Giới thiệu một số mẫu card visit sang trọng

Giới thiệu một số mẫu card visit sang trọng

Đối với những người thuộc tầng lớp trí thức và thượng lưu như: bác sĩ, luật sư, nghệ sỹ hay doanh nhân thành đạt thì card visit (hay còn gọi là thẻ danh thiếp) đóng vai trò rất quan trọng. Nó không chỉ là công cụ giao tiếp với đối tác, mà còn giúp chủ sở hữu quảng bá thương hiệu. Sau đây, bài viết xin giới thiệu đến các bạn độc giả một số mẫu card visit sang trọng, lịch lãm.

card-visit-sang-trong

1, Card visit đứng chuẩn công nghệ TM 04

Nhắc đến các loại thẻ danh thiếp sang trọng không thể không nói đến dạng card visit thiết kế đứng, sử dụng công nghệ TM 04 của Anh Quốc. Loại card visit này được in trên bìa cứng, có bọc nilon 2 lớp. Nó có độ bền cao, thiết kế đứng như một cuốn sổ tay đơn loại nhỏ, kích cỡ thường là 5,69 x 9 cm.

Sở dĩ card visit in theo công nghệ TM 04 được liệt vào danh sách các loại card visit sang trọng bởi vì thiết kế đứng độc đáo của nó, phần name card được tạo hình nổi bật và đặt trong vị trí bắt mắt của thẻ card. Một mẫu card visit loại này có giá 120 ngàn / chiếc.

✳️ Xem bảng báo giá in card visit Siêu Rẻ để có sự so sánh giá tốt nhất:  Xem ngay ➡️ in name card  ⬅️

2, Mẫu card visit sang trọng in công nghệ Offset

Mẫu card visit in công nghệ Offset của Đức là một trong những mẫu danh thiếp quý tộc thượng lưu nhất. Đây là loại danh thiếp sử dụng kiểu in ấn, rập khuôn chữ trên thẻ chất liệu compuzit, kết hợp công nghệ tán sắc phản quang đầy ấn tượng và rực rỡ. Tấm thẻ này là sự hội tụ của các yếu tố: siêu bền, đẹp đẽ, hiện đại và quý tộc. Thông thường, thẻ in theo công nghệ Offset thường được thiết kế ngang, kích cỡ 5,6 x 9 cm. Do sự sang trọng, lịch lãm của nó mà card visit in công nghệ Offset rất được các chủ doanh nghiệp ưa thích sử dụng.

Giá của một chiếc thẻ card visit là 180 ngàn / chiếc.

Xem thêm : phần mềm làm card visit

Xưởng In Đại Nam

Xưởng In Đại Nam

    62/16 Trương Công Định, P 14, Q. Tân Bình
Phòng Kinh doanh: 0909 725 123 Mr Linh (Call, Zalo…)