In nhãn mác thực phẩm

In nhãn mác thực phẩm

In nhãn mác thực phẩm giá rẻ nhất Tp. HCM.

Hầu như trong suy nghĩ của nhiều người đều cho rằng cái gì có giá rẻ  cũng sẽ đều không tốt, và in nhãn mác thực phẩm cũng giống  vậy nếu  như in giá rẻ thì chất lượng sẽ chẳng được đảm bảo  và nhanh chóng bị hư hỏng. Nếu như quý khách đang suy nghĩ về những điều tương tự thì hãy bỏ ngay, bởi đến với in Đại Nam chẳng cần phải tốn một mức giá quá cao bạn cũng sẽ nhạn được những sản phẩm tem mác decal giấy với chất lượng tốt nhất.

Với một thời đại công nghệ phát triển ngày nay việc in nhãn mác  để cho ra các sản phẩm có chất lượng tốt mà giá thành lại ưu đãi là cực kỳ nhiều, hơn nữa nhiều công ty in ấn cũng đã tự thân tạo ra các sản phẩm giá rẻ nhờ dựa vào tối ưu hóa quy trình cộng với  sử dụng các công nghệ hiện đại do đó có được các sản phẩm giá rẻ mà sở hữu chất lượng tốt là vô cùng nhiều.

Yếu tố quan trọng của một nhãn mác thực phẩm.

Là một trong những thực phẩm quan trọng đối với sức khoẻ người tiêu dùng. Do đó mà nhãn mắc thực phẩm cũng cần được thiết kế, in ấn theo quy định của pháp luật đưa ra, đảm bảo  được 3 yêu tố sau:

  • Màu sắc và hình ảnh tem nhãn cần đảm bảo được tính trung thực, thể hiện đặc điểm một cách rõ ràng tránh gây nhầm lẫn giữa các thực phẩm.
  • Nội dung ghi trên tem nhãn thực phẩm được sử dụng ngôn từ, ký hiệu, thông tin giới thiệu sản phẩm cần thể hiện tốt nhất cho người dùng đọc dễ hiểu, và tuân thủ pháp luật.
  • Chất lượng tem nhãn thực phẩm cần có thời hạn sử dụng lâu dài không được gây ảnh hưởng xấu cho sản phẩm bên trong khiên người tiêu dùng hoang mang.

Nội dung trên nhãn mác thực phẩm cần đảm bảo:

In nhãn mác thực phẩm cần phải cung cấp đầy đủ thông tin để đánh giá chất lượng thực phẩm trên thị trường. Giúp người tiêu dùng dễ dàng nhận biết và lựa chọn đực thực phẩm tươi sạch, đảm bảo sức khỏe. Bên cạnh đó còn khẳng định được thương hiệu  nhà cung cấp.

  • Đối tượng sử dụng
  • Thành phần dinh dưỡng
  • Cách bảo quản
  • Lượng calo trên một khẩu phần ăn
  • Ngày sản xuất, hạn sử dụng
  • Tên, địa chỉ nhà sản xuất
  • Tiêu chuẩn cấp phép

Đại Nam in tem nhãn sản phẩm giá rẻ, chất lượng cao.

Đại Nam là  công ty chuyên về việc  in ấn kỹ thuật số, hoạt động qua nhiều năm, luôn mang tới những sản phẩm làm hài lòng tới mọi quý khách hàng.  Máy móc, thiết bị hiện đại, mẫu mã sắc nét, nên sản phẩm của công ty luôn được đánh giá cao trên thị trường tiêu dùng. In ấn chất lượng, nhận đổi trả nếu như không giống  theo yêu cầu.

✳️ Bảng giá in tem nhãn SIÊU RẺ: Xem ngay ➡️in tem nhãn ⬅️

Lý do bạn nên chọn lựa in ấn nhãn mác  Đại Nam ở Tp.HCM

– Đại Nam sử dụng các công nghệ in ấn tiên tiến hiện nay , tất các những dòng máy in mà công ty sở hữu đều được mua từ các thương hiệu nổi tiếng tới từ Nhật Bản.

– Đại Nam luôn luôn tiên phong ở trong việc tìm tòi, học tập các phương pháp in ấn  có được hiệu quả tốt nhất hiện nay, đáp ứng cho nhu cầu ngày càng  đang phát triển hiện đại hóa tại trên thế giới.

– Đại Nam luôn sẵn lòng tập trung các ý tưởng sáng tạo ở trên nền tảng các chiến lược kinh doanh từ phía  khách hàng để tạo ra được các mẫu in ấn tượng, chuyên nghiệp  mang lại hiệu quả.

– Đại Nam sở hữu một đội ngũ chuyên viên thiết kế dồi dào kinh nghiệm, chuyên nghiệp, sáng tạo đồng hành với công nghệ  máy móc hiện đại  luôn mang tới cho khách hàng những phương án hợp lý nhất.

– Đại Nam  chúng tôi đảm bảo chắc chắn rằng mình có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của bạn trước khi thực hiện hợp đồng, bằng cách cùng tư vấn trao đổi với khách hàng để có thể  xác định rõ  nhất những gì mà khách hàng cần.

– Đại Nam cam kết sẽ mang tới sự hài lòng  dành cho quý vị về chất lượng  của sản phẩm với một mức giá rất cạnh tranh, chắc chắn sẽ đem tới hiệu quả tối đa  dành cho lĩnh vực quảng cáo  các sản phẩm và dịch vụ của quý khách hàng.

✳️ Bảng giá in tem nhãn SIÊU RẺ: Xem ngay ➡️in tem nhãn ⬅️

Xem thêm bài viết in tem nhãn số lượng ít

Xưởng In Đại Nam

Xưởng In Đại Nam

Phòng Kinh doanh: 0909 725 123 Mr Linh (Call, Zalo…)
    Email: baogia@indainam.com
Địa chỉ: 62/16 Trương Công Định, P 14, Q. Tân Bình

🏅🏅🏅🥇🥇🥇
CHI NHÁNH HÀ NỘI:
Chung cư 19, Hồ Tùng Mậu, Nam Từ Liêm, Hà Nội

quangcaohanoi.qc@gmail.com
Lưu ý: Quý khách ở khu vực nào liên hệ khu vực đó, Giá tại CN Hà Nội có thể >5-15% so với HCM
Hãy liên hệ in tem nhãn tại đối tác của chúng tôi https://vinasticker.vn/in-tem-nhan/