In thẻ bảo hành

In thẻ bảo hành

Giới thiệu về in thẻ bảo hành và chất liệu in thẻ bảo hành

Thẻ bảo hành dạng nhựa đang dần dần thay thế cho các loại giấy bảo hành sản phẩm thông thường. Những chiếc thẻ bảo hành này thường được các doanh nghiệp kinh doanh sử dụng,thường dùng cho các sản phẩm đồ điện tử, đồ gia dụng trong gia đình như :  ti vi, điện thoại, điều hòa, máy giặt, tủ lạnh, giường, tủ… . Những chiếc thẻ nhựa này ngoài chức năng là thẻ bảo hành mà nó đồng thời là thẻ khách hàng.

Kích thước của in thẻ bảo hành bằng nhựa rất nhỏ gọn chỉ như một cái thẻ ATM thông thường .Chính vì thế mà  khách hàng có thể luôn mang theo bên mình và họ cũng sẽ sẵn sàng tham gia các chương trình khuyến mại, hội nghị khách hàng do công ty phát hành tổ chức, hay sẽ rất tiện lợi khi đem sản phẩm của mình đến các trung tâm bảo hành chính hãng.

Thông tin đặt in thẻ bảo hành.

  • Kích thước thẻ bảo hành.
  • Phàn mềm thiết kế thẻ bảo hành
  • Chất liệu in, độ dày của thẻ bảo hành
  • Cách in thẻ bảo hành
  • Nội dung thẻ bảo hành
  • Số lượng in thẻ bảo hành

✳️ CLICK XEM NGAY BẢNG IN  SIÊU RẺ

Thông tin đặt in thẻ bảo hành.

pham/in-the-nhua/">Thẻ nhựa ⬅️

.

Trên thẻ bảo hành thường được in cũng với thẻ thành viên  thường  có thông tin của nhà sản xuất, địa chỉ bảo hành rõ ràng, điều đó sẽ  giúp khách hàng luôn an tâm rằng các sản phẩm của mình sẽ được bảo hành chính hãng, tạo niềm tin cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm.  Chiếc thẻ bảo hành đã  trở thành một cầu nối giữa nhà sản xuất với khách hàng và cũng là một nhân tố không thể thiếu trong  thành công của doanh nghiệp. In thẻ bảo hành là một cách xây dựng lòng tin của khách hàng đem đến cho họ những chính sách hậu mãi khi sử dụng sản phẩm và cũng khẳng định phong cách làm việc chuyên nghiệp của các doanh nghiệp .

Nhờ có mã vạch, mã số sản phẩm, mã số khách hàng được in trực tiếp trên thẻ mà nhà sản xuất sẽ dễ nắm bắt  được tất cả những thông tin của khách hàng cùng  sản phẩm bằng các phần mềm quản lý tự động. Một chiếc thẻ nhựa nhỏ nhưng lại tích hợp rất nhiều tính năng cũng như góp phần nâng cao giá trị, uy tín của doanh nghiệp trong lòng khách hàng. Ngoài ra, một chiếc  thẻ bảo hành được in ấn với hình thức đẹp, bắt mắt sẽ trở thành công cụ quảng bá thương hiệu tuyệt vời đối của nhà sản xuất và là niềm kiêu hãnh của khách hàng.

Các bạn đang băn khoăn trong vấn đề thiết kế hình ảnh cho chiếc thẻ bảo hành của doanh nghiệp mình,  hãy liên hệ ngay với in Đại Nam – https://indainam.com/ để được tư vấn tận tình và nhận được những sản phẩm độc đáo ấn tượng của thương hiệu thẻ nhựa Đại Nam .

Vì sao nên chọn In Đại Nam in phiếu bảo hành.

✳️ CLICK XEM NGAY BẢNG IN  SIÊU RẺ: ➡️ Thẻ nhựa ⬅️

Khác hàng có thể tìm hiểu thông tin thêm về in thẻ bảo hành thông qua các từ khóa : mẫu thẻ bảo hành, thẻ bảo hành đồng hồ, in thẻ nhựa giá rẻ tphcm, in thẻ nhựa số lượng ít, mẫu thẻ bảo hành điện thoại, in thẻ nhựa pvc, làm thẻ nhân viên.

 

 

Vì sao nên chọn In Đại Nam in phiếu bảo hành./2017/10/42.jpg" alt="" width="600" height="319" srcset="https://indainam.com/wp-content/uploads/2017/10/42.jpg 600w, https://indainam.com/wp-content/uploads/2017/10/42-300x160.jpg 300w" sizes="(max-width: 600px) 100vw, 600px" />

 

 

Xưởng In Đại Nam

Xưởng In Đại Nam

Phòng Kinh doanh: 0909 725 123 Mr Linh (Call, Zalo…)
    Email: baogia@indainam.com
Địa chỉ: 62/16 Trương Công Định, P 14, Q. Tân Bình

🏅🏅🏅🥇🥇🥇
CHI NHÁNH HÀ NỘI:
Chung cư 19, Hồ Tùng Mậu, Nam Từ Liêm, Hà Nội

quangcaohanoi.qc@gmail.com
Lưu ý: Quý khách ở khu vực nào liên hệ khu vực đó, Giá tại CN Hà Nội có thể >5-15% so với HCM
Hãy liên hệ in tem nhãn tại đối tác của chúng tôi https://vinasticker.vn/in-tem-nhan/