Cho thuê gian hàng hội chợ tiêu chuẩn 3mx3m

Cho thuê gian hàng hội chợ tiêu chuẩn 3mx3m

Ngày nay việc tham gia các triển lãm, hội chợ đã trở nên phổ biến và được hầu hết các doanh nghiệp quan tâm tham dự tổ chức . Hiệu quả của việc tham gia triển lãm hội chợ không chỉ mang về doanh thu trực tiếp mà còn mang lại hiệu quả quảng bá thương hiệu lâu dài. Tuy khác nhau về hình thức nhưng các hội chợ triển lãm đều có chung một điểm đó là gian hàng. Vì vậy lựa chọn một địa chỉ cho thuê gian hàng hội chợ tiêu chuẩn 3m x 3m là điều mà các doanh nghiệp luôn quan tâm.

Thông tin về gian hàng hội chợ tiêu chuẩn 3m x 3m

Gian hàng tiêu chuẩn 3mx3m được thiết kế

Thông tin về gian hàng hội chợ tiêu chuẩn 3m x 3m

hu gọn nên thường được dùng như một gian nhà che nắng, che mưa; thích hợp cho các doanh nghiệp tổ chức sự kiện quảng bá sản phẩm và nhãn hàng ngoài trời hoặc trong hội chợ; do đó thường được gọi là Gian hàng lưu động.

Đại Nam cho thuê gian hàng hội chợ tiêu chuẩn gồm:

Khi cho thuê Gian hàng  hội chợ tiêu chuẩn 3m x 3m thường có đầy đủ các thiết bị đi kèm theo như sau: nóc; khung nhôm cadivi; vách ván ép; bàn;

Đại Nam cho thuê gian hàng hội chợ tiêu chuẩn gồm:

;

Như ta biết gian hàng hội chợ 3mx3m được nhiều hãng chọn làm gian hàng lựa chọn nhằm quảng bá thương hiệu, nhãn hàng, hay bán hàng ngoài trời là một sự trải nghiệm dành cho người tiêu dùng đem lại hiệu quả rất tốt.

Chính vì vậy 1 số nhãn hàng lớn đã tin dùng và sử dụng tổ chức sự kiện ngoài trời để hoạt động cộng đồng và quảng bá thương hiệu. Ngoài ra, với diện tích vuông 3mx3m, khi dựng lên là 9m2; đây là kích thước tiêu chuẩn của các gian hàng hội chợ.

Dịch vụ cho thuê gian hàng hội chợ tại in Đại Nam

Công ty in Đại Nam chúng tôi chuyên dịch vụ cho thuê gian hàng hội chợ tiêu chuẩn 3m x 3m chuyên nghiệp với kiểu mới, dáng đẹp, tích hợp nhiều tính năng cho người dùng và giá cả cho thuê cạnh tranh. Cùng với đó, công ty có đội ngũ tư vấn, thi công chuyên nghiệp. Luôn sẵ

Dịch vụ cho thuê gian hàng hội chợ tại in Đại Nam

lượng, phương án thi công luôn làm vừa lòng quý khách hàng dù là chi tiết nhỏ.Vậy còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

Hy vọng bài viết trên đã cung cấp cho khách hàng một số thông tin cơ bản  về gian hàng hội chợ tiêu chuẩn và địa chỉ cho thuê gian hàng hội chợ uy tín,chất lượng nhất.

Xem thêm hoạt động thi công gian hàng hội chợ

Xưởng In Đại Nam

Xưởng In Đại Nam

Phòng Kinh doanh: 0909 725 123 Mr Linh (Call, Zalo…)
    Email: baogia@indainam.com
Địa chỉ: 62/16 Trương Công Định, P 14, Q. Tân Bình

🏅🏅🏅🥇🥇🥇
CHI NHÁNH HÀ NỘI:
Chung cư 19, Hồ Tùng Mậu, Nam Từ Liêm, Hà Nội

quangcaohanoi.qc@gmail.com
Lưu ý: Quý khách ở khu vực nào liên hệ khu vực đó, Giá tại CN Hà Nội có thể >5-15% so với HCM
Hãy liên hệ in tem nhãn tại đối tác của chúng tôi https://vinasticker.vn/in-tem-nhan/