in tem nhãn sản phẩm

in tem nhãn sản phẩm

In tem nhãn sản phẩm trên thị trường ngày nay đang càng hiện đại hơn, việc người tiêu dùng  cũng khó tính hơn ở trong việc chọn lựa những sản phẩm chất lượng cũng chẳng còn là điều xa lạ. Vì vậy mà nhiều doanh nghiệp, những nhà sản xuất cần phải không ngừng hoàn thiện  về mặt sản phẩm, không ngừng  thực hiện đổi mới khiến cho sản phẩm mình có chất lượng và đáng để tin cậy hơn. Và cũng chính vì lẽ đó mà nhiều loại tem nhãn sản phẩm đã được cho ra đời để nhằm phục vụ  cho nhu cầu hoàn thiện tới từ các doanh nghiệp cũng như  đòi hỏi cao và yêu cầu chất lượng đảm bảo của các khách hàng.

Cùng với việc lựa chọn nhiều loại in tem nhãn sản phẩm khác nhau như: decal giấy, decal nhựa, decal trong,… bằng cách nào sao cho phù hợp với mỗi loại sản phẩm sản xuất thì nhiều doanh nghiệp, những nhà sản xuất tại Tp.HCM cũng cần chọn lựa các loại decal in để sao cho chất lượng và giúp công việc in được  tiến hành thuận lợi với đảm bảo nhất.

Ưu điểm khi  in tem nhãn sản phẩm tại In Đại Nam:

Chất liệu: Decal nhựa, decal trong, decal giấy

Quy cách: Cán màng hoặc không cán màng Bế theo hình yêu cầu

Kích thước: Phụ thuộc vào kích thước của sản phẩm muốn dán lên

Số lượng: Số lượng theo yêu cầu để tiết kiệm chi phí nhất

Thời gian giao hàng nhanh chóng 24h.

✳️ Bảng giá in tem nhãn SIÊU RẺ: Xem ngay ➡️in tem nhãn ⬅️

Vì vậy in Đại Nam đã cung cấp cho khách hàng rất nhiều những nguyên liệu để in ấn nhiều loại tem sao cho  có được chất lượng  tốt nhất, làm hài lòng cho các vị khách hàng khó tính nhất.

In tem nhãn sản phẩm bằng chất liệu decal giấy:  decal giấy chính là loại giấy decal siêu dính, có khả năng chống thấm nước, đã được  chính Công ty In Đại Nam của chúng tôi cắt (bế) tem sẵn với nhiều dạng  kích thước khác nhau. Trên một tờ A4 hay A3 có chứa nhiều tem trên 1 tờ, thích hợp với nhiều  chủng loại hàng hóa không giống nhau như  in tem phụ  cho hàng hóa nhập khẩu . 1 tập  bao gồm có tới 100 tờ tem A4. Và mỗi tem hàng  sẽ được thiết kế ô cùng chuyên nghiệp nhờ phần mềm in tem chuyên nghiệp của công ty. In tem decal giấy chính  là một sản phẩm được in ấn khá phổ biến và thông dụng nhất tại Tp HCM nói chung.

Một số điều mà  bạn nên nhớ khi bắt đầu in tem nhãn đó là luôn quy định rõ các chi tiết như là kích thước, màu sắc, các chất liệu kỹ thuật  để sáng tạo,… gọi chung đó là quy cách in để tạo ra một thành phẩm hảo hạng. Nếu như bạn chưa nắm bắt thì hãy vào trang thông tin về nhãn decal giấy của in Đại Nam để nhận ngay được các thông tin hữu ích nhé.

✳️ Bảng giá in tem nhãn SIÊU RẺ: Xem ngay ➡️in tem nhãn ⬅️

Một số hình ảnh sản phẩm tem nhãn

in tem nhãn 1
in tem nhãn 3
in tem nhãn 5
in tem nhãn 7

 

in tem nhãn 8

Xem thêm về in nhãn mác thực phẩm

Xưởng In Đại Nam

Xưởng In Đại Nam

    62/16 Trương Công Định, P 14, Q. Tân Bình
Phòng Kinh doanh: 0909 725 123 Mr Linh (Call, Zalo…)