Top 20 biển hộp đèn 3m đẹp nhất 2020

Top 20 biển hộp đèn 3m đẹp nhất 2020

Những năm gần đây, sản phẩm hộp đèn có kích thước 3m rất được các khách hàng ưa chuộng. Vậy sản phẩm biển hộp đèn 3m là gì? Cấu tạo, chức năng và các thiết kế sản phẩm ra sao? Bạn đọc hãy cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây của chúng tôi.

Biển hộp đèn 3m là gì?

Biển hộp đèn

Biển hộp đèn 3m là gì?

am.com/lam-bang-hieu/">bảng hiệu, có chức năng chính là quảng cáo thương hiệu và quảng bá sản phẩm. Đây là một trong những sản phẩm rất được ưa chuộng hiện nay. Sản phẩm được phủ sóng mạnh mẽ, nhất là các đơn vị ngân hàng như  BIDV, VPBank, VPBank, VPBank, Vietcombank, Agribank. Ngoài ra, tại các trung tâm thương mại, khu siêu thị, khu mua sắm sản phẩm này cũng rất phổ biến.

biển hộp đèn 3m

Thông tin chung về biển hộp đèn 3m dành cho những khách hàng quan tâm

Sản phẩm biển hộp đèn này độ sắc nét cao, có khả năng sáng vượt trội nên rất được ưa chuộng. Sản phẩm có độ bền màu tốt, có khả năng chống chọi tốt với các tác nhân thời tiết thất thường tại Việt Nam. Điểm mạnh của biển hộp đèn 3m là khắc phục được những hạn chế của biển dù lớn trước đây. Sản phẩm được thiết kế tinh tế, chi tiết tỉ mẩn, không để lộ vết gập ghế, mang đến tính thẩm mỹ cao.

Ý nghĩa bảng hộp đèn 3m

biển hộp đèn 3m

Biển hộp đèn 3m có ý nghĩa lớn tro

Ý nghĩa bảng hộp đèn 3m

phẩm và các dịch vụ của công ty đến với số đông khách hàng

Như đã đề cập phía trên, sản phẩm hộp đèn có ý nghĩa chính là để quảng bá thương hiệu và quảng cáo sản phẩm. Ngoài ra, bảng hộp đèn còn có một số ý nghĩa cụ thể như:

 • Khắc phục những nhược điểm của các dòng biển quảng cáo khác, mang đến sự tiện dụng tối ưu nhất cho không gian sử dụng.
 • Là sản phẩm quảng cáo đồng thời cũng là sản phẩm trang trí, mang đến tính thẩm mỹ cao cho không gian thiết kế.
 • Sản phẩm hỗ trợ thu hút khách hàng, mang thương hiệu và hình ảnh cần quảng bá đến với số đông người.

Chất liệu làm bảng hộp đèn 3m

biển hộp đèn 3m

Chất liệu cao cấp là sự lựa chọn hoàn hảo, mang đến vẻ đẹp hiện đại cho biển hộp đèn 3m

Sản phẩm bảng hộp đèn kích thước 3m có cấu tạo gồm hai phần chính là phần khung sắt hộp và phần bạt 3m. Tùy vào các

Chất liệu làm bảng hộp đèn 3m

chất liệu khác nhau.

Nhìn chung, trên thị trường Việt Nam hiện nay, loại bảng hiệu 3m thường được làm bởi các chất liệu như sau:

 • Phần khung sắt hộp được làm từ inox hoặc mạ kẽm. Phần hông của hộp đèn thường được ốp alu hoặc nhôm định hình; thiết kế có lỗ thông gió.
 • Phần bạt 3m (tên gọi khác là bạt hiflex 3m) sẽ được thiết kế xuyên sáng, chuyên in bằng mực dầu. Có 3 loại hiflex phổ biến nhất, bao gồm: hiflex 3m xuyên sáng, hiflex 3m không xuyên sáng và hiflex 3m xuyên sáng chỉ 50%. Chất liệu bạt 3m cho màu sắc đậm nét, độ chống chọi với các tác nhân thời tiết tốt, độ bền màu cao.

