Top 10+ bảng hiệu spa ĐẸP VÀ SANG TRỌNG nhất năm 2020

Top 10+ bảng hiệu spa ĐẸP VÀ SANG TRỌNG nhất năm 2020

Bảng hiệu với đèn led rực sáng về đêm

10 mẫu bảng hiệu spa đẹp nhất 2020hìn thấy trên thị trường làm đẹp, các spa mở ra ngày càng nhiều và sự cạnh tranh cũng diễn ra khốc liệt hơn. Sự cạnh tranh này đến từ mọi khía cạnh, chất lượng, dịch vụ, hiệu quả,… Trong đó, bảng hiệu spa cũng là một trong những yếu tố quan trọng thể hiện bộ mặt của địa điểm làm đẹp.

Một bảng hiệu đẹp và ấn tượng có thể giúp SPA của bạn thu hút khách hàng đi đường một cách rất hiệu quả và giảm được chi phí marketing. Vì vậy, bạn hãy cùng in Đại Nam tìm hiểu và cách chọn cho mình một bảng hiệu SPA thu hút nhé!

Bảng hiệu spa là gì?

Nội Dung

Bảng hiệu spa là gì?

rc="https://indainam.com/wp-content/uploads/2020/04/1-20.jpg" alt="" width="1024" height="768" srcset="https://indainam.com/wp-content/uploads/2020/04/1-20.jpg 1024w, https://indainam.com/wp-content/uploads/2020/04/1-20-300x225.jpg 300w, https://indainam.com/wp-content/uploads/2020/04/1-20-768x576.jpg 768w" sizes="(max-width: 1024px) 100vw, 1024px" />
Bảng hiệu spa thể hiện bộ mặt của các địa điểm chăm sóc sắc đẹp

Bảng hiệu spa hay còn được gọi là bảng hiệu thẩm mỹ viện. Các bảng hiệu này được thiết kế đa dạng, bắt mắt với mục đích tiếp cận khách hàng dễ dàng và hiệu quả hơn. Ngoài ra, nó còn giúp các spa, thẩm mỹ viện quảng bá thương hiệu rộng rãi, đồng thời thể hiện bộ mặt của các địa điểm chăm sóc sắc đẹp này.

Ý nghĩa của bảng hiệu spa

Ý nghĩa của bảng hiệu spa chỉ thực sự có khi sản phẩm này có chất lượng cao, thiết kế đẹp mắt và thu hút. Nếu spa, cơ sở làm đẹp của bạn sở hữu được bảng hiệu như vậy, lợi ích kèm theo sẽ vô cùng nhiều. Bao gồm:

 • Màu sắc hài hòa, sốn

  Ý nghĩa của bảng hiệu spa

  mắt khách hàng ngay từ lần đầu tiên nhìn thấy, tạo cái nhìn thiện cảm.
 • Truyền tải được thông điệp đơn giản, ấn tượng đến với mọi khách hàng, thể hiện đẳng cấp của spa.
 • Bền bỉ, chịu được điều kiện thời tiết thay thổi, như nắng, gió, mưa, bão,… mà không ảnh hưởng xấu đến hoạt động kinh doanh, tiết kiệm chi phí sửa chữa.
 • Một công cụ marketing hữu hiệu, tạo sự tin tưởng cho khách hàng.

Chất liệu của bảng hiệu spa

Không có chất liệu nào cố định cho bảng hiệu spa, bởi tùy cơ sở thẩm mỹ, làm đẹp và thiết kế khác nhau mà việc sử dụng chất liệu cho bảng hiệu cũng thay đổi. Hiện nay, các địa điểm spa đều kết hợp nhiều chất liệu lại với nhau để tạo nên bảng hiệu với nét độc đáo, sang trọng riêng, đồng thời tiết kiệm chi phí.

