Đăng bài lên Instagram cùng VIVO, cơ hội sở hữu trái bóng chính thức của World Cup 2022

FIFA World Cup Qatar 2022 sẽ khởi tranh chỉ trong hơn một tháng nữa (ngày 20/11). Thương hiệu VIVO – với tư cách là đối tác điện thoại chính thức cho sự kiện – đã chuẩn bị một số sự kiện để fan bóng đá tương tác cùng lễ hội bóng đá và rinh về những phần thưởng.

Chiến dịch mùa World Cup của VIVO

#vivoGiveItaShot

Chiến dịch có tên #vivoGiveItaShot đang được tiến hành. Chương trình yêu cầu người hâm mộ đăng ảnh hoặc video kết hợp các yếu tố bóng đá và VIVO lên Instagram. Bạn có thể đăng bao nhiêu tùy thích, vì vậy hãy đăng thật nhiều. 10 người có tác phẩm sáng tạo nhất sẽ giành được một chiếc điện thoại thông minh VIVO và một trái bóng chính thức của World Cup 2022. Chương trình này dự kiến sẽ chạy đến ngày 16/11.

Nội dung cơ bản của chương trình:

  • Việc tham gia hoạt động này là miễn phí
  • Mỗi người tham gia có thể giành được tối đa 01 giải thưởng 
  • Tài khoản phải được đặt ở chế độ công khai để nội dung gửi được hiển thị cho VIVO.
  • Bài đăng của bạn sẽ cần phải chứa hashtag #vivoGiveItaShot (hoặc #vivogiveitashot)
  • Chia sẻ (các) bài đăng trên Instagram với hashtag #shotonvivo nếu bạn đang sử dụng điện thoại VIVO để chụp ảnh, kết hợp với #vivogiveitashot
  • Giải thưởng sẽ được công bố bằng tài khoản Instagram chính thức của VIVO
  • Tài khoản toàn cầu VIVO sẽ liên hệ trực tiếp với bạn thông qua hệ thống nhắn tin của Instagram.
  • Vui lòng kiểm tra tin nhắn của bạn thường xuyên để tránh bỏ sót! Nếu bạn không thể trả lời trong vòng 72 giờ, vivo sẽ hủy phần quà.

*Chương trình do VIVO triển khai trên toàn cầu. Mọi thông tin chi tiết & liên hệ, khách hàng vui lòng tham khảo >> tại đây

Chiến dịch mùa World Cup của VIVO

#vAreHereToShare

Chương trình thứ 2 bắt đầu vào ngày 14/11 và kết thúc vào ngày 31/12. Sự kiện này sẽ tập trung vào TikTok, nơi sẽ có bộ Filter #vivo đặc biệt mà người hâm mộ có thể sử dụng để chia sẻ và kỷ niệm những khoảnh khắc đặc biệt.

Chiến dịch mùa World Cup của VIVO

Ngoài các hoạt động trực tuyến, VIVO cũng sẽ có các thử thách tại sân bóng tổ chức trận đấu. Người hâm mộ trên toàn thế giới có thể trải nghiệm cảm giác phấn khích ngay cả khi họ không thể tham dự World Cup tại đất nước Dầu Mỏ.

VIVO đã là nhà tài trợ của FIFA từ năm 2017 và đồng hành qua những giải đấu như FIFA Confederations Cup 2017, FIFA World Cup 2018 và FIFA Arab Cup 2021. Sản phẩm Vivo X Fold + sẽ được giới thiệu nhiều trong sự kiện sắp tới, xuất hiện trong quá trình chuẩn bị và intro giới thiệu của các trận đấu.

Tạm kết

Bạn có thấy hấp dẫn với những thông tin trên không nào? Hãy theo dõi trang tin tức Hoàng Hà Mobile thường xuyên để cập nhật những sản phẩm và xu hướng công nghệ cực hot nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *