Thiết kế tờ rơi đẹp như ý nhanh chóng

Thiết kế tờ rơi đẹp như ý nhanh chóng

          Thiết kế tờ rơi là một trong những dịch vụ mạnh nhất của công ty in Đại Nam. Mặc dù tờ rơi là một trong những ấn phẩm sử dụng một lần duy nhất cho mỗi chiến dịch quảng cáo của công ty quý khách nhưng để đạt hiệu quả thì việc thiết kế tờ rơi sao cho đẹp mắt và thu hút là điều hết sức quan trọng.

Đa số các công ty in đều tính giá thành cho ấn phẩm tờ rơi thông thường đã bao gồm cả phí thiết kế và khách hàng lâu nay vẫn nghĩ rằng được miễn phí thiết kế. Chúng tôi lại bóc tách riêng từng công đoạn để khách hàng dễ dàng lựa chọn; quý khách  hàng có thể chỉ sử dụng riêng dịch vụ thiết kế của chúng tôi sau đó lấy file gốc và chuyển đến một nhà in khác.

Không phải công ty in nào cũng có đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp. Vì thế chính quý khách là người quyết định và lựa chọn dịch vụ tốt nhất cho mình. Với in Đại Nam, việc thiết kế tờ rơi hay bất kỳ một sản phẩm nào khác cũng cần có sự đầu tư kỹ lưỡng về hình ảnh, màu sắc, bố cục… sao cho sản phẩm có tính thẩm mỹ cao nhất, làm hài lòng khách hàng. Sau khi khách hàng thấy hài lòng với mẫu thiết kế mới chuyển sang công đoạn in ấn hoàn thiện.

Chi phí thiết kế tờ rơi chỉ áp dụng cho đơn hàng in số lượng ít (dưới 5000 tờ A5 và dưới 3000 tờ A4). Đối với đơn hàng in tờ rơi số lượng nhiều thì hoàn toàn miễn phí thiết kế mà không tính gộp vào giá thành in tờ rơi.

Lưu ý trong quá trình thiết kế:

+ Quý khách cần cung cấp đầy đủ thông tin, nội dung, hình ảnh của sản phẩm cần thiết kế

+ Nêu rõ yêu cầu trước khi thiết kế. Đội ngũ thiết kế chỉ nhận thay đổi concept/ ý tưởng / bố cục tối đa 03 lần.

+ Khách hàng ở bất cứ nơi đâu đều có thể làm việc với đội ngũ thiết kế qua email / điện thoại/ skype/ Viber … rất tiện lợi và nhanh chóng.

Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp để được hỗ trợ thiết kế nhanh hơn và hiệu quả hơn.

Xưởng In Đại Nam

Xưởng In Đại Nam

    62/16 Trương Công Định, P 14, Q. Tân Bình
Phòng Kinh doanh: 0909 725 123 Mr Linh (Call, Zalo…)