Chất liệu của bảng hiệu spa9-300x169.jpg 300w, https://indainam.com/wp-content/uploads/2020/04/2-19-768x432.jpg 768w" sizes="(max-width: 840px) 100vw, 840px" />
Các địa điểm spa đều kết hợp nhiều chất liệu lại với nhau để tạo nên bảng hiệu với nét độc đáo, sang trọng riêng

Các chất liệu bảng hiệu spa phổ biến trên thị trường hiện nay như: trivision, chữ nổi bằng inox, mica, hạt hiflex, đèn neon, đèn led, pano ngoài trời, nhôm alu,… Bạn có thể tùy ý lựa chọn chất liệu tùy vào mong muốn, mục đích của bản thân. Tuy nhiên, chất liệu là yếu tố quan trọng làm nên bảng hiệu chất lượng, vì vậy bạn cần chú trọng trong khâu này.

Bạn nên xem: 20+ bảng hiệu mica đẹp nhất 2020 thích hợp cho nghành SPA.

Quy trình làm bảng hiệu spa

Bảng hiệu spa đẹp
Bạn cần chuẩn bị những bước cốt lõi để cung cấp thông tin cho cơ sở làm bảng hiệu

Bạn không thể tự mình làm bảng hiệu spa nếu không có chuyên môn trong lĩnh vực này. Vì vậy, các địa điểm cung cấp dịch vụ làm bảng hiệu sẽ là lựa chọn của bạn trong lúc này. Tuy nhiên, bạn vẫn cần chuẩn bị những bước cốt lõi để cung cấp thông tin cho cơ sở làm bảng hiệu.

Cụ t

Quy trình làm bảng hiệu spa

an>

 • Đầu tiên, bạn cần xác định nhu cầu làm bảng hiệu của mình qua các mục sau: kích thước bảng hiệu, vị trí lắp đặt, nội dung cần quảng cáo (cả thông tin và hình ảnh) và ngân sách của bản thân, doanh nghiệp có thể đầu tư vào bảng hiệu.
 • Lên thiết kế bảng hiệu theo ý tưởng ban đầu, tối ưu hơn bạn nên liên hệ các đơn vị thiết kế, thi công làm bảng hiệu để được tư vấn, khảo sát để hoàn thiện thiết kế, lựa chọn chất liệu, dự trù kinh phí.
 • Tiếp theo là công việc của cơ sở thiết kế quảng cáo, sau khi nhận thông tin cần thiết cùng qua thời gian trao đổi thực tế, họ sẽ vẽ, chỉnh sửa và hoàn thiện bản thiết kế. Sau đó trao đổi lại với bạn để thống nhất.
 • Cuối cùng, khi mọi vấn đề đã được trao đổi, thông qua từ cả 2 bên. Bao gồm: giá cả, thời gian thi công, chất liệu, thiết kế. Bên cơ sở làm bảng hiệu sẽ tiến hành thi công bảng hiệu cho bạn.

Lưu ý khi làm bảng hiệu spa

Lưu ý lớn nhất khi làm bảng hiệu spa là bạn cần chọn địa điểm thiết kế, thi công bảng hiệu uy tín, chuyên nghiệp. Bởi nếu sai lầm trong bước này, bạn sẽ dễ rơi vào tình trạng “tiền mất tật mang”, vừa tốn kém vừa nhận lại bảng hiệu kém chất lượng.

mẫu bảng hiệu spa
Bạn cần chọn địa điểm thiết kế, thi công bảng hiệu uy tín, chuyên nghiệp

Vì vậy, bạn cần cân nhắc kỹ tưởng và tìm hiểu rõ ràng về địa điểm cung cấp dịch vụ làm bảng hiệu spa để chắc chắn nhất. Ngoài ra, trong quá trình ký hợp đồng thi công bảng hiệu, bạn nên xác nhận báo giá cũng như bảng vẽ đính kèm. Đồng thời ký tên vào các tờ giấy đó để tránh có những tranh cãi về sau. Rất nhiều trường hợp đáng tiếc đã xảy ra khi khách hàng không rõ ràng trong việc này.<

Lưu ý khi làm bảng hiệu spa

t 2020

Bạn đang đau đầu vì không biết thiết kế bảng hiệu spa sao cho đẹp và thu hút nhất? Top 10 mẫu bảng hiệu spa đẹp nhất 2020 dưới đây sẽ là nguồn tham khảo hữu ích để bạn có những ý tưởng riêng cho mình.

