In bao thư A5 – Thiết kế in bao thư A5 theo yêu cầu

In bao thư A5 – Thiết kế in bao thư A5 theo yêu cầu

Một chiếc phong bì được in ấn đẹp, bắt mắt, đầy đủ thông tin các dịch vụ, sản phẩm mà công ty, doanh nghiệp bạn cung cấp được đưa đến tay khách hàng, đối tác…sẽ là 1 công cụ marketing miễn phí, nhẹ nhàng và vô cùng hiệu quả. Trên thực tế có rất nhiều loại phong bì, bao thư với kích thước và hình dáng khác nhau. Nhưng  tiên nhất bạn có thể in bao thư A5 theo yêu cầu để gửi giấy tờ, báo giá, hợp đồng,… đến khách hàng hoặc đối tác doanh nghiệp của mình,  bên cạnh vai trò cơ bản thì bao thư còn mang trên mình nhiệm vụ quảng bá hình ảnh, thương hiệu doanh nghiệp, thông qua một thiết kế riêng biệt.

Bao thư A5

Bao thư không chỉ đơn thuần là bao bì chứa đựng thông tin bên trong, mà cùng với danh thiếp, tiêu đề, túi giấy, thì bao thư còn là một phần không thể thiếu của bộ nhận diện thương hiệu. Vì vậy khi in bao thư, quý khách hàng cần chú ý đặc biệt đến màu sắc, logo, slogan, đó là những yếu tố quan trọng nhất của bộ nhận diện thương hiệu.

Ngoài ra, tùy theo nhu cầu và mục đích sử dụng, bạn có thể in phong bì theo kích thước và quy cách tùy ý. Tuy nhiên với những kích thước phong bì không theo khuôn quy chuẩn có sẵn bạn sẽ phải trả thêm chi phí làm khuôn bế riêng việc này khá tốn kém và thời gian chờ lấy hàng lâu hơn do phải làm khuôn. Để tiết kiệm chi phí chúng tôi khuyên bạn nên đặt in phong bì theo kích thước tiêu chuẩn quốc tế, bởi kích thước này nhiều người in và có sẵn khuôn, dễ dàng gia công, giảm thiểu thời gian chờ đợi lấy hàng.

Vì vậy bạn có thể suy nghĩ đến việc in bao thư A5 (gồm có hai kích thước, loại nhỏ là 16cm x 23cm và kích thước loại to 18cm x 24cm), được gọi là bao thư trung, nó có thể chứa được kích thước A5, hay tờ A4 gấp làm đôi, loại bao thư trung này thường được các doanh nghiệp sử dụng thường xuyên trong bộ phận kế toán, như chứa hóa đơn, hợp đồng hay các thông tư, biên bản quan trọng chuyển từ bộ phận này qua bộ phận khác….Chất liệu giấy phù hợp để in bao thư A5 là giấy f100 gsm hoặc f120 gsm.

Ngoài những tính năng thông dụng, các doanh nghiệp còn khai thác tối đa vai trò của phong bì thư trong các chiến lược marketing của mình và đã thu về những kết quả như mong đợi. Việc bạn đầu tư thiết kế và in bao thư A5 của mình ra sao sẽ quyết định không nhỏ tới những đánh giá của khách hàng, đối tác về thương hiệu của bạn, hơn nữa, chúng tác động việc người nhận có tò mò, muốn biết thông tin bên trong của phong bì thư hay không.

✅✅Xem chi tiết báo giá siêu rẻ và quy cách in ấn Tại Đây ✅✅

Xem thêm :  In bao thư giấy Kraft

Xưởng In Đại Nam

Xưởng In Đại Nam

    62/16 Trương Công Định, P 14, Q. Tân Bình
Phòng Kinh doanh: 0909 725 123 Mr Linh (Call, Zalo…)

🏅🏅🏅🥇🥇🥇
CHI NHÁNH HÀ NỘI:
Chung cư 19, Hồ Tùng Mậu, Nam Từ Liêm, Hà Nội

quangcaohanoi.qc@gmail.com
Lưu ý: Quý khách ở khu vực nào liên hệ khu vực đó, Giá tại CN Hà Nội có thể >5-15% so với HCM