết: tên quán, đặc trưng của quán, những món ăn mà bạn sẽ cung cấp… Có thu hút được sự quan tâm của khách hàng hay không phụ thuộc rất lớn vào hình thức của bảng hiệu quảng cáo. 

Quảng cáo bằng biển hiệu có thể PR cho quán ăn, thương hiệu dễ dàng. Đồng thời chi phí làm bảng hiệu không quá đắt đỏ. Bạn có thể lựa chọn nhiều kiểu dáng, màu sắc trang trí cho biển hiệu của mình. Trên thị trường hiện nay rất phổ biến các loại biển quảng cáo quán ăn như: biển hiệu gỗ, biển hiệu đèn led, biển hiệu khắc chữ nổi, bảng điện tử, bảng hiệu mica…. 

Ý nghĩa bảng hiệu quán ăn

Bất cứ chủ nhà hàng nào cũng mong muốn biển hiệu được thiết kế ấn tượng và thật đặc sắc. Bởi lẽ bản thân biển hiệu quán ăn có nhiều ý nghĩa đối với việc kinh doanh.

Bảng hiệu quán ăn thể hiện phong cách của nhà hàng

Để cảm nhận rằng nhà hàng đó có hợp với phong cách của chính người t

Ý nghĩa bảng hiệu quán ăn

à yếu tố đầu tiên mà họ tiếp xúc.  Vì vậy hãy thiết kế và lựa chọn một bảng hiệu phù hợp với phong cách ẩm thực bạn theo đuổi. 

Bảng hiệu gỗ cổ điển, phù hợp với phong cách quán

Mỗi loại bảng hiệu sẽ có những đặc trưng riêng để phù hợp với loại hình quán ăn bạn kinh doanh. Ví dụ một quán ăn chuyên về đồ ăn Hội An, không gian quán gợi lên sự cổ kính thì việc làm bảng hiệu bằng gỗ sẽ thích hợp với hình tượng và trang trí của quán. 

Tiếp theo nhu cầu ăn uống của con người không chỉ dừng lại ở thưởng thức món ngon. Thực khách đòi hỏi không gian quán phải thoáng đãng và phong cách quán ăn phải thật bắt mắt. Bảng hiệu góp phần tạo nên yếu tố phong cách cho nhà hàng. Một biển quảng cáo hấp dẫn, độc đáo sẽ gây được ấn tượng mạnh cho thực khách. Và có thể lần sau và rất nhiều lần sau nữa khách hàng vẫn sẽ lựa chọn quán ăn của bạn.

Bảng hiệu nhà hàng sang trọng

Đại Nam sẽ gợi ý một số biển hiệu quán ăn phù hợp với phong cách quán như: nhà hàng sang trọng thì nên sử dụng bảng hiệu màu sáng, thiết kế với chữ nổi đơn giản. Không cần quá cầu kỳ và nhiều họa tiết trong trang trí. Với quán ăn cổ điển gia chủ nên lựa chọn bảng hiệu màu tối, kiểu dáng hoài cổ. Như vậy chỉ cần nhìn bảng hiệu khách hàng có thể phán đoán được không gian phong cách trang trí quán.

Bảng hiệu thu hút khách hàng

Thực sự bảng hiệu đóng vai trò quan trọng đối với việc kinh doanh của bất cứ quán ăn nào. Biển hiệu này có ảnh hưởng mạnh mẽ đến 2 yếu tố: khách hàng, quán ăn.

Đối với khách hàng: Bảng hiệu đẹp, bắt mắt đương nhiên sẽ thu hút nhiều thực khách. Việc gây ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên sẽ giúp quán có nhiều thiện cảm từ thực khách. Điều này sẽ tạo cơ hội kinh doanh thuận lợi hơn. 

Bảng hiệu tựa như “bộ mặt” của quán ăn giúp gây ấn tượng cho khách hàng

Đối với quán ăn: So với một biển hiệu không mấy bắt mắt, cũ kỹ thì khách hàng chắc chắn sẽ lựa chọn quán ăn có bảng hiệu sạch sẽ đẹp mắt. Khách hàng chú ý đến quán ăn của bạn đồng nghĩa với việc doanh thu sẽ tăng lên. Mọi công việc kinh doanh đều hướng tới lợi nhuận. Do đó đừng ngần ngại đầu tư một chiếc bảng hiệu đẹp, phù hợp. 

Chất liệu làm bảng hiệu quán ăn

Biển hiệu quán ăn có thể sử dụng đa dạng chất liệu. Tùy thuộc vào sở thích và nhu cầu của khách hàng, các nhà thiết kế sẽ giới thiệu cho bạn loại chất liệu phù hợp. Vật liệu sử dụng phổ biến cho biển hiệu hiện nay: sắt, nhôm, inox, mica, đồng, nhôm hợp kim, gỗ, bạt, aluminum… Mỗi loại vật liệu sẽ có những tính chất riêng biệt và giá cả khác nhau. Do vậy bạn cần tìm hiểu thật kỹ về chúng trước khi quyết định chọn bất cứ loại vật liệu nào.