Quy trình làm bảng hộp đèn 3m

Việc làm hộp đèn 3m thường được tiến hành theo một quy trình khoa học, cụ thể như sau:

 • Bước 1: Thiết kế và lựa chọn tiêu đề phù hợp cho biển.
 • Bước 2: Thiết kế chi tiết vị trí sắp đặt tiêu đề, các hình ảnh và thông tin cần có trên bảng hiệu. Lưu ý nhấn mạnh thương hiệu.
 • Bước 3: Lựa chọn chất liệu đèn và chất liệu của các yếu tố khác có liên quan trong cấu tạo hộp đèn.
 • Bước 3: Tiến hành thi công tạo sản phẩm bảng hộp đèn.

Lưu ý khi làm bảng hộp đèn 3m

 

Quy trình làm bảng hộp đèn 3m1024" height="768" srcset="https://indainam.com/wp-content/uploads/2020/03/5-1024x768.jpg 1024w, https://indainam.com/wp-content/uploads/2020/03/5-300x225.jpg 300w, https://indainam.com/wp-content/uploads/2020/03/5-768x576.jpg 768w, https://indainam.com/wp-content/uploads/2020/03/5.jpg 1400w" sizes="(max-width: 1024px) 100vw, 1024px" />

Những lưu ý khi làm biển hộp đèn 3m để có chất lượng sản phẩm tốt nhất khách hàng không nên bỏ qua

Để có được sản phẩm hộp đèn chất lượng, quá trình thiết kế, thi công và lắp đặt cần lưu ý một số yếu tố như sau:

 • Lựa chọn đơn vị thiết kế, thi công uy tín để có chất lượng sản phẩm tốt nhất.
 • Lưu ý khi làm bảng hộp đèn 3mị trí lắp đặt để thuận tiện cho quá trình thi công.
 • Khảo sát giá cả sản phẩm, giá thành dịch vụ để đáp ứng tối ưu nhất về kinh phí.
 • Lưu ý đến cơ chế bảng hành của công ty cung ứng sản phẩm để có sự bảo đảm rõ ràng cho sản phẩm khi sử dụng.

Top 20 mẫu bảng hộp đèn 3m đẹp nhất 2020

Nhu cầu sử dụng bảng hộp đèn kích thước 3m ngày càng gia tăng, đặc biệt tại các thành phố lớn, nơi tập trung đông các công ty, doanh nghiệp, đơn vị cần quảng bá thương hiệu và sản phẩm. Bạn đọc hãy cùng tham khảo top 20 mẫu bảng hộp đèn 3m đẹp nhất 2020 dưới đây:

biển hộp đèn 3m

Mẫu biển hộp đèn 3m hiện đại năm 2020 dành cho các doanh nghiệp 

Bảng hộp đèn kích thước 3m nền trắng, thiết kế chữ xanh nổi bật. Bảng hiệu này có thể lắp đặt trong nhiều không gian khác nhau. 

biển hộp đèn 3mTop 20 mẫu bảng hộp đèn 3m đẹp nhất 2020>Biển hộp đèn 3m đẹp, độc đáo với thiết kế hiện đại đúng xu hướng

Bảng hiệu nền xanh chữ trắng rất được các đơn vị sử dụng ưa chuộng. Hai màu sắc này kết hợp hài hòa với nhau, tạo hiệu ứng màu sắc tốt cả khi trời sáng và lúc trời tối.

biển hộp đèn 3m

Thiết kế biển hiệu đèn 3m năm 2020 được nhiều khách hàng ưa chuộng

Bảng hiệu với thiết kế họa tiết tinh tế, chất liệu bạt cao cấp là sự lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp năm 2020. Sự phối màu hài hòa góp phần tăng tính thẩm mỹ và hiệu ứng ánh sáng cho không gian sử dụng.

