Những loại chất liệu nên lựa chọn để thi công hộp đèn chữ

Những loại chất liệu nên lựa chọn để thi công hộp đèn chữ

Hiện nay,  hộp đèn chữ là một trong những loại bảng hiệu quảng cáo được ưa chuộng sử dụng trong nhiều doanh nghiệp kinh doanh. So với các sản phẩm khác, loại hộp đèn này ngày càng khẳng định được những ưu điểm vượt trội của mình. Vậy nên chọn loại chất liệu nào để thi công vừa đảm bảo hiệu quả lâu dài vừa tăng tính thẩm mỹ cho không gian? Theo dõi những chia sẻ dưới đây để lựa chọn.

 

hộp đèn chữBiển hộp đèn dạng chữ được sử dụng rộng rãi

Hộp đèn chữ là gì?

Hộp đèn là một sản phẩm bảng hiệu không

Hộp đèn chữ là gì?

là các cơ sở buôn bán, kinh doanh mong muốn thu hút khách hàng. Với các loại hộp đèn thông thường, nội dung quảng cáo sẽ được khắc hoặc in chìm trên nền biển có sẵn. Tuy nhiên hộp đèn chữ là một hình thức hộp đèn mà có logo hoặc chữ được dựng nổi từ các loại chất liệu đa dạng. Phía sau chữ đó là hệ thống ánh sáng nhằm mục đích làm nổi bật nội dung bên trên.

hộp đèn chữ

Hộp đèn dạng chữ từ chất liệu Alu

Ưu nhược điểm của các loại chất liệu thi công hộp đèn chữ

Hộp đèn chữ được thiết kế và thi công với đa dạng các loại chất liệu. Mỗi loại đều có những ưu nhược điểm riêng kèm theo. Do đó, khi có kế hoạch thi công sản phẩm hộp dạng đèn chữ cho cửa hàng, shop… bạn nên cân nhắc về nhu cầu cũng như điều kiện tài chính để lựa chọn

Ưu nhược điểm của các loại chất liệu thi công hộp đèn chữ

n dạng chữ:

Chất liệu Mica 

Mica cũng là loại chất liệu được ưa chuộng sử dụng làm hộp đèn dạng chữ. Ưu điểm của Mica là có tính thẩm mỹ cao, sang trọng, hiện đại, dễ thi công đồng thời giá thành khá tiết kiệm. Tuy nhiên nhược điểm của loại chất liệu này là khả năng bị bạc màu rất cao, không bền dưới tác động của môi trường.

Chất liệu Mica 0" srcset="https://indainam.com/wp-content/uploads/2020/03/Hop-den-chu-3.jpg 619w, https://indainam.com/wp-content/uploads/2020/03/Hop-den-chu-3-300x204.jpg 300w" sizes="(max-width: 619px) 100vw, 619px" />

Hộp đèn dạng chữ nổi bật vào ban đêm

Chất liệu Alu

Alu là loại chất liệu có độ bền cao, ít chịu tác động bởi ngoại cảnh hay các yếu tố môi trường, thời tiết. Tuy nhiên nhược điểm chính là nếu quá trình sử dụng bị trục trặc rất dễ gây ra cháy nổ nguy hiểm.

hộp đèn chữChất liệu Alu-chu-4-300x225.jpg 300w, https://indainam.com/wp-content/uploads/2020/03/Hop-den-chu-4-768x576.jpg 768w" sizes="(max-width: 1024px) 100vw, 1024px" />

Nhiều doanh nghiệp ưu tiên lựa chọn loại hộp đèn này

Chất liệu Inox

So với các loại chất liệu khác thì Inox có giá thành cao hơn. Tất nhiên những gì nó mang lại cũng vượt trội hơn hẳn. Inox sau thi công có độ thẩm mỹ hoàn hảo, bề mặt sáng bóng, sang trọng và ít chịu tác động bởi oxy hóa. Tuy nhiên chất liệu này có thời gian thi công lâu hơn và màu sắc cũng ít để lựa chọn.

hộp đèn chữChất liệu Inox5-1024x768.jpg 1024w, https://indainam.com/wp-content/uploads/2020/03/Hop-den-chu-5-768x576.jpg 768w, https://indainam.com/wp-content/uploads/2020/03/Hop-den-chu-5-1536x1152.jpg 1536w" sizes="(max-width: 1600px) 100vw, 1600px" />

Kết hợp màu sắc nổi bật giúp hộp đèn ấn tượng hơn

Trên đây là những loại chất liệu phổ biến thường được dùng để thi công hộp đèn chữ. Hy vọng qua bài viết bạn đã có thêm kinh nghiệm và sự lựa chọn phù hợp cho mình.

Xem thêm những sản phầm khác của indainam.com

Xem thêm bài viết Thi công hộp đèn Alu

Xưởng In Đại Nam

Xưởng In Đại Nam

Phòng Kinh doanh: 0909 725 123 Mr Linh (Call, Zalo…)
    Email: baogia@indainam.com
Địa chỉ: 62/16 Trương Công Định, P 14, Q. Tân Bình

🏅🏅🏅🥇🥇🥇
CHI NHÁNH HÀ NỘI:
Chung cư 19, Hồ Tùng Mậu, Nam Từ Liêm, Hà Nội

quangcaohanoi.qc@gmail.com
Lưu ý: Quý khách ở khu vực nào liên hệ khu vực đó, Giá tại CN Hà Nội có thể >5-15% so với HCM
Hãy liên hệ in tem nhãn tại đối tác của chúng tôi https://vinasticker.vn/in-tem-nhan/