Làm Hộp đèn hiflex 200.000đ/m2【thi công Chuyên nghiệp】

Làm Hộp đèn hiflex 200.000đ/m2【thi công Chuyên nghiệp】

Một trong những yếu tố cần thiết và quan trọng để quyết định doanh thu của các sản phẩm, dịch vụ chính là marketing. Chính vì vậy, ngày càng có nhiều loại hình quảng cáo ra đời. Trong đó phổ biến và xuất hiện nhiều nhất phải kể tới hộp đèn hiflex.

Hộp đèn hiflex rẻ đẹp
Hộp đèn hiflex rẻ đẹp

Hộp đèn hiflex là gì? 

Hiflex là tên gọi một chất liệu có dạng nhựa dùng trong ngành in kỹ thuật số, hay còn được gọi là bạt. Đèn hộp hiflex là loại biển quảng cáo có kết cấu hình hộp, bên ngoài được cấu tạo bằng khung xương sắt mạ kẽm kết hợp cùng bạt hiflex, bên trong có thiết kế bóng đèn tuýp chiếu sáng.

Hộp đèn hiflex- phương thức quảng cáo thu hút nhất hiện nay
Hộp đèn hiflex- phương thức quảng cáo thu hút nhất hiện nay

Ưu điểm của đèn hộp hiflex

Không phải bỗng dưng mà loại đèn này lại được nhiều người ưa chuộng như vậy. Lý do đầu tiên chính là giá thành, chất liệu hiflex có mức chi phí thấp hơn nhiều so với những chất liệu khác như: mica, alu,…. mà độ bền vẫn rất cao.

Thi công hộp đèn hiflex
Thi công hộp đèn hiflex

Đèn hộp hiflex dễ dàng thiết kế, đang dạng về màu sắc, kiểu dáng, kích thước, phù hợp với mọi nhu cầu, mục đích,…. Về tính thẩm mĩ, đèn hiflex vô cùng bắt mắt, thu hút sự chú ý của đại đa số khách hàng, có khả năng sáng cao dù trong điều kiện ánh sáng kém hoặc trời tối.

Thi công hộp đèn hiflex chuyên nghiệp
Thi công hộp đèn hiflex chuyên nghiệp

Nhờ những ưu điểm này mà đèn hiflex được rất nhiều người lựa chọn. Và nếu bạn đang quan tâm tới sản phẩm này thì bạn có thể đến với Công ty In ấn Đại Nam. Đây là một trong những cơ sở đã có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế biển quảng cáo, đặc biệt là hộp đèn hiflex. Dịch vụ tận tình, đảm bảo tiến độ, tiết kiệm tối đa thời gian lẫn chi phí của quý khách hàng. 

 

Xưởng In Đại Nam

Xưởng In Đại Nam

Phòng Kinh doanh: 0909 725 123 Mr Linh (Call, Zalo…)
    Email: baogia@indainam.com
Địa chỉ: 62/16 Trương Công Định, P 14, Q. Tân Bình

🏅🏅🏅🥇🥇🥇
CHI NHÁNH HÀ NỘI:
Chung cư 19, Hồ Tùng Mậu, Nam Từ Liêm, Hà Nội

quangcaohanoi.qc@gmail.com
Lưu ý: Quý khách ở khu vực nào liên hệ khu vực đó, Giá tại CN Hà Nội có thể >5-15% so với HCM
Hãy liên hệ in tem nhãn tại đối tác của chúng tôi https://vinasticker.vn/in-tem-nhan/