biển hộp đèn 3m

Những mẫu biển hiệu đẹp kích thước 3m

Biển hộp đèn 3 mét với thiết kế logo hình trong, chữ viết tắm SYM kiểu chữ cách điệu, kích cỡ chữ lớn nổi bật. Bảng hiệu ghi rõ địa chỉ, thông tin liên lạc giúp quá trình quảng bá thương hiệu và sản phẩm hiệu quả hơn.

biển hộp đèn 3m

Bảng hiệu, biển hộp đèn 3m đẹp năm 2020

Thiết kế bảng hiệu đơn giản với cấu tạo hai dòng chữ chính. Dòng chữ trên lớn hơn, màu sắc đậm nét hơn để mô tả thương hiệu.  Dòng chữ dưới mảnh nhỏ hơn, làm nền cho sự nổi bật của dòng trên.

biển hộp đèn 3m

Bảng hiệu hộp đèn đẹp, độc đáo 

Những thiết kế bảng hiệu 3m đa dạng về màu sắc là sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi không gian. Tuy nhiên, khách hàng cần lưu ý kiểm tra kích thước, vị trí treo biển hiệu cho phù hợp. Cách tốt nhất là lựa chọn vị trí trung tâm, nơi thu hút ánh nhìn của nhiều người để hiệu quả quảng bá thương hiệu và sản phẩm được tốt nhất.

biển hộp đèn 3m

Thi công lắp đặt bảng hiệu chất lượng

Một số mẫu biển quảng cáo dạng hộp đèn 3m chất lượng. Khách hàng có thể tham khảo để có sự lựa chọn tốt nhất cho không gian cần sử dụng.

biển hộp đèn 3m

Bảng hiệu kích thước 3m rất được ưa chuộng trên thị trường

Bảng hiệu thiết kế màu xanh dương hoặc các gam màu trung tính mang cảm giác yên bình cho ánh nhìn của những người đối diện. Đây được xem là một trong những mẫu thiết kế hộp đèn 3m thời thượng năm 2020.

biển hộp đèn 3m

Bảng hiệu kích thước 3m được sử dụng phổ biến

Các ngân hàng tại Việt Nam rất ưa chuộng sử dụng các loại biển hộp đèn kích thước 3m. Bởi kích thước này phù hợp với diện tích chung của các chi nhánh ngân hàng. Ngoài ra hệ thống đèn chiếu sáng của biển hộp còn giúp thương hiệu ngân hàng đến với khách hàng cả ban ngày và ban đêm.

biển hộp đèn 3m

Bảng hiệu kích thước 3m đẹp nhất 2020

Bảng hiệu dạng hộp đèn 3m thời thượng năm 2020 thường được thiết kế với những chất liệu cao cấp. Ngoài ra, việc bày trí các hình ảnh, các dòng chữ trên bảng hiệu cũng rất khoa học, đem lại sự thoải mái và thu hút tốt nhất với người nhìn. 

Địa chỉ làm biển hộp đèn 3m chuyên nghiệp

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung ứng sản phẩm biển hộp đèn kích thước 3m. Tuy nhiên, để lựa chọn được đơn vị uy tín với chất lượng sản phẩm tốt nhất không phải điều đơn giản.

In Đại Nam tự hào là đơn vị cung ứng các sản phẩm biển quảng cáo, bảng hiệu, bảng đèn chất lượng hàng đầu thành phố Hồ Chí Minh. Rất nhiều đối tác khách hàng đã sử dụng các dịch vụ của chúng tôi và hoàn toàn hài lòng về chất lượng sản phẩm. Điểm mạnh của In Đại Nam đến từ:

