Thiết kế hộp giấy sang trọng nhiều mẫu đẹp

Thiết kế hộp giấy sang trọng nhiều mẫu đẹp

Việc tìm cho sản phẩm  được đưa ra thị trường một hộp đựng để  vừa  có thể bảo quản vừa giúp ích cho khâu vận chuyển là một điều cần thiết . Tất nhiên là chúng còn phải có được đầy đủ tên, xuất xứ, thông tin, nhãn dán, công ty.

VÌ SAO PHẢI THIẾT KẾ BAO BÌ GIẤY?

Trước đây việc thiết kế hộp giấy bao bì thường không được các doanh nghiệp chú trọng, vai trò của nó chỉ đơn thuần  là đựng với bảo vệ sản phẩm. Nhưng ngày nay,  đây lại được coi như một yếu tố quan trọng trong các hoạt động marketing, khi bao bì hay hộp giấy sở hữu thiết kế đặc sắc, tinh tế sẽ đem tới sự nổi bật cho sản phẩm khi nó được đem trưng bày giới thiệu tới khách hàng và đem lại thành công cho sản phẩm đó.

Ngoài yếu tố về  chất lượng sản phẩm, thì bao bì, hộp giấy chính là điều đầu tiên tác động tới người mua hàng khi họ muốn tìm kiếm sản phẩm ưng ý. Với một sản phẩm có bao bì thu hút  sẽ tiếp cận khách hàng sẽ dễ dàng hơn dù cho đó là  một sản phẩm mới.

Đại Nam là công ty chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế hộp giấy và in hộp giấy tại Tp HCM, nhận làm hộp giấy theo như yêu cầu. Cam kết đem đến cho khách hàng ở Tp HCM và nhiều  khu vực lân cận một dịch vụ về  thiết kế hộp giấy chất lượng tốt nhất.

Thế mạnh của công ty in Đại Nam đó  là thiết kế in ấn những sản phẩm trên chất liệu giấy như là túi giấy, bao bì vỏ hộp, vỏ hộp carton cùng những  ẩn phẩm tem nhãn, tem giấy, tem decal… tập trung tới  sản phẩm bao bì, qua nhiều năm đã nhận được sự tin tưởng về chất lượng sản phẩm  và chất lượng phục vụ khách hàng.

Ngoài ra song hành  với việc in hộp giấy, thiết kế hộp giấy miễn phí, in Đại Nam cũng thực hiện gia công hộp giấy để đem đến một  dịch vụ hoàn hảo dành cho khách hàng. Trong thiết kế  các sản phẩm quảng cáo, nhất  là ấn phẩm về  bao bì vỏ hộp thì một  thiết kế tốt sẽ làm  nổi bật lên sản phẩm tạo ra sự khác biệt với những đối thủ cạnh tranh.

✅✅Tìm hiểu thêm về dịch vụ in túi giấy TẠI ĐÂY✅✅

Xưởng In Đại Nam

Xưởng In Đại Nam

    62/16 Trương Công Định, P 14, Q. Tân Bình
Phòng Kinh doanh: 0909 725 123 Mr Linh (Call, Zalo…)