In cờ phướn (vải silke, băng rôn, bạt hiflex)

In cờ phướn (vải silke, băng rôn, bạt hiflex)

Cờ phướn là một dụng cụ rất quen thuộc trong các chiến dịch quảng cáo và truyền thông. Nhưng lựa chọn mẫu in cờ phướn như thế nào để có hiệu quả cao nhất lại là điều không dễ. Vì vậy, công ty in Đại Nam, xin giới thiệu đến quý vị dịch vụ in cờ phướn giá rẻ hàng đầu hiện nay.

1. Lý do bạn nên lựa chọn cờ phướn

Trong rất nhiều những phương tiện quảng cáo, truyền thông đang nở rộ hiện nay, cờ phướn mặc dù là phương tiện không mới nhưng luôn chứng minh được hiệu quả của mình. Vậy những lý do khiến in cờ phướn đẹp, giá rẻ trở thành sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn là gì?

In cờ phướn (vải silke, băng rôn, bạt hiflex)
In cờ phướn (vải silke, băng rôn, bạt hiflex)

Đa dạng chủng loại:
Có rất nhiều chủng loại cờ phướn hiện đang được sử dụng. Mỗi loại cờ phướn này sẽ thích hợp với một trường hợp khác nhau, chẳng hạn cờ phướn nhiều màu, cờ phướn quảng cáo,… Tùy thuộc vào mục đích mà bạn sẽ có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất.
Mẫu mã đẹp:
Cờ phướn hiện nay được sử dụng, nhờ sự cải tiến về các kỹ thuật in ấn, thiết kế, đã cho ra những mẫu mã rất đẹp và cao cấp.
Dễ dàng sử dụng:
Có kích thước nhỏ gọn nên sử dụng cờ phướn cũng trở nên đơn giản và dễ dàng hơn. Điều này giúp quá tiết kiệm nhân công và nguyên vật liệu cho quá trình lắp đặt, từ đó nâng cao hiệu quả lên rất nhiều.

In cờ phướn (vải silke, băng rôn, bạt hiflex) giá rẻ
In cờ phướn (vải silke, băng rôn, bạt hiflex) giá rẻ

2. Yêu cầu của một mẫu cờ phướn tốt

Khi mà cờ phướn sở hữu quá nhiều những ưu điểm, nhưng làm thế nào để có được một mẫu cờ phướn tốt lại là điều không dễ. Vậy những yêu cầu môt mẫu in cờ phướn cần đạt được là gì?
Nội dung phù hợp:
Nội dung trình bày trên cờ phướn cần phù hớp với từng điều kiện hoàn cảnh. Đó có thể chỉ là logo của đơn vị hay là nội dung tuyền,… Nhưng tất cả đều phải khiến người xem dễ dàng quan sát và theo dõi.
Chất liệu:
Chất liệu là điều cần thiết được lưu ý khi in cờ phướn. Những địa điểm sử dụng khác nhau yêu cầu chất liệu sử dụng khác nhau. Những vật liệu thường được sử dụng trong in cờ phướn là vải phi bóng, pp, hiflex,…

In cờ phướn (vải silke, băng rôn, bạt hiflex) đẹp tại TP.HCM
In cờ phướn (vải silke, băng rôn, bạt hiflex) đẹp tại TP.HCM

Kích thước:
Kích thước thiết kế cần đạt được sự tương quan với địa điểm sử dụng. Sử dụng cờ phướn quá to hay quá nhỏ đều làm giảm hiệu quả của cờ phướn đi rất nhiều
Vậy, nếu bạn đang lựa chọn một phương tiện quảng cáo truyền thống cờ phướn sẽ là sự lựa chọn hàng đầu cho bạn. Hãy đến với dịch vụ in cờ phướn giá rẻ của công ty in Đại Nam ngay hôm nay để nhận được những ấn phẩm chất lượng cao với mức giá ưu đãi nhất.

Xem thêm dịch vụ thiết kế in backdrop trung thu

Xưởng In Đại Nam

Xưởng In Đại Nam

Phòng Kinh doanh: 0909 725 123 Mr Linh (Call, Zalo…)
    Email: baogia@indainam.com
Địa chỉ: 62/16 Trương Công Định, P 14, Q. Tân Bình

🏅🏅🏅🥇🥇🥇
CHI NHÁNH HÀ NỘI:
Chung cư 19, Hồ Tùng Mậu, Nam Từ Liêm, Hà Nội

quangcaohanoi.qc@gmail.com
Lưu ý: Quý khách ở khu vực nào liên hệ khu vực đó, Giá tại CN Hà Nội có thể >5-15% so với HCM
Hãy liên hệ in tem nhãn tại đối tác của chúng tôi https://vinasticker.vn/in-tem-nhan/