Top 20 bảng hiệu shop quần áo đẹp xu hướng của 2020

Top 20 bảng hiệu shop quần áo đẹp xu hướng của 2020

Lưu ý về kiểu dáng và màu sắc

ng phát triển, nhu cầu đời sống vật chất và tinh thần của con người ngày càng gia tăng, trong đó có nhu cầu mua sắm quần áo. Những cửa hàng, shop quần áo gia tăng về số lượng, đa dạng về các hình thức kinh doanh. Cùng với sự gia tăng đó là sự gia tăng về nhu cầu làm bảng biển hiệu quảng cáo shop quần áo.

Để có một bảng hiệu shop thời trang ưng ý, đơn giản mà tinh tế bạn hãy cùng chúng tôi khám phá các mẫu bảng hiệu quần áo đẹp nhất xu hướng 2020 nhé!

Bảng hiệu shop quần áo là gì?

Hiểu một cách đơn giản nhất, bảng hiệu dành cho shop quần áo

Bảng hiệu shop quần áo là gì?

shop và các sản phẩm đặc trưng, những sản phẩm khác biệt của shop. Tùy vào nhu cầu, sở thích của chủ cửa hàng mà có những thiết kế bảng hiệu khác nhau.

Ý nghĩa bảng hiệu shop quần áo

ý nghĩa bảng hiệu shop quần áoÝ nghĩa bảng hiệu shop quần áop-content/uploads/2020/04/1-18-300x173.jpg 300w" sizes="(max-width: 720px) 100vw, 720px" />
Ý nghĩa của bảng hiệu dành cho shop quần áo

Bảng hiệu quảng cáo nói chung và bảng hiệu quảng cáo shop quần áo nói riêng đều mang một ý nghĩa cơ bản nhất là đưa sản phẩm tới gần hơn với khách hàng. Từ đó hỗ trợ tối ưu trong việc quảng cáo sản phẩm và quảng bá thương hiệu công ty, doanh nghiệp.

Thông qua bảng hiệu quảng cáo, khách hàng có thể hình dung được những thông tin cơ bản về cửa hàng quần áo. Một số thông tin cụ thể như: tên shop, sản phẩm quần áo của shop, địa chỉ, số điện thoại liên lạc,… Từ những thông tin và hình ảnh trên bảng hiệu, shop sẽ dễ dàng thu hút sự chú ý của khách hàng, kích thích nhu cầu mua sắm của khách hàng để tạo doanh thu cho shop.

Không chỉ vậy, biển hiệu quảng cáo còn giúp tạo nên sự khác biệt của shop này với shop khác. Trên biển hiệu, chủ shop hoàn toàn có thể thể hiện được gu thẩm mỹ, nét tính cách hay sự cá tính của mình.

Chất liệu làm bảng hiệu shop quần áo

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều chất liệu có thể sử dụng để làm bảng hiệu cho shop quần áo. Tùy vào nhu cầu sử dụng và sở thích của khách hàng mà các đơn vị cung ứng sẽ tư vấn và thiết kế với các chất liệu khác nhau. Một số chất liệu phổ thông hiện được dùng nhiều trong các thiết kế là: chất liệu mica, chất liệu alu, bảng hiệu quảng cáo chữ nổi mica, bảng hiệu quảng cáo chữ nổi là inox, bảng hiệu quảng cáo đèn led.

Chất liệu làm bảng hiệu shop quần áoploads/2020/04/2-17.jpg" alt="" width="442" height="512" srcset="https://indainam.com/wp-content/uploads/2020/04/2-17.jpg 442w, https://indainam.com/wp-content/uploads/2020/04/2-17-259x300.jpg 259w" sizes="(max-width: 442px) 100vw, 442px" />
Bảng hiệu dành cho shop quần áo thường được làm bằng chất liệu gì?

Đánh giá khách quan cho rằng mỗi loại chất liệu kể trên đều có những ưu điểm, nhược điểm khác nhau. Do đó, tùy vào nhu cầu sử dụng và mức độ đầu tư của chủ shop mà các chủ shop có thể đưa ra cho mình sự lựa chọn phù hợp nhất.

