Ưu điểm nổi bật của hộp đèn không viền

Ưu điểm nổi bật của hộp đèn không viền

Trước đây, khi muốn quảng cáo sản phẩm, dịch vụ người ta thường dùng bảng hiệu, tờ rơi, banner truyền thống. Tuy nhiên nhờ sự phát triển của công nghệ hiện đại mà đã có nhiều phương thức tiếp thị được ra đời, trong đó có hình thức quảng cáo qua hộp đèn không viền. Vậy hình thức tiếp thị truyền thông này có ưu điểm gì nổi bật? 

Hộp đèn không viền là gì?

Nội Dung

Hộp đèn không viền là gì?

20/03/hop-den-khong-vien.jpg" alt="Hộp đèn không viền" width="512" height="384" srcset="https://indainam.com/wp-content/uploads/2020/03/hop-den-khong-vien.jpg 512w, https://indainam.com/wp-content/uploads/2020/03/hop-den-khong-vien-300x225.jpg 300w" sizes="(max-width: 512px) 100vw, 512px" />

Hộp đèn không có viền có kết cấu mỏng, nhẹ

Hộp đèn không viền là sản phẩm có cấu tạo gồm 3 phần: mặt hộp đèn, khung và hệ thống đèn LED bên trong. Khung của hộp đèn thường thường làm bằng nhôm định hình chắc chắn. Mặt hộp đèn được dùng bạt 3P để tạo hiệu ứng hình ảnh đẹp mắt. 

Ưu điểm của hộp đèn loại không viền

Hộp đèn không viềnƯu điểm của hộp đèn loại không viền.com/wp-content/uploads/2020/03/hop-den-khong-vien-1-300x203.png 300w" sizes="(max-width: 615px) 100vw, 615px" />

Ngoài quảng cáo, hộp đèn loại này còn có thể dùng trang trí không gian

Hộp đèn không viền được các cá nhân, doanh nghiệp ưa chuộng sử dụng để tiếp thị. Sử dụng loại hộp đèn này sẽ có nhiều ưu điểm mà những phương thức quảng cáo khác không có. Dưới đây là những ưu điểm nó mang lại: 

Không giới hạn kích thước

Hộp đèn không viềnKhông giới hạn kích thướclign: center;">Hộp đèn có kích thước đa dạng

Nếu với những hình thức quảng cáo kích thước truyền thống sẽ có những giới hạn về kích thước thì hộp đèn không có viền lại hoàn toàn không có nhược điểm này. Bên cạnh đó nó còn hoạt động tốt cả trong nhà và ngoài trời mà vẫn cho hiệu ứng hiệu ứng hình ảnh sắc nét. 

Dễ dàng lắp đặt, tháo dỡ

Hộp đèn không viền

Có thể lắp đặt bất cứ đâu

Dễ dàng lắp đặt, tháo dỡ

: 400;">Với thiết kế đơn giản, không phức tạp, cầu kỳ nên hộp đèn loại này rất thuận lợi khi lắp đặt, tháo dỡ hay mang đi xa. Loại hộp đèn này cũng không yêu cầu về không gian hay vị trí đặt. Chính vì vậy mà việc vận chuyển chúng vô cùng dễ dàng mà không cần e ngại đường xa hay cồng kềnh.

Hiệu quả quảng cáo cao

Hộp đèn không viền

Chất lượng hình ảnh sắc nét, ấn tượng, dễ thu hút

Hộp đèn được trang bị hệ thống đèn Hiệu quả quảng cáo caoiếu sáng hiện đại với khả năng hiển thị màu sắc cực kỳ ấn tượng. Đồng thời việc sử dụng cao su và sợi 3M, PVC cao cấp cho khả năng thay đổi hình ảnh nhanh chóng, liên tục và ổn định. Từ đó giúp dễ dàng thu hút người xem. Đồng thời tuổi thọ của đèn LED chiếu sáng cũng rất cao, lên đến hơn 50 giờ giúp tiết kiệm chi phí đáng kể.

Từ những ưu điểm trên, có thể thấy rằng hộp đèn không viền có những ưu thế vượt trội hơn hẳn so với các công cụ quảng cáo khác. Sử dụng loại hộp đèn này là một lựa chọn thông minh, phù hợp với xu thế quảng cáo chung hiện nay.

Nếu khách hàng có nhu cầu lắp đặt thi công vui lòng liên hệ với Đại Nam qua hotline 0909725123

Xưởng In Đại Nam

Xưởng In Đại Nam

Phòng Kinh doanh: 0909 725 123 Mr Linh (Call, Zalo…)
    Email: baogia@indainam.com
Địa chỉ: 62/16 Trương Công Định, P 14, Q. Tân Bình

🏅🏅🏅🥇🥇🥇
CHI NHÁNH HÀ NỘI:
Chung cư 19, Hồ Tùng Mậu, Nam Từ Liêm, Hà Nội

quangcaohanoi.qc@gmail.com
Lưu ý: Quý khách ở khu vực nào liên hệ khu vực đó, Giá tại CN Hà Nội có thể >5-15% so với HCM
Hãy liên hệ in tem nhãn tại đối tác của chúng tôi https://vinasticker.vn/in-tem-nhan/