Top 20 hộp đèn quảng cáo đẹp nhất 2020

Top 20 hộp đèn quảng cáo đẹp nhất 2020

Mẫu hộp đèn bảng hiệu quảng cáo siêu mỏng

400;">là sản phẩm giúp quảng bá thương hiệu, dịch vụ, sản phẩm của bạn nhanh được nhiều khách hàng biết đến. Bởi hiệu quả mà loại hộp đèn bảng hiệu này mang lại mà nhiều chủ dịch vụ đã ưu tiên sử dụng loại hộp đèn này quảng cáo thương hiệu của mình. Nắm bắt được nhu cầu này mà mẫu mã, kiểu dáng, chất liệu làm hộp đèn ngày một đa dạng và phổ biến.

Cùng tìm hiểu bài viết để biết được top 10 hộp đèn quảng cáo đẹp nhất 2020 nhé.

hộp đèn quảng cáo

Hộp đèn bảng hiệu quảng cáo được sử dụng nhiều ở các trung tâm thương mại

Hộp đèn quảng cáo là gì?

Hộp đèn quảng cáo là loại hộp đèn dùng để giới thiệu, quảng bá thông tin của các tổ chức, công ty, thương hiệu,… Hộp đèn

Hộp đèn quảng cáo là gì?

ng cáo ban ngày lẫn ban đêm đều được. Hộp đèn giúp thu hút ánh nhìn của khách hàng dù họ đang đứng ở vị trí xa.

Bảng hiệu hộp đèn ngày nay có kích thước, kiểu dáng, màu sắc rất đa dạng để đáp ứng với nhu cầu sử dụng phổ biến của các chủ dịch vụ. Tuy có khác nhau về kiểu dáng, kích thước, màu sắc,… nhưng một bảng hiệu quảng cáo cơ bản đều  có các phần như: Phần hộp, phần đèn, khung sắt bao bọc hộp đèn và phần nội dung. 

hộp đèn quảng cáo

Hộp đèn bảng hiệu quảng cáo tuy lạ mà quen

Ý nghĩa hộp đèn quảng cáo

Lợi ích mà hộp đèn bảng hiệu quảng cáo mang lại không thể phủ nhận được. Vậy ý nghĩa cốt lõi của bảng hiệu hộp đèn này là gì? Sau đây là những ý nghĩa  bạn cần biết:

Đối với chủ thương hiệu, dịch vụ, sản phẩm

Hộp đèn sẽ thay bạn quảng bá triệt để tính hiệu quả của sản phẩm, dịch vụ, món ăn,… đến nhanh với khách hàng. Bảng hiệu hộp đèn được coi là trung gian, là cầu nối gắn kết giữa chủ kinh doanh với khách hàng. Phô ra được những ưu điểm, điểm nổi bật mà thương hiệu, sản phẩm,… có thể phục vụ hài lòng khách hàng.

Đối với khách hàng

Ý nghĩa hộp đèn quảng cáohàng nắm rõ được thông tin một cách ngắn gọn nhất, rõ ràng nhất, cụ thể nhất về công ty, khách sạn, nhà hàng,… Tạo tiền đề cơ bản cho khách hàng liên kết với thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ của chủ kinh doanh đó.

Đối với chủ thương hiệu, dịch vụ, sản phẩm thể so sánh được những ưu điểm cơ bản, điểm nổi bật cùng một dịch vụ của các chủ kinh doanh khác nhau.

Xem thêm: Top 10 mẫu hộp đèn vẫy đẹp 2020

Chất liệu làm hộp đèn quảng cáo

Bởi tính hiệu dụng cũng như nhu cầu sử dụng hộp đèn bảng hiệu quảng cáo mà hộp đèn được thiết kế ngày càng đa dạng. Không nhữ

Đối với khách hàng

a dạng về chất liệu làm hộp đèn. Những chất liệu được dùng để sản xuất hộp đèn phổ biến hiện nay như:

Bảng hiệu hộp đèn bằng Hiflex

Hộp đèn bảng hiệu quảng cáo bằng Hiflex được sử dụng phổ biến bởi loại hộp đèn này có giá thành rẻ. Hiflex được biết đến là một chất liệu nhựa PVC, có khả năng co giãn rất tốt, chịu được tác động của thời tiết bất thường. Bảng hiệu hộp đèn Hiflex được thiết kế bởi: Một khung sắt để định hình kiểu dáng hộp đèn, trên khung sắt được phủ 1 mặt hoặc 2 mặt của tấm Hiflex. Phía trong hộp đèn được thiết kế các đèn chiếu sáng. Hai bên hông của hộp đèn được lót bằng Alu hoặc lót bằng tôn.