Quy trình làm bảng hiệu shop quần áo

Đối với các loại biển quảng cáo, để có một sản phẩm chất lượng, độc đẹp các nhà thiết kế, đội ngũ thi công đều phải trải qua một quá trình với nhiều khâu, nhiều bước khác nhau. Bạn đọc có thể tham khảo quy trình làm bảng hiệu shop dành cho quần áo dưới đây:

 • Bước 1: Các đơn vị thi công sẽ tư vấn và tiếp nhận khách hàng. Quá trình tiếp cận khách hàng cần làm rõ những nội dung về nhu cầu, yêu cầu của khách để có sự chuẩn bị tốt nhất cho các bước tiếp sau.
 • Bước 2: Đơn vị thi công đi thực tế, xuống địa chỉ khách hàng cung cấp để xem xét vị trí, đo đạc kích thước của sản phẩm bảng hiệu quảng cáo.
 • Quy trình làm bảng hiệu shop quần áokhách hàng về chất liệu, giá thành bảng hiệu sao cho phù hợp nhất với thực tế cửa hàng đã khảo sát.
 • Bước 4: Nhân viên kỹ thuật của đơn vị cung ứng tiến hành lên thiết kế mẫu maket dưa trên các tiêu chí khách hàng đưa ra. Gửi mẫu cho khách hàng tham khảo và xin ý kiến khách hàng.
 • Bước 5: Trường hợp khách hàng đồng ý với mẫu maket thì tiến hành gia công biển. Trường  hợp khách hàng chưa đồng ý, tiếp tục tư vấn và chỉnh sửa maket cho đến khi khách hàng hài lòng rồi tiến hành thi công.
 • Bước 6: Tiến hành thi công lắp đặt biển quảng cáo.

 Lưu ý khi làm bảng hiệu shop quần áo

Để kinh doanh thuận lợi, để thu hút khách hàng các cửa hàng quần áo rất cần một bảng hiệu quảng cáo đẹp và ấn tượng. Tuy nhiên, không phải chủ cửa hàng nào cũng am hiểu về thiết kế bảng hiệu, không phải đơn vị nào cũng có thể thiết kế và gia công biển hiệu độc đẹp.

Khách hàng có thể tham khảo một số lưu ý dưới đây của chúng tôi để có thể làm bảng hiệu đẹp dành cho shop quần áo:

Lưu ý về kích thước bảng hiệu

Một bảng hiệu shop thời trang đẹp trước hết phải có một kích thước phù hợp, cân xứng với diện tích của cửa hàng. Không nên thiết kế biển quá lớn bởi khi nhìn vào sẽ gây cảm giác mất cân xứng, thô kệch và không mang hiệu quả sử dụng cao. Tuy nhiên, nếu bảng hiệu quá nhỏ cũng sẽ không đảm bảo được sự cân đối và cũng không đáp ứng được tính thu hút của biển hiệu.

Lưu ý về chất liệu làm bảng hiệu

Khi có nhu cầu thiết kế bảng hiệu, khách hàng đừng bỏ qua những lưu ý về chất liệu. Hãy lựa chọn chất liệu phù hợp với không gian cửa hàng và mức độ kinh tế của chủ cửa hàng để có biển hiệu tốt nhất.

 Lưu ý khi làm bảng hiệu shop quần áo

tyle="font-weight: 400;">Màu sắc và kiểu dáng góp phần không nhỏ tạo nên vẻ đẹp của bảng hiệu. Do đó, khi thiết kế bảng hiệu, khách hàng không nên bỏ qua những lưu ý này. Tùy vào phong cách cửa hàng, tùy vào sở thích của chủ cửa hàng mà có những sự lựa chọn hài hòa và khoa học nhất.

Lưu ý về những nội dung có trên bảng hiệu

Bảng hiệu đẹp không chỉ cần có kích thước, chất liệu đẹp mà còn có sự hài hòa về nội dung. Nội dung trên bảng hiệu bao gồm cả phần chữ và phần hình ảnh, phải đảm bảo câ

Lưu ý về kích thước bảng hiệu

ệu, tên shop, địa chỉ, số điện thoại cửa hàng,… trên bảng hiệu để có hiệu quả quảng cáo tốt nhất.

