Giới thiệu các mẫu card visit đơn giản

Giới thiệu các mẫu card visit đơn giản

Card visit (hay còn gọi là thẻ danh thiếp) hiện nay đã trở thành một sản phẩm rất thông dụng với nhiều người để thực hiện vai trò giao thiệp với đối tác, truyền tin và quảng bá tên tuổi, thương hiệu của chủ sở hữu. Do vậy, trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu card visit thuộc đủ mọi chủng loại và mẫu mã khác nhau rất phong phú, đa dạng. Sau đây, bài viết xin giới thiệu đến các bạn độc giả có quan tâm về một số mẫu card visit đơn giản, có giá thành rẻ và thông dụng trên thị trường.

card-visit-don-gian

1, Mẫu card visit đơn giản in trên giấy bìa cứng

Loại card visit đơn giản in trên giấy bìa cứng là một trong những loại danh thiếp đơn giản và phổ biến nhất hiện nay. Loại sản phẩm này được biết đến với đặc trưng: dễ làm, đơn giản, tiện dụng, thông tin về chủ sở hữu in trên thẻ đầy đủ, chính xác rõ ràng. Đây cũng là loại thẻ có giá cả thuộc hàng “mềm” nhất trong các chủng loại card visit, một chiếc thẻ danh thiếp in trên bìa cứng đơn giản chỉ có giá 20 – 25 ngàn đồng.

 Xem bảng báo giá card visit Siêu Rẻ để có sự so sánh giá tốt nhất:  Xem ngay ➡ in card visit 

2, Mẫu card visit in trên bìa cứng bọc formika

Mẫu thẻ card visit in trên bìa cứng bọc formika cũng được xem là một trong những mẫu danh thiếp đơn giản, có giá thành rẻ. Loại danh thiếp được in trên giấy bìa cứng, bọc thêm 1 lớp formika giúp làm tăng độ bền nhưng giá thành cũng không quá cao. Ưu điểm của loại card visit đơn giản này là bền, đẹp, chắc chắn lại có thể chống thấm, chống ẩm mốc do được gia cố thêm 1 lớp formika.

Loại card visit in trên giấy bìa cứng bọc formika có 2 phiên bản, phiên bản formika 1a có giá 28 ngàn đồng / chiếc. Trong khi đó, phiên bản formika 1b có giá cao hơn một chút, rơi vào tầm 32 ngàn đồng / chiếc thẻ danh thiếp.

Xem thêm : mẫu card visit cá nhân đẹp

Xưởng In Đại Nam

Xưởng In Đại Nam

    62/16 Trương Công Định, P 14, Q. Tân Bình
Phòng Kinh doanh: 0909 725 123 Mr Linh (Call, Zalo…)

🏅🏅🏅🥇🥇🥇
CHI NHÁNH HÀ NỘI:
Chung cư 19, Hồ Tùng Mậu, Nam Từ Liêm, Hà Nội

quangcaohanoi.qc@gmail.com
Lưu ý: Quý khách ở khu vực nào liên hệ khu vực đó, Giá tại CN Hà Nội có thể >5-15% so với HCM