Chất liệu làm hộp đèn quảng cáop đèn quảng cáo" width="1000" height="855" srcset="https://indainam.com/wp-content/uploads/2020/03/hop-den-quang-cao-2.jpg 1000w, https://indainam.com/wp-content/uploads/2020/03/hop-den-quang-cao-2-300x257.jpg 300w, https://indainam.com/wp-content/uploads/2020/03/hop-den-quang-cao-2-768x657.jpg 768w" sizes="(max-width: 1000px) 100vw, 1000px" />

Bảng hiệu hộp đèn bằng Hiflexn nay

Hộp đèn bằng Hiflex tuy có giá thành rẻ nhưng chất lượng hình ảnh, thông tin được in ấn rất chất lượng. Bên cạnh đó nếu hộp đèn loại này có hư hỏng thì rất dễ dàng cho việc sửa chữa. Loại hộp đèn có rất nhiều kiểu dáng: bảng hiệu hộp đèn ốp tường một mặt, bảng hiệu hộp đèn đứng, bảng hiệu hộp đèn treo tường,…

Bảng hiệu hộp đèn bằng Mica

Bảng hiệu hộp đèn Mica được làm từ chất liệu Mica, đây là một loại nhựa trong suốt. Bảng hộp đèn này rất đa dạng về hình dạng: Hộp đèn Mica hình vuông, hộp đèn tròn, hộp đèn Mica hình elip,… Dù ở hình dạng nào thì hộp đèn bảng hiệu Mica cũng được đánh giá cao về độ thẩm mỹ . Có rất nhiều loại hộp đèn bảng hiệu Mica, phổ biến nhất hiện nay:

 • Hộp đèn quảng cáo Mica siêu mỏng: Hộp đèn này giúp tiết kiệm được diện tích của không gian lắp đặt. Sử dụng Mica có độ dày từ 25mm đến 28mm để thiết kế hộp đèn. Bởi thiết kế độc đáo nên hình ảnh thể hiện trên hộp đèn có thể thay đổi. Kiểu hộp đèn Mica này tạo ra hiệu ứng thu hút khách hàng hiệu quả.

hộp đèn quảng cáo

Bảng hiệu hộp đèn bằng Mica

 • Hộp đèn quảng cáo Mica hút nổi: Sử dụng Mica đun nóng kết hợp với hút nổi để thiết kế ra hộp đèn. Để làm ra hộp đèn này, ban đầu sử dụng công nghệ in UV lên bề mặt của hai tấm Mica. Tiếp đến là sử dụng máy hút nổi tạo ra hiệu ứng 3D cho bề mặt hộp đèn. Cách thiết kế này làm cho hộp đèn trở nên bắt mắt hơn, sang trọng hơn.

Bảng hiệu hộp đèn Led, Led Matrix, bảng điện tử

Loại hộp đèn bảng hiệu quảng cáo có giá thành phẩm cao rất nhiều so với các loại bảng hộp đèn khác. Bảng hộp đèn  này được thiết kế với mặt trước bằng cách dùng máy cắt Laze hoặc máy cắt CNC để tiện cho việc lắp các bóng đèn Led vào. Hiệu ứng của đèn Led làm cho hộp đèn sống động, bắt mắt và độc đáo. Loại bản này có tính ứng dụng hiệu quả vào ban đêm, tận dụng đèn Led bắt sáng tốt cùng với màu sắc nổi bật thành công thu hút được sự chú ý của người qua lại. Đối với hộp đèn bảng điện tử thì được xem là một thiết kế thông minh. Hộp đèn được lập trình sẵn các kiểu chạy khác nhau. Bảng hiệu hộp đèn này mang lại nhiều tiện dụng cho quảng cáo sản phẩm của chủ kinh doanh. 