Bảng hiệu chất liệu mica rất được ưa thích

Đa số những quán ăn có quy mô vừa và nhỏ thường sử dụng những biển hiệu quảng cáo bằng bạt, inox. Cũng có một số đơn vị lựa chọn bảng hiệu quảng cáo có gắn đèn LED chiếu sá

Chất liệu làm bảng hiệu quán ăn

cấp, việc sử dụng bảng hiệu khắc chữ nổi mica, alu, đèn LED rất phổ biến. Bởi biển hiệu với những chất liệu trên đem đến sự sang trọng, quý phái cho không gian. 

Một bảng hiệu đẹp phụ thuộc rất lớn vào chất liệu làm ra nó. Mỗi loại chất liệu sẽ mang đến hiệu quả thị giác khác nhau. Cân nhắc và tìm kiếm sự tư vấn để có được một biển hiệu quán ăn phù hợp với phong cách nhà hàng của bạn.

Quy trình làm bảng hiệu quán ăn

Quy trình làm biển hiệu quảng cáo tại công ty in Đại Nam đảm bảo sử dụng công nghệ in hiện đại với các bước sau:

 • Tiếp nhận nhu cầu từ phía khách hàng.
 • Lên bản thiết kế chi tiết về kiểu dáng, màu sắc, chất liệu.
 • Xem xét yếu tố thực tế: khoảng cách mà người xem có thể nhìn rõ bảng hiệu. Tiếp đến là màu sắc, chữ viết phù hợp nhất với phong cách quán. 
 • Đội ngũ thiết kế sư sẽ đến khảo sát thực tế để nắm được tham số chiều cao cho bảng hiệu quán ăn hợp lý. Ánh sáng ban ngày tác động đến khả năng quan sát của mọi người đối với biển quảng cáo. 
 • Thảo luận và thống nhất với khách hàng về biển hiệu trước khi tiến hành công đoạn in ấn.
 • Tiến hành thi công biển hiệu quảng cáo quán ăn như trong bản thiết kế đã thỏa thuận với khách hàng.
 • Hỗ trợ lắp đặt và vận chuyển đến quán ăn của bạn.
 • Sau khi lắp đặt nghiệm thu kết quả, sửa chữa cho đến khi khách hàng hài lòng.
 • Kết thúc hợp đồng và khách hàng thanh toán chi phí cho bên thi công như đã thỏa thuận.

Lưu ý khi làm bảng hiệu quán ăn

Quy trình làm bảng hiệu quán ăn hiệu quảng cáo quán ăn ưng ý, bắt mắt là điều không đơn giản. Đây không chỉ là việc bạn ngồi tại văn phòng và thiết kế ra một chiếc bảng hiệu đẹp. Biển hiệu phải đảm bảo tính thẩm mỹ và tiện dụng cho khách hàng. 

Chú ý đến vật liệu làm biển hiệu

Hiện nay vật liệu sử dụng cho làm biển hiệu vô cùng phong phú. Do đó bạn cần có sự hiểu rõ về chất lượng của từng loại vật liệu trước khi quyết định. Thêm vào đó hãy so sánh giá cả của chúng trước khi đặt thiết kế.

Vật liệu của bảng hiệu quán ăn cũng có ảnh hưởng rất lớn đến phong cách quán bạn xây dựng. Chính vì vậy bạn không nên chọn lựa chúng một cách tùy tiện mà hãy tìm hiểu thật kỹ càng.

Vật liệu quyết định rất lớn đến chất lượng và tính thẩm mỹ của biển hiệu

Thiết kế biển quảng cáo quán ăn

Hãy suy nghĩ đến kích thước biển hiệu phù hợp dựa vào không gian quán, quy định của địa phương khu phố nơi bạn kinh doanh. Việc thiết kế bảng hiệu quá lớn hoặc quá nhỏ so mặt mặt tiền quán sẽ gây ra lãng phí, không sử dụng được.

Đồng thời bạn cần cân nhắc đến một số yếu tố từ thực tế: chiều cao bảng hiệu, thời gian và ánh sáng trong ngày, độ hao mòn của vật liệu khi thiết kế. Một bảng hiệu chỉ đẹp khi nó thực sự phù hợp với qu

Lưu ý khi làm bảng hiệu quán ăn

g hiệu quán ăn đẹp nhất 2020

Nếu bạn đang phân vân tìm kiếm cho quán ăn của mình bảng hiệu đẹp, độc đáo thì có thể tham khảo top 10 mẫu biển quảng cáo “hot” năm 2020 sau đây:

Chú ý đến vật liệu làm biển hiệuam.com/wp-content/uploads/2020/04/7-12.jpg" alt="" width="796" height="442" srcset="https://indainam.com/wp-content/uploads/2020/04/7-12.jpg 796w, https://indainam.com/wp-content/uploads/2020/04/7-12-300x167.jpg 300w, https://indainam.com/wp-content/uploads/2020/04/7-12-768x426.jpg 768w" sizes="(max-width: 796px) 100vw, 796px" />
Biển quảng cáo quán ăn đẹp
Biển hiệu quán ăn gỗ
Thiết kế biển quảng cáo quán ănads/2020/04/9-10.jpg" alt="" width="1600" height="858" srcset="https://indainam.com/wp-content/uploads/2020/04/9-10.jpg 1600w, https://indainam.com/wp-content/uploads/2020/04/9-10-300x161.jpg 300w, https://indainam.com/wp-content/uploads/2020/04/9-10-1024x549.jpg 1024w, https://indainam.com/wp-content/uploads/2020/04/9-10-768x412.jpg 768w, https://indainam.com/wp-content/uploads/2020/04/9-10-1536x824.jpg 1536w" sizes="(max-width: 1600px) 100vw, 1600px" />
Biển quảng cáo cho nhà hàng sang trọng
Bảng hiệu quán nhậu
Bảng hiệu quán ăn nhỏ bắt mắt
Biển quảng cáo quán ăn độc đáo

 

Thu hút khách hàng hơn nhờ mẫu biển hiệu lạ mắt, mới mẻ
Bảng hiệu quán ăn nhanh kích thích vị giác
Bảng hiệu cho quán buffel được ưa chuộng

 

Biển hiệu quán ăn bình dân

Hoặc bạn có thể tham khảo thêm: Mẫu bảng hiệu spa ĐẸP VÀ SANG TRỌNG nhất năm 2020.

Địa chỉ làm bảng hiệu quán ăn chuyên nghiệp

Để sở hữu một biển hiệu hay còn gọi là bảng hiệu quán ăn phù hợp, đẹp mắt thì việc đầu tiên bạn cần lựa chọn một công ty uy tín trong lĩnh vực làm biển quảng cáo. Hàng năm, công ty Đại Nam thiết kế, lắp đặt thành công bảng hiệu cho hàng trăm nhà hàng, quán ăn.

Nhận được sự tin tưởng từ khách hàng, chúng tôi luôn nỗ lực cải thiện chất lượng sản phẩm của mình qua từng ngày. Đến với công ty In Đại Nam, khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ với nhiều ưu đãi:

 • Cam kết sản phẩm giống 100% như thiết kế và yêu cầu của khách hàng.
 • Sử dụng công nghệ in ấn hiện đại, đảm bảo biển hiệu có tuổi thọ lâu dài. màu sắc tươi sáng không bị phai mờ do tác động của thời tiết: mưa, nắng.
 • Chất liệu sử dụng làm biển hiệu cao cấp, có độ bền lâu dài, giá cả hợp lý. 
 • Hỗ trợ lắp đặt và vận chuyển giúp bạn tiết kiệm chi phí và thời gian.
 • Đội ngũ thiết kế sư chuyên nghiệp sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng nhất.
 • Đội ngũ tư vấn nhiệt tình, sẵn sàng lắng nghe yêu cầu của khách hàng.
 • Có chiết khấu cho khách hàng quen thuộc. 
 • Mang đến những sản phẩm giá tốt nhất trên thị trường cho khách hàng.

Liên hệ ngay với Đại Nam qua thông tin bên dưới nhé!

THÔNG TIN XƯỞNG IN ĐẠI NAM

Tại Hồ Chí Minh:

 • Địa chỉ: 62/16 Trương Công Định, P 14, Q. Tân Bình, TPHCM.
 • Hotline: 0909 725 123 Mr Linh (Call, Zalo…)

Tại Hà Nội:

 • Địa chỉ: Chung cư 19, Hồ Tùng Mậu, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
 • Hotline: 0961238591 Ms Nga

Bảng hiệu quán ăn đẹp, độc đáo sẽ mang đến nhiều thuận lợi cho công việc kinh doanh của bạn. Đại Nam sẽ rất vinh hạnh được hỗ trợ khác

Địa chỉ làm bảng hiệu quán ăn chuyên nghiệp

t về dịch vụ xin liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0909 725 123.

Xưởng In Đại Nam

Xưởng In Đại Nam

Phòng Kinh doanh: 0909 725 123 Mr Linh (Call, Zalo…)
    Email: baogia@indainam.com
Địa chỉ: 62/16 Trương Công Định, P 14, Q. Tân Bình

🏅🏅🏅🥇🥇🥇
CHI NHÁNH HÀ NỘI:
Chung cư 19, Hồ Tùng Mậu, Nam Từ Liêm, Hà Nội

quangcaohanoi.qc@gmail.com
Lưu ý: Quý khách ở khu vực nào liên hệ khu vực đó, Giá tại CN Hà Nội có thể >5-15% so với HCM
Hãy liên hệ in tem nhãn tại đối tác của chúng tôi https://vinasticker.vn/in-tem-nhan/