Chất lượng sản phẩm tốt

Yếu tố chất lượng sản phẩm luôn được công ty Đại Nam chú trọng hàng đầu. Đối với sản phẩm biển hộp đèn 3m, các cấu tạo sản phẩm đều được sử dụng chất liệu cao cấp, đúng chuẩn. Quy trình thiết kế, gia công và thi công sản phẩm khoa học nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Các sản phẩm bảng hiệu, biển quảng cáo, bảng hộp đèn của công ty đa dạng về kích thước, kiểu dáng, màu sắc. Tất cả đáp ứng tối ưu nhất mọi nhu cầu sử dụng của mọi không gian thiết kế và của mọi khách hàng.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Công ty Đại Nam có đội ngũ nhân viên thiết kế được đào tạo bài bản về chuyên môn, có kinh nghiệm trong các lĩnh vực thiết kế bảng hiệu, biển quảng cáo. Đội ngũ nhân viên thi công nhiệt tình, trách nhiệm, sẵn sàng thực hiện theo những yêu cầu chi tiết của khách hàng để có những chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên tư vấn dịch vụ của công ty nhiệt tình, nắm vững tâm lý khách hàng. Tư vấn của nhân viên đáp ứng tối ưu mọi nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng. Chi phí tư vấn được miễn phí 100%.

Giá thành rẻ, đáp ứng tốt yêu cầu cạnh tranh

Báo giá biển hộp đèn 3m, giá hộp đèn 3m là câu hỏi được rất nhiều khách hàng quan tâm khi có nhu cầu làm hộp đèn 3m. Tại Đại Nam, giá thành các dịch vụ, sản phẩm luôn được báo giá rõ ràng, niêm yết.

Khách h

Địa chỉ làm biển hộp đèn 3m chuyên nghiệp

chúng tôi:

Giá bạt 3m Mỹ:

 • Giá in bạt: 500.000 đồng/m2.
 • Bạt khung sắt: 700.000 đồng/m2.
 • Biển hộp đèn bạt 3m: 2.400.000 đồng/m2.

Bạt Blacklist không gân Hàn Quốc:

 • Giá in bạt: 370.000 đồng/m2.
 • Bạt khung sắt: 520.000 đồng/m2.Chất lượng sản phẩm tốtfont-weight: 400;">Biển hộp đèn bạt 3m: 2.200.000 đồng/m2.

Bạt Blacklist không gân Trung Quốc:

 • Giá in bạt: 350.000 đồng/m2.
 • Bạt khung sắt: 500.000 đồng/m2.
 • Biển hộp đèn bạt 3m: 1.900.000 đồng/m2.

Trên đây là những thông tin chi tiết về bảng hộp đèn và top những mẫu biển hộp đèn 3m mới nhất năm 2020. Hy vọng quý bạn đọc đã có những sự lựa chọn phù hợp cho không gian quảng bá của mình. Khách hàng có nhu cầu tìm hiểu về các sản phẩm in ấn, bảng hiệu và các

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

ết khác trên website của công ty. Cách nhanh hơn có thể liên lạc đến số hotline 0909725123

Các từ khóa tìm chúng tôi trên google: Giá biển hộp đèn bạt 3M, Giá in bạt 3M xuyên sáng,Giá biển hộp đèn 3M, Báo giá biển hộp đèn 3M, Khổ bạt 3M, Báo giá bạt 3M Mỹ, In bạt 3M TPHCM

Xem thêm: Địa chỉ cung cấp hộp đèn UV chất lượng, giá cạnh tranh

Giá thành rẻ, đáp ứng tốt yêu cầu cạnh tranh

Xưởng In Đại Nam

Xưởng In Đại Nam

Phòng Kinh doanh: 0909 725 123 Mr Linh (Call, Zalo…)
    Email: baogia@indainam.com
Địa chỉ: 62/16 Trương Công Định, P 14, Q. Tân Bình

🏅🏅🏅🥇🥇🥇
CHI NHÁNH HÀ NỘI:
Chung cư 19, Hồ Tùng Mậu, Nam Từ Liêm, Hà Nội

quangcaohanoi.qc@gmail.com
Lưu ý: Quý khách ở khu vực nào liên hệ khu vực đó, Giá tại CN Hà Nội có thể >5-15% so với HCM
Hãy liên hệ in tem nhãn tại đối tác của chúng tôi https://vinasticker.vn/in-tem-nhan/