Quy trình làm hộp đèn quảng cáo

Một hộp đèn thành phẩm để đảm bảo chất lượng cả về nội dung và hiệu ứng mà nó mang lại, thì phải trải qua quy trình làm đã được định sẵn.  Mỗi loại hộp đèn đều có quy trình sản xuất khác nhau, sau đây là quy trình sản xuất hộp đèn Led phổ biến hiện nay. 

 • Bước 1: Lên ý tưởng thiết kế logo, nội dung, hình ảnh của hộp đèn.
 • Bước 2: Chọn màu phối phù hợp và hài hòa để tô.
 • Bước 3: Khoan lỗ cho đèn Led sau khi đã chọn được vật dụng để khoan lỗ.
 • Bước 4: Lắp đèn Led theo như mẫu đã thiết kế từ trước.
 • Bước 5: Lắp mạch điều khiển cho hộp đèn.
 • Bước 6: Lập trình để chạy hộp đèn.

  Bảng hiệu hộp đèn Led, Led Matrix, bảng điện tử

  ớc 7: Kiểm tra hoạt động Bo khiển của hộp đèn Led.
 • Bước 8: Chạy thử hộp đèn Led.
 • Bước 9: Tiến hành quét Vency cho bảng đèn Led.
 • Bước 10: Làm hộp cho bảng đèn Led để hoàn thiện sản phẩm.

Lưu ý khi làm hộp đèn quảng cáo

Để hộp đèn quảng cáo mang lại chất lượng sản phẩm tốt và hiệu ứng khả quan thì cần phải chú trọng trong việc thiết kế và hoàn thiện hộp đèn. Sau đây là một số lưu ý khi làm hộp đèn bảng hiệu quảng cáo cần nắm rõ.

Nội dung in trên hộp đèn bảng hiệu quảng cáo

Nội dung in trên bảng hiệu hộp đèn là phần bao quát, tóm gọn nhất về thương hiệu,

Quy trình làm hộp đèn quảng cáo

ng tin in trên hộp đèn. Khi thiết kế cần lưu ý nội dung cần chú ý không in quá nhiều chữ, ngắn gọn, rõ ràng và truyền đạt được đầy đủ các thông tin cốt lõi nhất.

Chữ thiết kế trên hộp đèn phải có kích thước đủ lớn, dễ đọc, khoảng cách giữa các chữ phải có sự đồng nhất và rõ ràng. Câu văn của nội dung không nên sử dụng từ ngữ có tính chất phủ định, để tránh việc người đọc hiểu sai về ý truyền đạt.

Kích thước và cách bố trí hộp đèn bảng hiệu quảng cáo

Kích thước của hộp đèn phải phù hợp với quy định và trong nhiều trường hợp thì phải cân đối, phù hợp so với diện tích của mặt bằng nơi lắp đặt. Vì vậy khi đặt hộp đèn cần phải trao đổi thật kỹ giữa người đặt và nơi thiết kế.  Kích thước còn phải cân đối với độ lớn của các con chữ hoặc con số in trên hộp đèn. Nên chọn vị trí bố trí hộp đèn không bị các vật xung quanh che mất, thiếu ánh sáng,… để tránh làm khuất đi tầm nhìn của người đi đường. Vì vậy khi đặt hộp đèn cần phải trao đổi thật kỹ giữa người đặt và nơi thiết kế để tránh sai sót xảy ra. 

Màu sắc của hộp đèn bảng hiệu quảng cáo

Màu sắc trên hộp đèn là yếu tố giúp thu hút sự chú ý của người qua lại. Màu sắc được chọn phải hài hòa với tổng thể. Tránh tình trạng màu sắc của nội dung chìm hơn màu sắc của nền hộp đèn. Hộp đèn quảng cáo nên có sự pha trộn về màu sắc, để bảng hiệu hộp đèn trở nên bắt mắt, sáng tạo và sang trọng. Những gam màu như màu đỏ, màu vàng, màu đen, màu xanh,… là những gam màu được sử dụng phổ biến để thiết kế hộp đèn .

