In hiflex là gì ?

In hiflex là gì ?

Hiflex là một trong những chất liệu được sử dụng nhiều nhất trong việc in ấn các loại băng rôn, poster, banner,.. dùng trong các hoạt động quảng cáo. Vậy, in hiflex là gì? In hiflex được phân loại như thế nào?…

In hiflex là gì?

Hiflex là loại chất liệu nhựa (PVC), thường có màu trắng sữa, có thể chịu được sự khắc nghiệt của môi trường và co giãn tốt. Vì vậy, có thể nói, in hiflex là một kiểu in ấn trên chất liệu hiflex.

Máy in hiflex chất lượng cao tại TPHCM
Máy in hiflex chất lượng cao tại TPHCM

Sau khi được cán một lớp màng, hiflex  thường dùng để in ấn các sản phẩm phục vụ các hoạt động quảng cáo.  Ví dụ các ấn phẩm thường thấy như:  banner, băng rôn, backdrop,… Nếu so với các loại chất liệu in ấn khác, in hiflex là có độ khác biệt nhất về độ bền bỉ. Chịu  được nắng, mưa, độ ẩm sản phẩm in hiflex vẫn có độ sắc nét cao.

Phân loại in hiflex

Hiện nay, in hiflex được xem là công nghệ in nhanh phổ biến nhất trong thời gian gần đây. Nó không chỉ rẻ, tiện lợi mà còn chịu nhiệt tốt và có độ bền cao.

Trong in hiflex, người ta chia thành 2 loại bạt in như sau:

In hiflex xuyên đèn

In hiflex xuyên đèn là loại bạt in hiflex thường. Loại này có rất nhiều độ dày khác nhau nhưng càng mỏng thì  xuyên đèn càng tốt. In hiflex xuyên đèn được ứng dụng để làm các loại biển quảng cáo ngoài trời, hộp đèn,…

Sản phẩm in hiflex giá rẻ
Sản phẩm in hiflex giá rẻ

In hiflex không xuyên đèn

In hiflex không xuyên đèn thường là loại bạt rất dày, không có khả năng xuyên đèn. Để đảm bảo tính chất không xuyên đèn, sản phẩm sau khi in hiflex thường được phủ thêm một lớp màu xám.

Tùy vào từng mục đích sử dụng mà mọi người có thể chọn bạt hiflex có độ dày mỏng khác nhau.

Lựa chọn công ty in bạt hiflex

In hiflex là một trong những loại hình in ấn được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Bởi, giá thành rẻ, độ bền của sản phẩm in hiflex tương đối cao. Vì vậy, ngày càng nhiều dịch vụ in hiflex ra đời. Nhiều dịch vụ in hiflex hiện nay có mức giá khá rẻ, nhưng về chất lượng in ấn thường không đảm bảo. Bởi, chất liệu bạt hiflex mỏng và không có máy in bạt hiflex chất lượng cao.

Để tạo nên chất lượng in ấn cho sản phẩm in hiflex, chúng tôi đã mạnh dạn đầu tư máy in bạt hiflex chất lượng cao để vừa mang lại chất lượng cho bản in vừa đảm bảo tốc độ in ấn cho khách hàng. Bên cạnh đó, chúng tôi còn có đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, cách làm việc chuyên nghiệp.

In hfilex quảng cáo uy tín chất lượng cao
In hfilex quảng cáo uy tín chất lượng cao

Mọi khâu từ thiết kế cho đến in ấn thành phẩm in hiflex, đều được làm tại xưởng thực hiện mà không phải qua khâu trung gian. Vì vậy, giá thành in hiflex của chúng tôi luôn đảm bảo cạnh tranh nhất. Chắc chắn, khách hàng sẽ hài lòng tuyệt đối khi lựa chọn in hiflex tại công ty chúng tôi.

Ngoài ra, Đại Nam chúng tôi còn đáp ứng mọi nhu cầu in ấn khác, trên mọi chất liệu. Khi có nhu cầu, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tận tình nhất.

Xem bảng giá in hiflex tại công ty in Đại Nam

Xưởng In Đại Nam

Xưởng In Đại Nam

    62/16 Trương Công Định, P 14, Q. Tân Bình
Phòng Kinh doanh: 0909 725 123 Mr Linh (Call, Zalo…)