Top 20 hộp đèn siêu mỏng đẹp nhất 2020

Top 20 hộp đèn siêu mỏng đẹp nhất 2020

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp 

siêu mỏnganh điện siêu mỏngb>Hộp đèn siêu mỏng magentics://indainam.com/hop-den-sieu-mong/">hộp đèn siêu mỏng với những mẫu hộp đèn siêu mỏng đẹp nhất mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho người sử dụng.

Thời đại mà marketing nói chung và quảng cáo nói riêng nắm vai trò chủ chốt trên thị trường, các biển quảng cáo trở nên ngày càng thông dụng. Gần đây, biển hộp đèn siêu mỏng đang cực kỳ được ưa chuộng bởi nhiều tính năng ưu việt. Vậy “siêu phẩm” quảng cáo này là gì, ý nghĩa ra sao và địa điểm nào cung cấp sản phẩm chất lượng? Cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Hộp đèn siêu mỏng là gì?

Hộp đèn siêu mỏng là một loại đèn quảng cáo hiện đại với công nghệ ánh sáng Led. Đây là m

Hộp đèn siêu mỏng là gì?

n tiến nhất ngày nay. Từ công nghệ đó, những hộp đèn led này có thể tạo nên ánh sáng rất thu hút và bắt mắt.

hộp đèn siêu mỏng

Đây là một loại đèn quảng cáo hiện đại với công nghệ ánh sáng Led

Sỡ dĩ hộp đèn này có bề dày siêu mỏng là nhờ ứng dụng đèn led kết hợp tấm mica chuyên dụng trong việc dẫn sáng. Tất cả những nội dung, hình ảnh trên bề mặt hộp đèn đều được in trên chất liệu blacklist, bên ngoài được bảo vệ bởi lớp mica trong suốt, dày 5nm. Chất liệu này đem đến nhiều ưu điểm như: độ sắc nét và khả năng xuyên sáng cao, tiết kiệm điện đáng kể so với các loại hộp đèn khác.

Ý nghĩa của hộp đèn siêu mỏng

Hộp đèn mỏng được ra đời với ý nghĩa phục vụ quảng bá hình ảnh thương hiệu, quảng cáo các loại sản phẩm. Nó được ứng dụng rộng rãi cho việc quảng cáo ở bất kỳ không gian nào. Chẳng hạn như quán rượu, câu lạc bộ, trung tâm mua sắm, nhà hàng, rạp chiếu phim, nhà hát, siêu thị, sân bay, khách sạn, quầy tạp hóa, máy bán hàng tự động,…

hộp đèn siêu mỏngÝ nghĩa của hộp đèn siêu mỏng/hop-den-sieu-mong-1.jpg 600w, https://indainam.com/wp-content/uploads/2020/03/hop-den-sieu-mong-1-300x225.jpg 300w" sizes="(max-width: 600px) 100vw, 600px" />

Hộp đèn mica siêu mỏng được ứng dụng rộng rãi cho việc quảng cáo ở nhiều không gian, như quán rượu, câu lạc bộ, trung tâm mua sắm, ….

Ngoài ra, hộp đèn quảng cáo siêu mỏng còn được sử dụng như một vật dụng trang trí cho không gian với nhiều mục đích khác nhau. Nhiều gia đình sử dụng sản phẩm để làm nổi bật hình cưới, hình gia đình, người thân hoặc đơn giản hơn là sử dụng hình ảnh phong cảnh, nghệ sĩ yêu thích để tăng phần sinh động cho căn nhà.

hộp đèn siêu mỏng

Hộp đèn quảng cáo siêu mỏng còn được sử dụng như một vật dụng trang trí cho không gian với nhiều mục đích khác nhau

Tuy có ý nghĩa gần giống với các loại hộp đèn khác nhưng hộp đèn siêu mỏng hiện đại và mang nhiều ưu điểm hơn, giúp tăng giá trị mục đích sử dụng. Bao gồm:

 • Khả năng chiếu sáng mạnh mẽ, cho hình ảnh, màu sắc chân thực, sắc nét nhất.
 • Đa dạng về kích thước, có hộp đèn lên tới kích cỡ 1500x3000mm.
 • Có thể dễ dàng thay đổi hình ảnh, thông điệp quảng cáo trên bề mặt dễ dàng, nhanh chóng.
 • Kiểu dáng hiện đại, bắt mắt và thu hút người xem.
 • Thiết kế gọn nhẹ, thuận tiện trong việc di chuyển lắp đặt.
 • Tiết kiệm điện, tiết kiệm diện tích không gian.
 • Tuổi thọ cao, sử dụng được lâu dài.