Top 10 mẫu hộp đèn quảng cáo đẹp nhất 2020

Để đáp ứng với nhu cầu sử dụng hộp đèn bảng hiệu quảng cáo trong việc quảng bá thương hiệu, sản phẩm,&

Lưu ý khi làm hộp đèn quảng cáo

g đa dạng, sáng tạo, độc đáo và hiện đại. 10 mẫu hộp đèn quảng cáo đẹp nhất 2020 bạn cần biết: 

Mẫu hộp đèn bảng hiệu quảng cáo cà phê hút nổi

Mẫu hộp đèn bảng hiệu quảng cáo cà phê hút nổi được thiết kế phù hợp với tính chất bắt

Nội dung in trên hộp đèn bảng hiệu quảng cáo

loại hộp đèn cà phê này ngày càng đa dạng và bắt mắt. Đây được đánh giá là mẫu hộp đèn quảng cáo đẹp nhất 2020.

hộp đèn quảng cáo

Mẫu hộp đèn bảng h

Kích thước và cách bố trí hộp đèn bảng hiệu quảng cáo

ng hiệu quảng cáo siêu mỏng

Mẫu hộp đèn bảng hiệu quảng cáo sản phẩm siêu mỏng với thiết kế hộp đèn siêu mỏng mang lại sự sang trọng cũng như dễ dàng thay đổi vị trí. Những ưu điểm này làm cho nhu cầu sử dụng hộp đèn này càng phổ biến, dẫn đến mẫu đã càng sáng tạo hơn. Đây được đánh giá là mẫu hộp đèn quảng cáo đẹp nhất 2020.

hộp đèn quảng cáoMàu sắc của hộp đèn bảng hiệu quảng cáo-quang-cao-5-768x543.jpg 768w, https://indainam.com/wp-content/uploads/2020/03/hop-den-quang-cao-5.jpg 1123w" sizes="(max-width: 1024px) 100vw, 1024px" />

Mẫu hộp đèn bảng hiệu quảng cáo sản phẩm siêu mỏng năm 2020

Mẫu hộp đèn menu

Mẫu hộp đèn menu được thiết kế để thay thế cho những cuốn menu tẻ nhạt và nhàm chán. Hộp đèn này được thiết kế bắt mắt với hình ảnh sinh động và hấp dẫn. Mẫu hộp đèn giúp người mua thuận lợi và dễ dàng tr

Top 10 mẫu hộp đèn quảng cáo đẹp nhất 2020

giá là mẫu hộp đèn bảng hiệu quảng cáo đẹp nhất 2020.

hộp đèn quảng cáoMẫu hộp đèn bảng hiệu quảng cáo cà phê hút nổim/wp-content/uploads/2020/03/hop-den-quang-cao-6-768x576.jpg 768w" sizes="(max-width: 800px) 100vw, 800px" />

Mẫu hộp đèn menu năm 2020

Mẫu hộp đèn vẫy

Mẫu hộp đèn vẩy cũng được thiết kế ngày càng đa dạng và bắt mắt về hình ảnh in trên hộp đèn. Thiết kế nhỏ gọn như lại tạo nên độ nổi bật nhờ cách thiết kế logo ấn tượng. Đây được đánh giá là mẫu hộp đèn bảng hiệu quảng cáo đẹp nhất 2020.

hộp đèn quảng cáo

Một thiết kế về hộp đèn vẫy năm 2020

Mẫu đèn bật nắp

Mẫu hộp đèn bảng hiệu quảng cáo bật nắp cũng là mẫu thiết kế chiếm sóng hiện nay. Với cách thiết kế ngày càng cải thiện để tạo nên hộp đèn đẹp và sáng tạo. Đặc biệt, với thiết kế bật nắp nên rất dễ dàng thay đổi hình ảnh và nội dung quảng cáo. Đây được đánh giá là mẫu hộp đèn bảng cáo quảng cáo đẹp nhất 2020.

hộp đèn quảng cáo

Một mẫu thiết kế hộp đèn bật nắp năm 2020

Mẫu hộp đèn bảng hiệu công ty chữ nổi 3D

Mẫu hộp đèn bảng hiệu công ty chữ nổi 3D bởi cách thiết kế chữ độc đáo và mang nét riêng biệt của từng công ty. Cách thiết kế sống động và này một sáng tạo đã khiến nhiều công ty, khách sạn,..ưu tiên sử dụng loại hộp đèn này. Hộp đèn này cũng được đánh giá là mẫu hộp đèn bảng hiệu quảng cáo đẹp nhất 2020.

