In ấn bao bì sản phẩm công ty Cường Anh Authentic

In ấn bao bì sản phẩm công ty Cường Anh Authentic

IN ẤN BAO BÌ SẢN PHẨM CÔNG TY CƯỜNG ANH AUTHENTIC

Cường Anh Authentic là thương hiệu uy tín và nổi tiếng trong ngành thực phẩm chức năng tại Viêt Nam. Được thành lập vào tháng 2 năm 2017. Cho đến nay cường anh đã có 5 mẫu sản phẩm bao bì được in ấn cực bắt mắt với thiết kế chuyên nghiệp.

Trong suốt thời gian hình thành và phát triển, Cường Anh Authentic đã trải qua nhiều lần thay đổi mẫu mã bao bì sản phẩm. Và lần nào cũng khiến khách hàng không khỏi trầm trồ với những mẫu bao bì mới cực sang chảnh và bắt mắt.

Từ màu sắc cho tới đường nét và thông tin đều đầy đủ và được sắp xếp rất tinh tế. Mang lại nét đặc trưng riêng của doanh nghiệp mà không giống với bất kỳ thương hiệu nào khác.

Với đặc trưng là thương hiệu vì sức khỏe người tiêu dùng, 100% các sản phẩm làm tự thiên nhiên. Vì thế mà màu sắc bao bì sản phẩm cũng thiên về những màu cơ bản tự nhiên như xanh, trắng, vàng, đen,…

Mang lại cho người xem cảm giác an tâm và tin tưởng. Đặc biệt là mang màu sắc sang chảnh, cá tính riêng của mình. Nội dung chữ tiếng việt và tiếng anh được đan xen để cả người việt và người nước ngoài đều hiểu về sản phẩm.

Mỗi tháng Công ty Cường Anh đặt sản xuất các ấn phẩm bao bì lên tới cả triệu sản phẩm. Vì thế, để đạt được tiêu chuẩn và số lượng này thì không công ty nào tại Việt Nam cũng có thể đáp ứng được.

Bao bì sản phẩm Cường Anh
Bao bì sản phẩm Cường Anh

Các sản phẩm in ấn chủ yếu của công ty khá nhiều mặt hàng, có thể kể tới như:

– Bao bì sản phẩm Trà Slim Cường Anh

– Bao bì sản phẩm Trà thảo mộc Cường Anh

– Bao bì sản phẩm phấn khử mùi HOY Cường anh

– Bao bì vỏ hộp Corine Eva

– Bao bì vỏ hộp Collagen Aime Rose

– Bao bì vỏ hộp Amstrong

Tất cả bao bì sản phẩm đều được sản xuất với chất lượng giấy C300 cao cấp và chất lượng in siêu nét. Mang tới cho sản phẩm cảm giác sang chảnh và cứng cáp khi cầm trên tay. Làm tăng thêm giá trị của sản phẩm trong lòng người sử dụng.

In hộp giấy cho công ty Cường Anh
In hộp giấy cho công ty Cường Anh

Cường Anh Authentic cũng sử dụng túi nilon in logo công ty để bán cho khách hàng lẻ trên toàn quốc. Với hơn 20,000 đại lý, nhà phân phối trên toàn quốc. Mỗi ngày công ty Cường Anh Authentic tiêu thụ một số lượng lớn túi nilon, chuyển cho các đại lý trên khắp cả nước.

Một số sản phẩm in ấn khác cũng được đặt làm riêng như thẻ bảo hành, vỏ thùng, hướng dẫn sử dụng,..

Cường Anh Authentic là thương hiệu nổi tiếng với dòng sản phẩm trà tăng giảm cân. Chắc hẳn một vài lần bạn đã từng bắt gặp thương hiệu này ở đâu đó trên báo chí, mạng xã hội hay truyền hình.

các loại hộp giấy cao cấp
các loại hộp giấy cao cấp

Nếu bạn cũng muốn cho những sản phẩm chất lượng như vậy thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn. Sản phẩm sẽ được chúng tôi tư vấn, thiết kế và in ấn với chất lượng hay chất liệu in tùy theo ý của bạn.

Xưởng In Đại Nam

Xưởng In Đại Nam

Phòng Kinh doanh: 0909 725 123 Mr Linh (Call, Zalo…)
    Email: baogia@indainam.com
Địa chỉ: 62/16 Trương Công Định, P 14, Q. Tân Bình

🏅🏅🏅🥇🥇🥇
CHI NHÁNH HÀ NỘI:
Chung cư 19, Hồ Tùng Mậu, Nam Từ Liêm, Hà Nội

quangcaohanoi.qc@gmail.com
Lưu ý: Quý khách ở khu vực nào liên hệ khu vực đó, Giá tại CN Hà Nội có thể >5-15% so với HCM
Hãy liên hệ in tem nhãn tại đối tác của chúng tôi https://vinasticker.vn/in-tem-nhan/