In tem phụ

In tem phụ

In tem phụ là gì ? nội dung ra sao ? hình thức như thế nào ? là điều mà rất nhiều các công ty, doanh nghiệp tại nước ta quan tâm khi nhập khẩu các hàng hóa từ nước ngoài về. Loại tem này có ảnh hưởng rất lớn đến quá trình phân phối và quảng bá sản phẩm ra thị trường trong nước.

1, Tem phụ là gì ?

Tem phụ hay còn được gọi với cái tên là tem nhãn phụ, đây là 1 loại tem mà các công ty khi nhập khẩu hàng hóa về Việt Nam luôn cần phải có. Nó như dạng một dán nhãn, được ghi các mô tả về sản phẩm, các thức sử dụng bằng tiếng Việt, bên cạnh các tem mác ngoại để người dùng có thể tìm hiểu và mua sản phẩm.

In tem phụ là không thể thiếu, và nó luôn được dán tại những vị trí dễ nhìn thấy nhất trên sản phẩm, để người mua có thể đọc mà không phải bóc, hay tháo lớp niêm phong sản phẩm ra. Màu sắc các chữ, số phải đặc biệt sắc nét, rõ ràng để mọi người có thể đọc một các chính xác nhất.

✳️ Xem bảng báo giá tem nhãn Siêu Rẻ để có sự so sánh giá tốt nhất:  Xem ngay ➡️ in tem nhãn ⬅️

2, Chức năng tem phụ là gì ?

Việc in tem phụ là rất cần thiết và bắt buộc, đối với mỗi sản phẩm được nhập khẩu về Việt Nam, tem phụ giúp các cơ quan chức năng có thể kiểm tra và phân biệt với hàng nhập lậu. Lưu ý bên cạnh tem phụ, vẫn phải còn nguyên tem mác sản phẩm của nước ngoài.

xuong-in-tem-bao-hanh in-tem-bao-hanh-lay-ngay

Các công ty có thể tự in tem phụ với các mẫu mã, kích thước và hình thức sao cho phù hợp với sản phẩm. Nội dung trên tem phụ thường là giới thiệu về sản phẩm, cách sử dụng, công ty nhập khẩu, mã vạch, khối lượng, ngày sản xuất, hạn sử dụng… Loại tem này thường được thiết kế đơn giản 1 màu và theo 1 quy chuẩn nhất định mà Bộ công thương đã ban hành.

Xem thêm : in tem bảo hành giá rẻ

Xưởng In Đại Nam

Xưởng In Đại Nam

    62/16 Trương Công Định, P 14, Q. Tân Bình
Phòng Kinh doanh: 0909 725 123 Mr Linh (Call, Zalo…)

🏅🏅🏅🥇🥇🥇
CHI NHÁNH HÀ NỘI:
Chung cư 19, Hồ Tùng Mậu, Nam Từ Liêm, Hà Nội

quangcaohanoi.qc@gmail.com
Lưu ý: Quý khách ở khu vực nào liên hệ khu vực đó, Giá tại CN Hà Nội có thể >5-15% so với HCM