Mẫu hộp đèn menuinam.com/wp-content/uploads/2020/03/hop-den-quang-cao-9-1024x678.jpg" alt="hộp đèn quảng cáo" width="1024" height="678" srcset="https://indainam.com/wp-content/uploads/2020/03/hop-den-quang-cao-9-1024x678.jpg 1024w, https://indainam.com/wp-content/uploads/2020/03/hop-den-quang-cao-9-300x199.jpg 300w, https://indainam.com/wp-content/uploads/2020/03/hop-den-quang-cao-9-768x508.jpg 768w, https://indainam.com/wp-content/uploads/2020/03/hop-den-quang-cao-9.jpg 1189w" sizes="(max-width: 1024px) 100vw, 1024px" />

Một mẫu thiết kế hộp đèn chữ nổi 3D công ty năm 2020

 Mẫu hộp đèn dán Decal

Mẫu đèn quảng cáo dán Decal cũng đang dậy sóng thị trường bởi các thiết kế ngày một bắt mắt về hình ảnh lẫn kiểu dáng. Bên cạnh đó thời gian để sản xuất nhanh chóng cũng là ưu điểm của mẫu hộp đèn này. Vì vậy hộp đèn này cũng được đánh giá là mẫu hộp đèn quảng cáo đẹp nhất 2020.

hộp đèn quảng cáoMẫu hộp đèn vẫycontent/uploads/2020/03/hop-den-quang-cao-10.jpg 1000w, https://indainam.com/wp-content/uploads/2020/03/hop-den-quang-cao-10-300x210.jpg 300w, https://indainam.com/wp-content/uploads/2020/03/hop-den-quang-cao-10-768x538.jpg 768w" sizes="(max-width: 1000px) 100vw, 1000px" />

Mẫu thiết kế hộp đèn dán decal đẹp năm 2020

Mẫu hộp đèn bằng gỗ

Mẫu hộp đèn bảng hiệu quảng cáo Spa bằng gỗ cũng làm điên đảo thị trường. Cách kết hợp gỗ để làm hộp đèn là một ý tưởng độc đáo và mới lạ. Thiết kế sang trọng, hiện đại đã làm hộp đèn này đã khiến cho không ít tiệm Spa ưu tiên sử dụng. Vị vậy đây được xem là mẫu hộp đèn quảng cáo đẹp nhất 2020.

hộp đèn quảng cáoMẫu đèn bật nắp3/hop-den-quang-cao-11.jpg 900w, https://indainam.com/wp-content/uploads/2020/03/hop-den-quang-cao-11-300x200.jpg 300w, https://indainam.com/wp-content/uploads/2020/03/hop-den-quang-cao-11-768x512.jpg 768w" sizes="(max-width: 900px) 100vw, 900px" />

Mẫu thiết kế hộp đèn gỗ Spa đẹp năm 2020

Mẫu hộp đèn bảng điện tử đèn Led

Mẫu hộp đèn quảng cáo bảng điều khiển được sử dụng với màu sắc bắt mắt của các ánh đèn Led tạo hiệu ứng tốt vào ban đêm. Mẫu hộp đèn này được thiết lập chạy chữ từ trước tạo nên sự độc đáo cho bảng. Đây được xem là hộp đèn bảng hiệu đẹp nhất năm 2020.

hộp đèn quảng cáoMẫu hộp đèn bảng hiệu công ty chữ nổi 3Dg-cao-12-768x436.jpg 768w" sizes="(max-width: 1000px) 100vw, 1000px" />