Bảng hiệu quảng cáo nhôm Alu, đèn led kết hợp chữ mica

Đối với loại hình bảng hiệu này, chữ mica trên biển alu sẽ làm bật lên những thông tin, hình ảnh, giúp thu hút khách hàng rất hiệu quả vào ban ngày. Ban đêm, việc kết hợp với đèn led cho hiệu ứng ánh sáng rực rỡ, tiết kiệm điện năng nhưng vẫn đủ bắt mắt trong việc quảng cáo.

Bảng hiệu với chữ mica vàng trên nền Alu trắng

Hai tone màu vàng trắng của loại hình bảng hiệu này là sự kết hợp nhã nhặn, đem lại cảm giác sang trọng, đẳng cấp

Rất nhiều thẩm mỹ viện, spa lựa chọn kiểu bảng hiệu này. Bởi hai tone màu vàng trắng là sự kết hợp nhã nhặn, đem lại cảm giác sang trọng, đẳng cấp cho bảng hiệu. Bên cạnh đó, phông trắng cũng khiến chữ mica vàng nổi bật và hút mắt hơn.

Bảng hiệu đèn led với dòng chữ chạy tùy biến

Bảng hiệu quảng cáo nhôm Alu, đèn led kết hợp chữ micaw" sizes="(max-width: 600px) 100vw, 600px" />
Bảng hiệu này thu hút sự chú ý rất hiệu quả

Bảng hiệu này khá đơn giản nhưng đem lại hiệu quả quảng cáo “đáng gờm” cho mọi địa điểm. Bằng cách cho chạy dòng chữ tùy biến trên nền đèn led

Bảng hiệu với chữ mica vàng trên nền Alu trắng

ả. Đồng thời có thể thay đổi thông tin dễ dàng, linh hoạt trong quá trình sử dụng.

Bảng hiệu alu kết hợp chất liệu bạt hiflex

Mẫu bảng hiệu này vừa truyền tải thông tin quảng cáo đầy đủ vừa kịp thời cập nhật sự kiện của địa điểm

Loại hình bảng hiệu này là sự kết hợp giữa bảng hiệu alu và bạt hiflex. Sự kết hợp này vừa có thể truyền tải thông tin quảng cáo đầy đủ vừa kịp thời cập nhật sự k

Bảng hiệu đèn led với dòng chữ chạy tùy biến

h3>Bảng hiệu với đèn led rực sáng về đêm

Đèn led không chỉ mang đến hiệu ứng ánh sáng rực rỡ mà còn cực kỳ tiết kiệm điện. Kết hợp khéo khéo màu sắc đèn led, bảng hiệu về đêm sẽ vô cùng bắt mắt, giúp spa, thẩm mỹ viện của bạn trở nên nổi bật hơn bất kỳ cửa hiệu nào gần đó.

Bảng hiệu với dãy đèn chạy toàn biển

Loại hình bảng hiệu này cũng đang rất được ưa chuộng trên thị trường bởi nó mang lại không gian rực sáng về đêm. Hàng chục dãy đèn san sát nhau sẽ làm tôn lên thông tin có trên biển, từ đó quảng cáo hiệu quả cho spa của bạn. Ngoài ra, bảng hiệu dãy đèn toàn biển còn mang đến cảm giác tỉ mỉ, khiến khách hàng tin tưởng bạn hơn.

Mẫu biển quảng cáo đèn led

Bảng hiệu alu kết hợp chất liệu bạt hiflex20/04/6-12-300x190.jpg 300w" sizes="(max-width: 600px) 100vw, 600px" />
Bảng hiệu này tuy đơn giản nhưng lại mang lại ấn tượng khá tốt

Bảng hiệu đơn giản, lấy phông nền đen kết hợp với đèn led cùng màu sắc hài hòa phù hợp với địa điểm làm đẹp nhỏ, vừa, không có quá nhiều chi phí để đầu tư cho bảng hiệu. Bảng hiệu này tuy đơn giản nhưng lại mang lại ấn tượng khá tốt cho người nhìn.

Bảng hiệu với chất liệu inox

Nếu đang cần bảng hiệu thể hiện đẳng cấp, sang trọng và quý phái, chất liệu inox sẽ là lựa chọn tối ưu dành cho bạn. Tuy chi phí bỏ ra cho loại bảng hiệu inox là khá cao nhưng chất lượng nhận lại sẽ khiến bạn hoàn toàn hài lòng. Không chỉ đem lại vẻ hào nhoáng cho spa, bảng hiệu inox còn sử dụng linh hoạt và dễ dàng thi công.

