In bao thư giấy kraft

In bao thư giấy kraft

Giấy kraft được sử dụng khá phổ biến ở nước ngoài, tuy nhiên còn ít ở Việt Nam. Đây là loại giấy tái chế rất thân thiện với môi trường. Để làm bì thư, người ta hay sử dụng giấy fort hay giấy coucher. Nhưng giờ đây, chúng ta sẽ có thêm sự lựa chọn với hình thức in bao thư giấy kraft. Bài viết sau đây, xin mời các bạn cùng tìm hiểu về những điểm tốt đẹp của in ấn loại giấy bao thư này.

in-bao-thu-giay-kraft

1, In bao thư giấy kraft có nhiều ưu điểm tốt đẹp

Trước hết xin giới thiệu qua với các bạn về giấy kraft, đây là loại giấy tái chế do một kỹ sư người Nhật Bản tạo ra và nó được ứng dụng rất nhiều trong cuộc sống hiện đại.

in-bao-thu-giay-kraft

In bao thư giấy kraft mang lại nhiều ưu điểm như sau :

  • Giấy kraft có định lượng 80 gsm → 280 gsm, sử dụng in bao thư tuỳ theo nhu cầu dày, mỏng khác nhau mà có thể lựa chọn cho phù nếu. Nếu vẫn yêu cầu những độ dày cao hơn, bạn hoàn toàn có thể tiến hành thêm 2 hoặc nhiều lớp giấy.
  • Thông thường, giấy kraft sẽ có 2 mặt màu sắc khác nhau, một mặt nâu trắng và 1 mặt màu nâu vàng rất đẹp. Người ta thường sử dụng in bao thư giấy kraft ở mặt nâu vàng vì nó bóng đẹp hơn rất nhiều.
  • Hơn nữa, giấy kraft mang một phong cách khá cổ điển, nếu muốn in những bì thư có phong cách cổ điển sang trọng, lịch sự thì giấy kraft chính là một sự chọn lựa tuyệt vời.

✅✅Bài viết thêm về dịch vụ in túi giấy TẠI ĐÂY✅✅

in-bao-thu-giay-kraft

2, In bao thư giấy kraft với các phương pháp gia công đặc biệt

in-bao-thu-giay-kraft

Việc in bao thư giấy kraft hiện ngày một trở nên phổ biến, nhưng với yêu cầu ngày càng cao về chất lượng mẫu mã, để tạo thêm những nét khác biệt và điểm nhấn, người ta sử dụng thêm những phương pháp sau :

in-bao-thu-giay-kraft

  • In bao thư bằng giấy kraft rồi ép kim : thường ta thấy phương pháp ép kim sử dụng nhiều trong làm card visit, nhưng ngày nay in bao thư bằng giấy kraft rồi sau đó ép kim tạo nên 1 hiệu quả đặc biệt.
  • Làm bao thư giấy kraft khắc laser : đây là một công nghệ rất mới, và là một sự kết hợp hết sức thú vị. Những bì thư được làm từ giấy kraft sau đó sẽ được khắc laser theo công nghệ in màu trên giấy mỹ thuật, điều này tạo nên những sản phẩm hết sức độc đáo.
  • In bao thư giấy kraft dập nổi : dập nổi cũng là phương pháp khá phổ biến, tạo hiệu ứng rất cao, tuy nhiên giá thành cao và thời gian chờ đợi cũng sẽ là hơi lâu.
  • ✅✅Xem chi tiết báo giá siêu rẻ và quy cách in ấn Tại Đây ✅✅

     

Xem thêm : In bao thư lấy trong ngày

Xưởng In Đại Nam

Xưởng In Đại Nam

    62/16 Trương Công Định, P 14, Q. Tân Bình
Phòng Kinh doanh: 0909 725 123 Mr Linh (Call, Zalo…)