Chữ nổi INOX – Gia công nhanh giá rẻ

Chữ nổi INOX – Gia công nhanh giá rẻ

Ngày nay trên thị trường biển hiệu quảng cáo ngày càng trở nên quen thuộc với mỗi chúng ta. Biển hiệu quảng cáo không chỉ đóng vai trò quảng cáo sản phẩm của mình đến khách hàng, nó còn mang mục đích trang trí, tạo ấn tượng tốt với khách hàng. Do đó việc gia công chữ nổi inox đẹp được nhiều doanh nghiệp đầu tư chú trọng.

Những ưu điểm khi dùng chữ inox trong quảng cáo

Nh

Những ưu điểm khi dùng chữ inox trong quảng cáo

hiều khách hàng yêu thích sử dụng trong quảng cáo. Với những ưu điểm vượt trội hơn hẳn như: tính thẩm mỹ, không bị ăn mòn, độ bền cao.

Với khả năng chống oxy hóa nên kim loại này không bị ăn mòn dưới điều kiện bên ngoài môi trường. Do đó, gia công chữ nổi inox đẹp  được ứng dụng rộng rãi trong làm biển quảng cáo.

Inox có khả năng chống ăn mòn và chống bị oxy hóa cao: trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt như tại Việt Nam thì các vật liệu thường bị ăn mòn hoặc oxy hóa nhanh hơn theo điều kiện tiêu chuẩn. Do đó, vật liệu này đã trở thành một trong những vật liệu chính trong việc xây dựng công trình, chế tạo đồ dùng….

Độ dẻo cao hơn: vật liệu inox có khả năng uốn cong nhưng vẫn đảm bảo chất lượng cao hơn so với đồng, nhôm hay các vật liệu khác. Nên việc gia công, cắt chữ inox trở nên dễ dàng hơn các vật liệu khác.

Quy trình gia công chữ nổi inox đẹp

Hầu hết các loại gia công chữ nổi inox đẹp thường được kết hợp với các loại đèn led siêu sáng, đèn neonsign, chữ nổi mica gắn đèn led khác nhằm tăng độ sáng, làm nổi bật phong chữ vào buổi tối, thu hút sự chú ý và tăng hiệu quả quảng cáo vào ban đêm.

Q

Quy trình gia công chữ nổi inox đẹp

p cắt lazer bằng hệ thống máy móc và trang thiết bị hiện đại nên độ chính xác cao, đường cắt tinh tế và sắc nét.

Ngày nay, chữ nổi quảng cáo được sử dụng khá rộng rãi, phổ biến bởi chúng được làm từ inox với những đặc trưng cơ bản như có bề mặt bóng láng, sang trọng, thể hiện được tính thẩm mỹ cao.

Địa chỉ gia công chữ nổi inox đẹp tại công ty in ấn Đại Nam

Công ty in ấn Đại Nam – indainam.com là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực gia công chữ nổi inox. Chúng tôi nhận thiết kế thi công chữ nổi inox đẹp nhất HCM, làm bảng hiệu inox chữ nổi 201, inox 304, inox lộng viền mica, inox nổi 3D,  một cách chuyên nghiệp, hiện đại đảm bảo uy tín chất lượng và giá rẻ nhất trên thị trường hiện nay.

Địa chỉ gia công chữ nổi inox đẹp tại công ty in ấn Đại Nam

Tân Bình
Phòng Kinh doanh: 0909 725 123 Mr Nam (Call, Zalo…)

Hotline :

Mr Linh      | 0909 725 123 (Mobile / Zalo )     |   baogia@indainam.com

Xem thêm: in uv decal giá rẻ

Xưởng In Đại Nam

Xưởng In Đại Nam

Phòng Kinh doanh: 0909 725 123 Mr Linh (Call, Zalo…)
    Email: baogia@indainam.com
Địa chỉ: 62/16 Trương Công Định, P 14, Q. Tân Bình

🏅🏅🏅🥇🥇🥇
CHI NHÁNH HÀ NỘI:
Chung cư 19, Hồ Tùng Mậu, Nam Từ Liêm, Hà Nội

quangcaohanoi.qc@gmail.com
Lưu ý: Quý khách ở khu vực nào liên hệ khu vực đó, Giá tại CN Hà Nội có thể >5-15% so với HCM
Hãy liên hệ in tem nhãn tại đối tác của chúng tôi https://vinasticker.vn/in-tem-nhan/