Biển vẫy spa

Biển vẫy spa thường được đặt đối diện với tầm mắt người đi đường. Nó thường được dùng kết hợp với bảng hiệu spa chính diện, giúp khách hàng dễ nhận thấy cơ sở spa khi đi trên đường. Đặc biệt là đối với những địa điểm bị khuất bóng, che lấp bởi cây cối. Ngoài ra, nó còn tăng tính chuyên nghiệp cho spa của bạn.

Biển backdrop quầy lễ tân

Đây là một dạng bảng hiệu spa mà bạn không nên bỏ qua, bởi nó thể hiện sự chuyên nghiệp v

Bảng hiệu với dãy đèn chạy toàn biển

goài ra, biển backdrop quầy lễ tân cũng tăng tính thẩm mỹ cho không gian tiếp đón của bạn.

Địa điểm cung cấp bảng hiệu spa uy tín

Nếu vẫn đang phân vân trong việc tìm kiếm địa điểm uy tín cung cấp bảng hiệu spa, hãy tìm đến In Đại Nam chúng tôi. Bởi lẽ, nơi đây cam kết đem đến sự hài lòng cho mọi khách hàng trong mọi khâu dịch vụ.

Mẫu biển quảng cáo đèn ledđặt chất lượng cùng lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và lấy đó làm động lực phát triển. Không dừng lại ở đó, In Đại Nam còn đem đến cho bạn một loạt những ưu điểm như:

 • Thiết kế đẹp mắt, thời thượng và cập nhật xu hướng kịp thời. Đặc biệt luôn hoàn thành thiết kế sát với mong muốn của khách hàng.
 • Cung cấp dịch vụ nhanh, hiệu quả và đúng với thời gian giao hẹn với khách hàng.
 • Đội ngũ nhân viên tận tâm, tận lực, chuyên nghiệp và được đào tạo bài bản trong lĩnh vực thi công làm bảng hiệu spa.
 • Giá cả phải chăng, tương xứng với chất lượng bảng hiệu. Cam kết nói không với đội giá, hét giá.

Hãy liên hệ với chung tôi theo thông tin này nhé:

THÔNG TIN XƯỞNG IN ĐẠI NAMBảng hiệu với chất liệu inoxe="font-weight: 400;">Địa chỉ: 62/16 Trương Công Định, P 14, Q. Tân Bình, TPHCM.

 • Hotline: 0909 725 123 Mr Linh (Call, Zalo…)
 • Tại Hà Nội:

  • Địa chỉ: Chung cư 19, Hồ Tùng Mậu, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
  • Biển vẫy spae: 0961238591 Ms Nga

  Từ những thông tin ở trên, hy vọng bạn hiểu rõ hơn về bảng hiệu spa và những vấn đề liên quan. Từ đó, sở hữu cho mình sản phẩm này với chất lượng, hiệu quả cao nhất. Và đừng quên đồng hành cùng In Đại Nam để có được trải nghiệm hài lòng nhất với bảng hiệu nhé!

  Biển backdrop quầy lễ tân

  Địa điểm cung cấp bảng hiệu spa uy tín

  Xưởng In Đại Nam

  Xưởng In Đại Nam

  Phòng Kinh doanh: 0909 725 123 Mr Linh (Call, Zalo…)
      Email: baogia@indainam.com
  Địa chỉ: 62/16 Trương Công Định, P 14, Q. Tân Bình

  🏅🏅🏅🥇🥇🥇
  CHI NHÁNH HÀ NỘI:
  Chung cư 19, Hồ Tùng Mậu, Nam Từ Liêm, Hà Nội

  quangcaohanoi.qc@gmail.com
  Lưu ý: Quý khách ở khu vực nào liên hệ khu vực đó, Giá tại CN Hà Nội có thể >5-15% so với HCM
  Hãy liên hệ in tem nhãn tại đối tác của chúng tôi https://vinasticker.vn/in-tem-nhan/