In Decal dán kính trang trí noel (merry christmas)

In Decal dán kính trang trí noel (merry christmas)


Decal dán kính trang trí Noel (Merry christmas) gồm có hai mặt: một mặt là ông già Noel, cây thông, người tuyết,…; mặt còn lại có một lớp keo dùng để dán lên kính được bảo vệ bởi một lớp giấy không dính, có thể bóc ra một cách dễ dàng, nhanh chóng mỗi khi cần sử dụng. Mặt khác, chúng ta có thể thay đổi mẫu in decal Noel dán kính trang trí  khác chứ không như việc vẽ bằng sơn rất khó khăn nếu muốn thay đổi.
In Decal dán kính trang trí Noel (Merry christmas) ở đâu?
Một mùa Noel nữa lại đến, nên sẽ có rất nhiều người cần dùng đến decal để dán trang trí trên kính văn phòng, công ty, cửa hàng,… để hòa mình vào không khí Noel và nhằm thu hút được sự quan tâm của khách hàng hơn.
Hiểu được sự cần thiết ấy, công ty in Đại Nam indainam.com đã cho ra đời thêm dịch vụ in Decal dán kính trang trí Noel (Merry christmas) ngoài các dịch vụ khác được khách hàng lựa chọn như: in băng rôn, in banner, in nhãn mác,…


Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhiều năm kinh nghiệm, cùng thiết bị máy móc in ấn hiện đại bậc nhất hiện nay, chúng tôi đảm bảo mang đến sự hài lòng cho khách hàng với một dịch vụ in Decal dán kính trang trí Noel (Merry christmas) chất lượng, giá cả cạnh tranh không đâu có thể sánh bằng. Bên cạnh đó, khách hàng in decal với số lượng nhiều còn được hưởng mức giá ưu đãi tại công ty chúng tôi.


Vì vậy, khi có nhu cầu in Decal dán kính trang trí Noel (Merry christmas) hay các loại in ấn khác, khách hàng có thể gửi mẫu thiết kế trang trí Noel cho chúng tôi bằng hai cách: trực tiếp đến công ty, hoặc gửi file trực tuyến nhằm tiết kiệm thời gian cho khách hàng. Đối với những đơn hàng gấp, chúng tôi chỉ cần thời gian 2 – 3 ngày là có thể hoàn thành xong cho khách hàng. Khi in xong, chúng tôi sẽ giao hàng đúng hẹn, tận nơi và thanh toán tại nhà.

Xem thêm: in nhanh của In Đại Nam

Xưởng In Đại Nam

Xưởng In Đại Nam

Phòng Kinh doanh: 0909 725 123 Mr Linh (Call, Zalo…)
    Email: baogia@indainam.com
Địa chỉ: 62/16 Trương Công Định, P 14, Q. Tân Bình

🏅🏅🏅🥇🥇🥇
CHI NHÁNH HÀ NỘI:
Chung cư 19, Hồ Tùng Mậu, Nam Từ Liêm, Hà Nội

quangcaohanoi.qc@gmail.com
Lưu ý: Quý khách ở khu vực nào liên hệ khu vực đó, Giá tại CN Hà Nội có thể >5-15% so với HCM
Hãy liên hệ in tem nhãn tại đối tác của chúng tôi https://vinasticker.vn/in-tem-nhan/