 Top 20 mẫu bảng hiệu shop quần áo đẹp nhất 2020

Với xu hướng hiện đại và thời thượng của 2020, những thiết kế mẫu bảng hiệu rất được khách hàng quan tâm. Cùng điểm qua top bảng hiệu shop quần áo đẹp nhất 2020 dưới đây:

Lưu ý về chất liệu làm bảng hiệu

ontent/uploads/2020/04/3-16.jpg" alt="" width="600" height="321" srcset="https://indainam.com/wp-content/uploads/2020/04/3-16.jpg 600w, https://indainam.com/wp-content/uploads/2020/04/3-16-300x161.jpg 300w" sizes="(max-width: 600px) 100vw, 600px" />
Bảng hiệu đẹp cho shop thời trang Hàn Quốc xu hướng 2020

Biển hiệu shop quần áo màu trắng rất được các chủ cửa hàng ưa chuộng. Sự tinh khôi và sang trọng của màu trắng cùng sự nhẹ nhàng của phong cách Hàn Quốc giúp tôn lên tên thương hiệu của shop và thu hút mọi ánh nhìn.

Lưu ý về những nội dung có trên bảng hiệup-content/uploads/2020/04/4-16.jpg" alt="" width="1600" height="1200" srcset="https://indainam.com/wp-content/uploads/2020/04/4-16.jpg 1600w, https://indainam.com/wp-content/uploads/2020/04/4-16-300x225.jpg 300w, https://indainam.com/wp-content/uploads/2020/04/4-16-1024x768.jpg 1024w, https://indainam.com/wp-content/uploads/2020/04/4-16-768x576.jpg 768w, https://indainam.com/wp-content/uploads/2020/04/4-16-1536x1152.jpg 1536w" sizes="(max-width: 1600px) 100vw, 1600px" />
 Top 20 mẫu bảng hiệu shop quần áo đẹp nhất 2020ệu đẹp 2020 dành cho shop quần áo

Mẫu bảng hiệu shop quần áo mang đậm tính nghệ thuật. Bảng hiệu sử dụng chất liệu alu, lấy màu đen làm nền chính tạo sự cân xứng và tạo vẻ thanh lịch cho sự quảng cáo.

Bảng hiệu shop quần áo đẹp, sang trọng

Bảng hiệu shop quần áo gam màu đen luôn mang đến vẻ đẹp lịch thiệp và thu hút. Đây cũng là xu hướng màu sắc biển hiệu hot nhất 2020 hiện nay. 

Biển hiệu xinh xinh cho shop quần áo nữ

Thiết kế biển hiệu cách điệu dành cho shop quần áo nữ. Đây là một trong những thiết kế đơn giản, với những đường cong tinh tế nhưng không kém phần hiện đại, sang trọng.

Biển hiệu dành cho cửa hàng quần áo

Biển hiệu gam màu trắng sáng, dòng chữ màu nâu nổi bật. Thiết kế tên cửa hàng chữ nổi, kích thước lớn; nội dung về địa chỉ nhỏ và nhạt hơn. Tất cả tạo nên một tổng thể thiết kế cân xứng.

Bảng hiệu thời trang đẹp dành cho shop quần áo nữ

Biển hiệu nền trắng chữ đen hợp xu hướng 2020.  Thiết kế biển quảng cáo kiểu này phù hợp với mọi đối tượng shop thời trang, cả thời trang nam nữ thời trang người lớn hoặc trẻ em. 

Thiết kế biển hiệu shop quần áo nền trắng chữ vàng hợp xu hướng năm 2020

Một biển quảng cáo đẹp là một biển quảng cáo làm nổi bật được logo, có hình ảnh tạo dấu ấn riêng. Bên cạnh đó cần có sự hài hòa về màu sắc và kích thước bảng hiệu.

Biển quảng cáo dành cho shop quần áo với gam màu trung tính là sự lựa chọn hoàn hảo cho các cửa hàng năm 2020. Lưu ý hài hòa về kích thước, màu sắc và nội dung có trên biển để có loại biển đẹp nhất.

Bảng hiệu shop quần áo sang trọng, hiện đại

MILANO được biết đến là thương hiệu quần áo nam nổi tiếng. Thiết kế bảng hiệu với một dòng chữ đen nổi bật trên nền trắng cũng đủ tạo điểm nhấn và sự thu hút cho bảng biển. 

