Chất liệu in băng rôn là gì? In băng rôn ở đâu rẻ?

Chất liệu in băng rôn là gì? In băng rôn ở đâu rẻ?

Kích thước in băng rôn thường sử dụng.

ờng được dùng trong các chương trình quảng cáo ngoài trời. Vì vậy, để băng rôn chịu được nắng mưa, bền màu thì chất liệu in băng rôn nên được làm từ chất liệu gì?

Tại sao lại cần in băng rôn?

Nội Dung

Tại sao lại cần in băng rôn?

in băng rôn để treo ở những nơi đông người, ở khi dân cư, chợ,… nhằm thu hút sự chú ý của khách hàng, người tiêu dùng về các sự kiện ra mắt sản phẩm mới, khai trương cửa hàng,… Vì vậy, băng rôn được xem là một hình thức quảng cáo hữu hiệu nhất hiện nay và được rất nhiều doanh nghiệp sử dụng.

Chất liệu thường dùng để in băng rôn

Chất liệu in băng rôn nào sẽ mang lại những sản phẩm in băng rôn chất lượng để đạt hiệu quả cao trong việc quảng cáo sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệ

Chất liệu thường dùng để in băng rôn

Chất liệu vải hiflex

In băng rôn bằng chất liệu vải hiflex, hay phông bạt đang được sử dụng rộng rãi và phổ biến nhất hiện nay. Bởi, chúng có đặc tính dai, bền, khó rách, có khả năng chịu được nắng mưa, độ co giãn tốt. Đặc biệt, in băng rô

Chất liệu vải hiflex

ược dùng cho các hình thức quảng cáo ngoài trời.

Chất liệu PP

Đây là một chất liệu giấy đặc biệt tên là Paper Plastics, thường được sử dụng trong ngành in ấn kỹ thuật số. Giấy PP có độ bền cao, dai, khó rách, khả năng bám màu tốt hơn hẳn chất liệu hiflex, nên có giá thành cao hơn.

Chất liệu PPalt="" width="800" height="600" srcset="https://indainam.com/wp-content/uploads/2018/08/chat-lieu-in-gia-re-o-tphcm.png 800w, https://indainam.com/wp-content/uploads/2018/08/chat-lieu-in-gia-re-o-tphcm-300x225.png 300w, https://indainam.com/wp-content/uploads/2018/08/chat-lieu-in-gia-re-o-tphcm-768x576.png 768w" sizes="(max-width: 800px) 100vw, 800px" />

In băng rôn bằng chất liệu này thường được sử dụng trong những chương trình quảng bá với thời gian dài.

Chất liệu vải canvas

Chất liệu vải canvas rất dày, thường được dùng trong in ấn hội họa. In băng rôn quảng cáo bằng vải canvas sẽ có màu sắc rực rỡ, có khả năng chịu được bài mòn, có khả năng kháng nước nên thường được dùng để quảng cáo ngoài trời.

Có những loại băng rôn nào?

  • Băng rôn màng bóng có keo dán.
  • Băng rôn không có keo dán.
  • Băng rôn màng mờ có keo dán.

Kích thước in băng

Chất liệu vải canvas

dọc: Hiện nay  được sử dụng phổ biến là 60cm x 160cm, 80cm x 180cm, 80cm x 200cm , 80cm x 220cm.
  • Kích thước in băng rôn ngang. Sử dụng phổ biến hiện nay thường là 100cm x 500cm , 100cm x 600cm

Lựa chọn nơi in băng rôn?

Có những loại băng rôn nào?ều cơ sở, cửa hàng in ấn ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu in băng rôn của nhiều người. Tuy nhiên, để lựa chọn được một nơi in băng in vừa có giá rẻ lại vừa chất lượng là điều không hề dễ dàng.  

In băng rôn giá rẻ ở tphcm sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho những ai đang có nhu cầu in băng rôn quảng cáo. Bởi, giá cả và chất lượng của in băng rôn gia rẻ ở tphcm luôn luôn song hành và không bao giờ tách rời để đem đến những dịch vụ in ấn tốt nhất với chi phí tốt nhất cho người sử dụng.

Lựa chọn nơi in băng rôn?1633" src="https://indainam.com/wp-content/uploads/2018/08/in-bang-ron-o-dau-re.png" alt="" width="800" height="600" srcset="https://indainam.com/wp-content/uploads/2018/08/in-bang-ron-o-dau-re.png 800w, https://indainam.com/wp-content/uploads/2018/08/in-bang-ron-o-dau-re-300x225.png 300w, https://indainam.com/wp-content/uploads/2018/08/in-bang-ron-o-dau-re-768x576.png 768w" sizes="(max-width: 800px) 100vw, 800px" />

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn, cùng với máy móc và chất liệu in băng rôn cao cấp, chúng tôi sẽ mang đến những sản phẩm băng rôn ấn tượng giúp khách hàng đạt hiệu quả kinh tế cao hơn dưới hình thức quảng cáo này.

Vậy còn chần chờ gì nữa, khách hàng hãy liên hệ in băng rôn giá rẻ ở tphcm để nhận được băng rôn nhanh nhất với chi phí thấp nhất.

✅✅Xem chi tiết báo giá siêu rẻ và quy các in ấn Tại Đây ✅✅

Tìm hiểu về máy in băng rôn

Xưởng In Đại Nam

Xưởng In Đại Nam

Phòng Kinh doanh: 0909 725 123 Mr Linh (Call, Zalo…)
    Email: baogia@indainam.com
Địa chỉ: 62/16 Trương Công Định, P 14, Q. Tân Bình

🏅🏅🏅🥇🥇🥇
CHI NHÁNH HÀ NỘI:
Chung cư 19, Hồ Tùng Mậu, Nam Từ Liêm, Hà Nội

quangcaohanoi.qc@gmail.com
Lưu ý: Quý khách ở khu vực nào liên hệ khu vực đó, Giá tại CN Hà Nội có thể >5-15% so với HCM
Hãy liên hệ in tem nhãn tại đối tác của chúng tôi https://vinasticker.vn/in-tem-nhan/