Chất liệu của hộp đèn quảng cáo siêu mỏng

Hộp đèn này được tạo nên từ nhiều chất liệu khác nhau, tùy bộ phận cấu tạo của nó. Bao gồm:

 • Khung nhôm hộp đèn: loại khung chuyên dụng được thiết kế cho hộp đèn siêu mỏng, được chia thành 2 dạng dùng cho loại nắp bật hoặc nắp hít. (Khung nhôm không dùng đến khi hộp đèn thuộc loại không khung hoặc hộp đèn mica ốc chân kính).
 • Đèn led: loại đèn dùng riêng cho hộp đèn quảng cáo siêu mỏng này là led thanh, cụ thể loại thường được dùng là SMD 2835 LED, thanh led 5mm ánh sáng trắng loại 5630.
 • Tấm nhựa mica thuộc loại dẫn sáng: đây là loại mica trong suốt, được khắc lưới bằng laser, có nhiệm vụ phân bổ ánh sáng đều cho hộp đèn.
 • Tấm backlit film: tấm này chứa đựng hình ảnh, nội dung quảng cáo. Được in bằng công nghệ kỹ thuật số in chuyên dụng trên chất liệu backlit n

  Chất liệu của hộp đèn quảng cáo siêu mỏng

  t: 400;">Một số phụ kiện khác như: ốc chân kính, ke góc, nguồn,…

hộp đèn siêu mỏng

Hộp đèn mỏng quảng cáo được tạo nên từ nhiều chất liệu khác nhau, tùy bộ phận cấu tạo của nó

Quy trình tạo nên hộp đèn siêu mỏng

Quy trình tạo nên một sản phẩm hộp đèn quảng cáo siêu mỏng chia làm hai phần chính: chuẩn bị nguyên liệu và tiến hành thực hiện. Hãy tham khảo thông tin dưới đây để có cái nhìn rõ hơn.

Chuẩn bị nguyên liệu

Các nguyên liệu cần có để thực hiện làm hộp đèn siêu mỏng là:

 • Khung định hình hộp, có thể làm bằng nhiều chất liệu, thường dùng nhất là nhôm. Kích thước tùy vào mục đích truyền tải, không gian thi công của bạn.
 • Chân đế làm hộp đèn.
 • Bóng đèn led, đèn tuýp với màu sắc lựa chọn tùy thích.
 • Backlit film để in nội dung, hình ảnh quảng cáo hiển thị hộp đèn.
 • Tấm mica dẫn sáng, có thể chọn loại mica 3D hay mica dạng khắc, tạo hình ảnh, màu sắc với hiệu ứng sáng sáng đẹp.
 • Thước, vít, máy hàn, máy cắt, khoan tay.

Tiến hành thực hiện làm hộp đèn 

Quy trình tạo nên hộp đèn siêu mỏngalt="hộp đèn siêu mỏng" width="512" height="384" srcset="https://indainam.com/wp-content/uploads/2020/03/hop-den-sieu-mong-4.jpg 512w, https://indainam.com/wp-content/uploads/2020/03/hop-den-sieu-mong-4-300x225.jpg 300w" sizes="(max-width: 512px

Chuẩn bị nguyên liệu

: center;">Nếu làm hộp đèn chính xác và khéo léo, bạn có thể tạo ra sản phẩm đẹp và chất lượng không thua kém gì các cửa hiệu

Sau khi chuẩn bị đầy đủ các nguyên liệu, dụng cụ cần thiết, chúng ta có thể bắt đầu ngay vào các bước làm hộp đèn siêu mỏng. Bao gồm 5 bước sau:

 • Bước 1: In nội dung quảng cáo lên backlit film để hiển thị: Đầu tiên, bạn phải lên ý tưởng cho hình ảnh, màu sắc cần quảng cáo sao cho thật đẹp mắt. Sau đó tìm đến cơ sở in để phun màu, sở hữu hình ảnh chất lượng nhất.
 • Bước 2: Gắn bóng đèn led cho hộp đèn. Đây là bước quan trọng bởi quyết định đến độ hút mắt của sản phẩm này. Bởi lẽ, vị trí và khoảng gắn giữa mỗi đèn led giúp ánh sáng được cân đối, không quá ít hay quá nhiều. Vì vậy, bạn cần quyết định vị trí, số lượng đèn sao cho hợp lý nhất.
 • Tiến hành thực hiện làm hộp đèn cho hộp đèn trở nên chắc chắn.
 • Dùng chân đế dựng ở vị trí bằng phẳng, sau đó gắn khung tranh điện sao cho thật vững chắc.
 • Bước 5: Căng backlit film cùng ốp của tấm mica đã chuẩn bị sẵn, cuối cùng là đấu điện.

Sau khi hoàn thành tất cả các bước trên, bạn đã sở hữu cho mình một hộp đèn siêu mỏng để có thể quảng cáo hay trang trí cho không gian. Nếu thực hiện chính xác và khéo léo, bạn có thể tạo ra sản phẩm đẹp và chất lượng không thua kém gì các cửa hiệu.

Lưu ý khi làm hộp đèn siêu mỏng

hộp đèn siêu mỏng

Bề mặt của hộp đèn cần phải trong tình trạng luôn khô ráo, sạch sẽ

Như những thông tin ở trên, có thể thấy không quá khó để tạo ra hộp đèn siêu mỏng này. Tuy nhiên, có một vài lưu ý nhỏ trong quá trình thực hiện mà bạn cần phải biệt. 

Những lưu ý này sẽ giúp bạn có sản phẩm ưng ý, chất lượng và đẹp nhất. Bao gồm:

 • Số lượng đèn led ở mỗi hàng phải hợp lý, đồng thời có vị trí thích hợp để tạo hiệu ứng tốt nhất. Không quá ít gây nhạt nhòa và cũng không được quá nhiều gây rối mắt.
 • Bề mặt của hộp đèn cần phải trong tình trạng luôn khô ráo, sạch sẽ. Bởi chỉ tình trạng này mới giúp việc kết dính các bóng đèn led cố định, chắc chắn nhất lên hộp đèn.

Top 10 mẫu hộp đèn siêu mỏng đẹp nhất 2020

Mẫu hộp đèn siêu mỏng với kiểu dáng, thiết kế thu hút, thời thượng sẽ mang đến hiệu quả quảng cáo cao hơn. Nếu đang có nhu cầu mua hộp đèn quảng cáo siêu mỏng, những mẫu hộp đèn dưới đây sẽ là gợi ý đáng xem dành cho bạn.

Hộp đèn siêu mỏng nắp hít

hộp đèn siêu mỏngLưu ý khi làm hộp đèn siêu mỏngtent/uploads/2020/03/hop-den-sieu-mong-6-300x193.jpg 300w, https://indainam.com/wp-content/uploads/2020/03/hop-den-sieu-mong-6-768x495.jpg 768w, https://indainam.com/wp-content/uploads/2020/03/hop-den-sieu-mong-6.jpg 1312w" sizes="(max-width: 1024px) 100vw, 1024px" />

Mẫu hộp đèn có độ dày cực kỳ ấn tượng chỉ từ 10 mm

Hay còn gọi là hộp đèn nam châm siêu mỏng, đây là mẫu hộp đèn có độ dày cực kỳ ấn tượng chỉ từ 10 mm. Cấu tạo gồm: khung nhôm, hệ thống ánh sáng là đèn led và tấm dẫn sáng. Bên dưới trang bị 4 viên nam châm, giúp nắp hộp đèn có thể hít lại được.

