In folder kẹp file bìa hồ sơ số lượng ít

In folder kẹp file bìa hồ sơ số lượng ít

Folder kẹp file bìa hồ sơ là ấn phẩm không thể thiếu trong giới văn phòng. Tuy nhiên hiện nay, nội dung chủ yếu được lưu trữ trên máy tính. Vì vậy phần lớn các doanh nghiệp chỉ có nhu in folder, kẹp file bìa hồ sơ số lượng ít.

Folder kẹp file bìa hồ sơ vật dụng hữu ích cho dân văn phòng

Folder kẹp file bìa hồ sơ được sử dụng như một bìa trình ký thông thường. Folder đẹp mắt sẽ gây ấn tượng và đem đến sự chuyên nghiệp hơn cho công ty.

Folder kẹp file bìa hồ sơ để chứa những tài liệu quan trọng để mang đi hoặc trao đổi khi gặp gỡ đối tác khách hàng. Nếu công ty của không có quá nhiều tài liệu bạn có thể in folder, kẹp file bìa hồ sơ số lượng ít. Thông qua những folder này, khách hàng sẽ dễ dàng nhận diện thương hiệu, ghi nhớ công ty và cuộc gặp.  Folder kẹp file bìa hồ sơ còn giúp bạn dễ nhận biết dễ dàng những tài liệu của công ty và tìm kiếm một cách nhanh chóng. Bởi vì cho dù bạn in folder, kẹp file bìa hồ sơ số lượng ít nhưng vẫn yêu cầu được nhà in về mẫu mã  như mong muốn để dễ định dạng

Folder kẹp file bìa hồ sơ  được xem như một Company Profile, gửi tới khách hàng những thông tin cơ bản về công ty, doanh nghiệp khi đối phương có ý muốn tìm hiểu hoặc bản thân công ty muốn giới thiệu.

Việc in folder kẹp file bìa hồ sơ số lượng ít hay nhiều thì đều rất cần thiết đối với các công ty.

Quy các in folder kẹp file bìa hồ sơ số lượng ít

Khi có nhu cầu in folder, kẹp file bìa hồ sơ số lượng ít bạn nên dạo quanh trên các trang mạng xã hội để nắm thêm các thông tin về nhà in và quay cách in. Quy cách in có chuẩn hay không là cơ sở để bạn đánh giá cơ sở in đó có tốt hay không.

Quy cách in folder kẹp file bìa hồ sơ số lượng ít:

Khi in folder, kẹp file bìa hồ sơ số lượng ít hay nhiều bạn cũng vẫn có thể yêu cầu nhà sản xuất cho chọn một trong các quy cách in như: Folder gấp 2; Folder gấp 3

Kích thước (A4: 22cm x 31cm x 7cm tay gấp)

In 1 mặt hay 2 mặt ( giá không thay đổi )

Loại giấy in folder (Couche 200, couche 230, couche 250, couche 300… Briston 250, Briston 300, Briston 350…) Khi in folder kẹp file bìa hồ sơ số lượng ít bạn nên chú ý kỹ đến chất lượng giấy để đảm bảo thành phẩm đẹp mắt.

Kích thước tay gấp bao nhiêu (gấp 1 bên hay 2 bên).

Có ép kim hay UV định hình không…

Với những thông tin về quy cách in folder, kẹp file bìa hồ sơ số lượng ít mà chúng tôi đã cung cấp hi vọng In Đại Nam sẽ là cơ sở được bạn tin tưởng lựa chọn làm đơn vị thiết kế, in ấn sản xuất.

✅✅Xem chi tiết báo giá siêu rẻ và quy cách in ấn Tại Đây ✅✅

Xem thêm các kích thước folder phổ biến hiện nay

Xưởng In Đại Nam

Xưởng In Đại Nam

    62/16 Trương Công Định, P 14, Q. Tân Bình
Phòng Kinh doanh: 0909 725 123 Mr Linh (Call, Zalo…)

🏅🏅🏅🥇🥇🥇
CHI NHÁNH HÀ NỘI:
Chung cư 19, Hồ Tùng Mậu, Nam Từ Liêm, Hà Nội

quangcaohanoi.qc@gmail.com
Lưu ý: Quý khách ở khu vực nào liên hệ khu vực đó, Giá tại CN Hà Nội có thể >5-15% so với HCM