In tem niêm phong

In tem niêm phong

Đối với các công ty sản xuất ngày nay, việc in tem niêm phong là hết sức cần thiết để phục vụ cho công việc. Vậy loại tem này là như thế nào ? để làm gì ? hay quan trọng ra sao ? mời các bạn cùng chúng tôi tham khảo bài viết sau đây.

in-tem-bao-hanh-tron

1, In tem niêm phong để làm gì ?

Việc in tem niêm phong ngày nay đang thực sự rất phổ biến và cần thiết, đây là loại tem được dán trên các nắp, các cạnh mở hộp để đảm bảo với khách hàng các sản phẩm của họ là nguyên vẹn, “đập hộp” và chưa bị bóc, mở ra.

Tem niêm phong được dán trên các góc, cạnh mở của sản phẩm, nó có tính chịu lực cao, rất dẻo dai và mạnh mẽ. Đây là loại tem đặc thù có cấu tạo gồm 2 lớp, 1 lớp dùng để in, còn 1 lớp dùng để bảo vệ, che phủ lớp keo dán phía sau.

xuong-in-tem-bao-hanh

Việc in tem niêm phong  là rất quan trọng, nó không chỉ bảo vệ sản phẩm mà còn tạo niềm tin đối với khách hàng, cùng như thể hiện sự chuyên nghiệp và uy tín của công ty trên từng sản phẩm.

✳️ Xem bảng báo giá tem nhãn Siêu Rẻ để có sự so sánh giá tốt nhất:  Xem ngay ➡️ in tem nhãn ⬅️

in-tem-bao-hanh-lay-ngay

2, Các hình thức, mẫu mã của tem niêm phong

Khi in tem niêm phong, người ta thường sử dụng 3 loại mẫu cơ bản là : hình tròn, hình chữ nhật và hình elip. Tuy nhiên trên thực tế, mẫu mã của loại tem này thực sự đa dạng và còn phụ thuộc vào sở thích cũng như yêu cầu riêng mà bên phía khách hàng yêu cầu, có thể có nhiều dạng như : hình thoi, hình tam giác, lục giác, chuông…

in-tem-bao-hanh-chat-luong-cao
in tem nhãn 3

Một mẫu tem niêm phong tốt luôn phải đảm bảo được các tiêu chí về độ bền và dẻo dai, nhưng bên cạnh đó, cũng phải đẹp và thu hút người xem. Bởi ngày nay, một chiếc tem niêm phong không chỉ đơn thuần để bảo vệ sản phẩm mà nó còn mang tính quảng bá cực kỳ hiệu quả đến tất cả mọi người.

Xem thêm : in tem phụ

Xưởng In Đại Nam

Xưởng In Đại Nam

    62/16 Trương Công Định, P 14, Q. Tân Bình
Phòng Kinh doanh: 0909 725 123 Mr Linh (Call, Zalo…)