Hộp đèn siêu mỏng nắp bật

Loại hình hộp đèn này rất đặc biệt bởi khung nhôm định hình sẵn, có thể linh hoạt bật ra vào. Từ đó giúp khách hàng dễ dàng thay thế nội dung cũng như tùy biến về màu sắc, hoa văn của khung nhôm hộp đèn. Đây cũng là lý do loại hình này được đông đảo khách hàng ưa chuộng.

Hộp đèn chiếu phim

Tại các rạp chiếu phim, bạn sẽ dễ dàng tìm thấy các hộp đèn này. Nội dung hình ảnh của hộp đèn có thể thay đổi linh hoạt, vừa trang trí, vừa quảng bá cho các bộ phim rất hiệu quả. 

Hộp đèn siêu mỏng ốc kiểu

Loại hình ốc kiểu của hộp đèn được khách hàng sử dụng khi muốn cố định vị của hộp đèn hay treo hộp đèn lên trên cao. Hộp đèn này có cấu tạo ốc kiểu, dễ dàng kết hợp với ốc bắt cáp nên linh hoạt khi sử dụng trong khôn

Top 10 mẫu hộp đèn siêu mỏng đẹp nhất 2020

i>

Hộp đèn này được cấu tạo bởi đèn led với bề dày siêu mỏng chỉ 14mm và cực kỳ tiết kiệm năng lượng. Sản phẩm thường được dùng trong thang máy, thay thế các poster treo ngoài trời hay trong nhà. Loại hình này mang lại kiểu dáng hiện đại, bắt mắt, thu hút

Hộp đèn siêu mỏng nắp hít

>Tranh điện siêu mỏng

hộp đèn siêu mỏng

Tranh điện rất được ưa chuộng và xuất hiện tại nhiều nơi

Đây là một loại hình của hộp đèn quảng cáo siêu mỏng, được sử dụng phổ biến để quảng cáo trong nhà trong thời gian gần đây. Có thể dễ dàng nhận thấy tại các siêu thị, trung tâm mua sắm, tranh điện rất được ưa chuộng và xuất hiện rất nhiều.

Tranh mica siêu sáng

Tranh mica siêu sáng với đặc điểm giống như tên gọi, có độ sáng mạnh mẽ và rực rỡ. Sản phẩm phù hợp để trang trí, làm nổi bật không gian kiến trúc.

Hộp đèn siêu mỏng nắp bật

style="font-weight: 400;">Hộp đèn led siêu mỏng với cấu tạo từ đèn led cho hiệu ứng ánh sáng êm dịu nhưng không quá chói mắt, đủ để gây nổi bật cho người nhìn. Bên cạnh đó là thiết kế siêu mỏng, gọn nhẹ, thuận tiện cho việc di chuyển, lắp đặt và cực kỳ tiết kiệm điện năng.

Hộp đèn treo tranh

Loại hình h

Hộp đèn chiếu phim

ang trí không gian nội thất. Nhờ hiệu ứng ánh sáng, sản phẩm giúp tăng vẻ thẩm mĩ đáng kể cho mọi không gian.

Hộp đèn menu

Hộp đèn siêu mỏng ốc kiểu="hộp đèn siêu mỏng" width="650" height="455" srcset="https://indainam.com/wp-content/uploads/2020/03/hop-den-sieu-mong-8.jpg 650w, https://indainam.com/wp-content/uploads/2020/03/hop-den-sieu-mong-8-300x210.jpg 300w" sizes="(max-width: 650px) 100vw, 650px" />

Hộp đèn menu để làm nổi bật lên thực đơn của quán, nhà hàng, thể hiện sự sang trọng, cao cấp

Hiện nay, các quán ăn, nhà hàng sang trọng thường sử dụng hộp đèn menu để làm nổi bật lên thực đơn của quán mình. Hộp đèn này có thể nói là kết hợp của nhiều công dụng: cung cấp thông tin, trang trí và quảng cáo hiệu quả.