Mẫu thiết kế hộp đèn bảng điều khiển đèn Led bắt mắt và đẹp nhất năm 2020

Mẫu hộp đèn Neon dây trang trí

Mẫu hộp đèn Neon dây trang trí được thiết kế sáng tạo với nhiều kiểu dáng, màu sắc và kích thước khác nhau. Ánh sáng nhiều màu từ đèn Neon là lợi thế để nhiều người chú ý và có hiệu ứng tốt vào ban đêm. Đây được xem là mẫu hộp đèn đẹp năm 2020.

hộp đèn quảng cáo Mẫu hộp đèn dán Decalp style="text-align: center;">Mẫu hộp đèn Neon dây trang trí được thiết kế đẹp mắt năm 2020

Địa chỉ làm hộp đèn quảng cáo chuyên nghiệp

Công ty in ấn Đại Nam tự hào là địa làm bảng hiệu hộp đèn quảng cáo chuyên nghiệp. Hộp đèn bảng hiệu quảng cáo của Đại Nam được nhiều khách hàng đánh giá cao cả về chất lượng lẫn hiệu quả thu hút ánh nhìn của người qua lại.

Lựa chọn sử dụng hộp đèn của Đại Nam khách hàng sẽ được cam kết về chất lượng chất liệu, giá cả, khả năng in ấn nội dung. Về mặt chất liệu làm hộp đèn được Đại Nam lựa chọn những nơi có nguồn gốc rõ ràng và uy tín. Giá thành hộp đèn bảng hiệu quảng cáo cam kết hợp lý và cạnh tranh với các công ty khác trên thị trường. Sản phẩm gửi đến khách hàng trong thời gian sớm nhất và luôn cam kết về mặt chất lượng.

Mẫu hộp đèn bằng gỗ20/03/hop-den-quang-cao-14.jpg" alt="hộp đèn quảng cáo" width="800" height="495" srcset="https://indainam.com/wp-content/uploads/2020/03/hop-den-quang-cao-14.jpg 800w, https://indainam.com/wp-content/uploads/2020/03/hop-den-quang-cao-14-300x186.jpg 300w, https://indainam.com/wp-content/uploads/2020/03/hop-den-quang-cao-14-768x475.jpg 768w" sizes="(max-width: 800px) 100vw, 800px" />

Đại Nam – Địa chỉ làng hộp đèn bảng hiệu chuyên nghiệp

Vậy còn ngần ngại gì mà bạn không chọn chúng tôi để sở hữu một hộp đèn quảng cáo chất lượng và độc đáo cho thương hiệu, dịch vụ của bạn. Nhanh tay truy cập trang web: https://indainam.com hoặc liên lạc qua hotline: 0909725123 để nhận được sự tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc bởi nhân viên tư vấn có nhiều kinh nghiệm của chúng tôi.

THÔNG TIN XƯỞNG IN ĐẠI NAM

Tại Hồ Chí Minh:

Mẫu hộp đèn bảng điện tử đèn Led

Tân Bình, TPHCM.
 • Hotline: 0909 725 123 Mr Linh (Call, Zalo…)
 • Tại Hà Nội:

  • Địa chỉ: Chung cư 19, Hồ Tùng Mậu, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
  • Hotline: 0961238591 Ms Nga

  Mẫu hộp đèn Neon dây trang trí

  Địa chỉ làm hộp đèn quảng cáo chuyên nghiệp

  Xưởng In Đại Nam

  Xưởng In Đại Nam

  Phòng Kinh doanh: 0909 725 123 Mr Linh (Call, Zalo…)
      Email: baogia@indainam.com
  Địa chỉ: 62/16 Trương Công Định, P 14, Q. Tân Bình

  🏅🏅🏅🥇🥇🥇
  CHI NHÁNH HÀ NỘI:
  Chung cư 19, Hồ Tùng Mậu, Nam Từ Liêm, Hà Nội

  quangcaohanoi.qc@gmail.com
  Lưu ý: Quý khách ở khu vực nào liên hệ khu vực đó, Giá tại CN Hà Nội có thể >5-15% so với HCM
  Hãy liên hệ in tem nhãn tại đối tác của chúng tôi https://vinasticker.vn/in-tem-nhan/