In tem bảo hành

In tem bảo hành

Tem bảo hành hay còn gọi là tem niêm phong, tem bể, tem vỡ… tùy vào vùng miền, địa phương mà người ta có những cách gọi khác nhau. Đây là loại tem phục vụ đắc lực cho công việc nên in tem bảo hành hiện đang là nhu cầu của rất nhiều công ty, doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh hàng hóa.

Phân loại in tem bảo hành.

In tem bảo hành đang dần trở thành nhu cầu thiết yếu trong kinh doanh, do đó hàng loạt tem bảo hành được in ra mỗi ngày, từ đó cũng có nhiều hình dạng và kích cỡ in tem khác nhau:

  • Dựa vào hình dạng tem có thể phân loại ra nhiều loại khác nhau như: hình tròn, hình chữ nhật hay hình ô van và  các loại hình dạng khác như ngũ giác, lục giác, hình hoa,…
  • Dựa vào tính chất có thể phân thành 2 loại tem bảo hành dòn và tem bảo hành dai
  • Dựa trên vật liệu in ta có thể chia thành tem bảo hành bằng decal bạc, decal giấy, tem bảo hành hologram 7 màu, giấy nhập ngoại…

Kích cỡ in tem bảo hành

Tem bảo hành cũng được chia ra làm 3 kích cỡ khác nhau.

  • Tem bảo hành tròn kích thước 1 x 1 cm.
  • Tem bảo hành chữ nhật kích thước 1 x 2 cm.
  • Tem bảo hành elip.

Quy cách in tem bảo hành

Việc in tem bảo hành ngày nay là thực sự phổ biến, với những ứng dụng của máy móc, công nghệ ngày càng hiện đại nên trình độ in ấn cũng ngày một cao và tạo ra những sản phẩm ngày càng chất lượng. Tuy nhiên, có 1 số quy cách cần phải tuân theo như sau :

  • Nội dung khi in tem bảo hành : phải có logo và tên công ty, mục đích nhằm tăng tính xác thực của sản phẩm và đặc biệt phải có thời gian để thực hiện đúng chính sách bảo hành theo quy định.
  • Kích thước tiêu chuẩn : Tùy theo các vị trí dán tem lên sản phẩm và các mục đích sử dụng khác mà có thể lựa chọn những hình dáng, kích thước cho phù hợp : tem tròn 1 x 1 cm, tem chữ nhật 1 x 2 cm, ngoài ra còn tem hình vuông hay hình elip.
  • Chất liệu : tem thường được in trên giấy decal có tính bám dính cao, dán trên được nhiều loại sản phẩm, đảm bảo chất liệu giòn, dễ vỡ, đảm bảo chỉ có thể sử dụng 1 lần.

✳️ Xem bảng báo giá tem nhãn Siêu Rẻ để có sự so sánh giá tốt nhất:  Xem ngay ➡️ in tem nhãn ⬅️

Nhu cầu in tem bảo hành hiện nay

Tem bảo hành không chỉ đơn thuần ghi nhận thời gian để thực hiện chính sách bảo hành theo quy định mà nó còn có tác dụng lớn trong việc quảng bá thương hiệu và hình ảnh công ty. Bởi vậy nhu cầu in tem bảo hành hiện nay là rất lớn, tem không chỉ có chất lượng tốt mà còn phải đẹp để thu hút mọi người.

 

in-tem-bao-hanh-tron

Nếu bạn có nhu cầu in tem bảo hành, lưu ý lựa chọn những cơ sở uy tín, để những sản phẩm đạt chất lượng cao mà giá cả hợp lý.

Xem thêm : mẫu tem bảo hành

Xưởng In Đại Nam

Xưởng In Đại Nam

Phòng Kinh doanh: 0909 725 123 Mr Linh (Call, Zalo…)
    Email: baogia@indainam.com
Địa chỉ: 62/16 Trương Công Định, P 14, Q. Tân Bình

🏅🏅🏅🥇🥇🥇
CHI NHÁNH HÀ NỘI:
Chung cư 19, Hồ Tùng Mậu, Nam Từ Liêm, Hà Nội

quangcaohanoi.qc@gmail.com
Lưu ý: Quý khách ở khu vực nào liên hệ khu vực đó, Giá tại CN Hà Nội có thể >5-15% so với HCM
Hãy liên hệ in tem nhãn tại đối tác của chúng tôi https://vinasticker.vn/in-tem-nhan/