Địa chỉ làm hộp đèn siêu mỏng chuyên nghiệp

Địa điểm làm hộp đèn sẽ quyết định đến chất lượng và ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả quảng cáo, trang trí của sản phẩm. Nếu đang tìm kiếm địa điểm uy tín cung cấp hộp đèn siêu mỏng HCM, hộp đèn siêu mỏng Hải Phòng hoặc tại các nơi khác, In Đại Nam sẽ là gợi ý đáng trải nghiệm dành cho bạn. 

Đến với chúng tôi bạn sẽ được gì? Những ưu điểm của hộp đèn được làm tại In Đại Nam dưới đây sẽ hoàn toàn thuyết phục được bạn. 

Chất lượng luôn được đặt lên hàng đầu

Ngay từ khi ra đời, chúng tôi đã xác định lấy chất lượng làm tiêu chí để phát triển thương hiệu. Vì vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đặt làm sản phẩm hộp đèn tại nơi đây. Rất nhiều khách hàng đã hài lòng dịch vụ của Đại Nam, kể cả khách hàng khó tính.

hộp đèn siêu mỏngTranh mica siêu sángw" sizes="(max-width: 512px) 100vw, 512px" />

Ngay từ khi ra đời, chúng tôi đã xác định lấy chất lượng làm tiêu chí để phát triển thương hiệu

Thiết kế đẹp mắt

Thiết kế hộp đèn của chúng tôi đảm bảo sự đẹp mắt, hợp trend, sát với yêu cầu của khách hàng nhất. Ngoài ra, nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm mẫu mã, thiết kế phù hợp cho hộp đèn, chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí và tận tâm nhất. Từ đó, giúp bạn sở hữu sản phẩm phù hợp.

Dịch vụ nhanh chóng

Hiểu được “thời gian là vàng

Hộp đèn treo tranh

y. Đại Nam luôn cung cấp dịch vụ nhanh chóng nhất dành cho khách hàng, đặc biệt là những khách hàng bận rộn. Ngoài ra, chúng tôi còn cam kết tuân thủ chính xác thời gian giao hẹn với khách hàng.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp Hộp đèn menu

: 400;">Chất lượng của dịch vụ làm hộp đèn Đại Nam đến từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và được đào tạo bài bản. Ngoài ra, thái độ phục vụ cũng được chúng tôi chú trọng, đảm bảo sự bình đẳng giữa mọi khách hàng và sự tận tâm trong từng khâu dịch vụ. 

Giá cả phải chăng

Đại Nam là một trong những địa điểm cung cấp hộp đèn giá rẻ trên thị trường. Chúng tôi đặt lợi ích của khách hàng song song với lợi nhuận, vì vậy luôn nghiên cứu giá cả tương xứng nhất. Bạn có thể yên tâm khi đặt làm hộp đèn tại đây.

Trên đây là những thông tin về hộp đèn siêu mỏng – sản phẩm được mệnh danh là siêu phẩm quảng cáo trong những năm gần đây. Hy vọng bài viết sẽ cung cấp đầy đủ những thông tin hữu ích dành cho bạn. Đừng quên đồng hành cùng In Đại Nam chúng tôi để sở hữu sản phẩm quảng cáo chất lượng với giá tốt nhất nhé!

Xem thêm Địa chỉ làm hộp đèn siêu mỏng chuyên nghiệptại xưởng chúng tôi

Chất lượng luôn được đặt lên hàng đầu

Thiết kế đẹp mắt

Dịch vụ nhanh chóng

Giá cả phải chăng

Xưởng In Đại Nam

Xưởng In Đại Nam

Phòng Kinh doanh: 0909 725 123 Mr Linh (Call, Zalo…)
    Email: baogia@indainam.com
Địa chỉ: 62/16 Trương Công Định, P 14, Q. Tân Bình

🏅🏅🏅🥇🥇🥇
CHI NHÁNH HÀ NỘI:
Chung cư 19, Hồ Tùng Mậu, Nam Từ Liêm, Hà Nội

quangcaohanoi.qc@gmail.com
Lưu ý: Quý khách ở khu vực nào liên hệ khu vực đó, Giá tại CN Hà Nội có thể >5-15% so với HCM
Hãy liên hệ in tem nhãn tại đối tác của chúng tôi https://vinasticker.vn/in-tem-nhan/