Biển hiệu đẹp cho chuỗi cửa hàng thời trang YODY

Thiết kế bảng hiệu shop quần áo với chất liệu cao cấp là sự lựa chọn hàng đầu của những thương hiệu thời trang nổi tiếng. Thông thường, các thiết kế thương hiệu này thường đơn giản, hệ thống đèn chiếu sáng nhằm thu hút khách hàng mọi lúc mọi nơi.

Hoặc bạn cũng có thể tham khảo thêm: Top 20 bảng hiệu quán ăn đẹp và thu hút nhất 2020

Địa chỉ làm bảng hiệu shop quần áo chuyên nghiệp

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung ứng dịch vụ làm bảng hiệu shop quần áo. Tuy nhiên, để lựa chọn được đơn vị uy tín với chất lượng sản phẩm tốt nhất, khách hàng cần tham khảo những thông tin chi tiết nhất về mọi mặt của bảng hiệu.

Những năm gần đây, In Đại Nam tự hào là đơn vị cung ứng các sản phẩm biển quảng cáo, bảng hiệu shop quần áo chất lượng hàng đầu thành phố Hồ Chí Minh. Điểm mạnh của In Đại Nam đến từ:

Chất lượng sản phẩm tốt

Chất lượng sản phẩm là yếu tố luôn được công ty Đại Nam chú trọng hàng đầu khi thiết kế và thi công các sản phẩm biển hiệu quảng cáo. Công ty sử dụng chất liệu cao cấp, đúng chuẩn. Quy trình thiết kế, gia công và thi công sản phẩm khoa học. Các sản phẩm biển quảng cáo cho shop quần áo đa dạng về kích thước, kiểu dáng, màu sắc, đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu của khách hàng.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Công ty Đại Nam có đội ngũ nhân viên thiết kế, nhân viên thi công được đào tạo bài bản về chuyên môn. Đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm thực tế trong các lĩnh vực thiết kế bảng hiệu, biển quảng cáo. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, nắm vững tâm lý khách hàng. Mọi tư vấn của công ty được miễn phí 100%.

Giá thành rẻ, đáp ứng tốt yêu cầu cạnh tranh

Giá thành các sản phẩm bảng hiệu shop quần áo là câu hỏi được rất nhiều khách hàng quan tâm. Tại Đại Nam, giá thành các sản phẩm luôn được báo giá rõ ràng và phục vụ tốt nhất với nhu cầu tài chính của các đối tượng khách hàng. Giá thành rẻ, đáp ứng tốt yếu tố cạnh tranh trên thị trường.

Trên đây là những thông tin chi tiết về bảng hiệu shop quần áo và top những mẫu bảng hiệu shop quần áo mới nhất năm 2020. Hy vọng quý bạn đọc đã có những sự lựa chọn phù hợp cho không gian cửa hàng quần áo của mình. Khách hàng có nhu cầu tìm hiểu về các sản phẩm bảng hiệu và các dịch vụ quảng cáo có liên quan có thể tham khảo các bài viết khác trên website của công ty. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới để được tư vấn cụ thể hơn nhé!:

THÔNG TIN XƯỞNG IN ĐẠI NAM

Tại Hồ Chí Minh:

 • Địa chỉ: 62/16 Trương Công Định, P 14, Q. Tân Bình, TPHCM.
 • Hotline: 0909 725 123 Mr Linh (Call, Zalo…)

Tại Hà Nội:

  Địa chỉ làm bảng hiệu shop quần áo chuyên nghiệp

  ng Mậu, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
 • Hotline: 0961238591 Ms Nga

Chất lượng sản phẩm tốt

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Giá thành rẻ, đáp ứng tốt yêu cầu cạnh tranh

Xưởng In Đại Nam

Xưởng In Đại Nam

Phòng Kinh doanh: 0909 725 123 Mr Linh (Call, Zalo…)
    Email: baogia@indainam.com
Địa chỉ: 62/16 Trương Công Định, P 14, Q. Tân Bình

🏅🏅🏅🥇🥇🥇
CHI NHÁNH HÀ NỘI:
Chung cư 19, Hồ Tùng Mậu, Nam Từ Liêm, Hà Nội

quangcaohanoi.qc@gmail.com
Lưu ý: Quý khách ở khu vực nào liên hệ khu vực đó, Giá tại CN Hà Nội có thể >5-15% so với HCM
Hãy liên hệ in tem nhãn tại đối tác của chúng tôi https://vinasticker.vn/in-tem-nhan/