Kích thước card visit tiêu chuẩn

Kích thước card visit tiêu chuẩn

Card visit (hay còn gọi là thẻ danh thiếp) là một trong những loại vật dụng rất quan trọng đối với giới doanh nghiệp, nhà quản lý hay các trí thức. Chiếc thẻ danh thiếp không chỉ giúp chủ nhân giao tiếp thông tin với đối tác mà còn được xem như là một dạng thức nhằm tạo ấn tượng và quảng cáo thương hiệu của chủ sở hữu. Chính vì vậy, mà thẻ danh thiếp luôn được sản xuất rất tỷ mỷ, cẩn thận theo yêu cầu của khách hàng. Một trong số các tiêu chuẩn đặc định dành cho card visit là về kích cỡ. Sau đây, chủ bút xin giới thiệu đến các bạn độc giả hai tiêu chuẩn kích thước card visit phổ biến trên thị trường.

kich-thuoc-card-visit

1, Kích thước danh thiếp tiêu chuẩn 5,5 x 9 cm

Hiện nay, các dạng card visit in ấn theo kích thước 5,6 x 9 cm đang trở nên hết sức thông dụng. Nhìn chung, 80% số thẻ card visit được in ấn tại Việt Nam đều sử dụng theo kích thước này, đặc biệt là đối với các mẫu card visit thiết kế ngang. Sở dĩ như vậy là với kích cỡ 5,5 x 9 cm, danh thiếp vừa có thể ghi đầy đủ, chính xác các thông tin của chủ sở hữu, lại vừa có không gian để trang trí thêm các đường viền hoặc phối màu để tạo sự ấn tượng cho người nhận thẻ, mà vẫn nhỏ gọn, tiện dụng.

✳️ Xem bảng báo giá card visit Siêu Rẻ để có sự so sánh giá tốt nhất:  Xem ngay ➡️ in card visit -indainam ⬅️

2, Kích thước card visit 11 x 9 cm

Khác với loại card visit có kích cỡ nhỏ gọn thì mẫu big card visit 11 x 9 cm lại gây ấn tượng mạnh bởi khổ rộng của nó. Đối với kích cỡ này, chúng ta thường thấy ở trong các thiết kế card visit đứng, dạng như 1 cuốn sổ tay nhỏ.

mau-danh-thiep-dep

Đặc điểm của loại danh thiếp cỡ lớn này là có thể giới thiệu thông tin, avartar của chủ sở hữu 1 cách đầy đủ và chính xác nhất. Loại big card này thường được các tổ chức, hay công ty sử dụng nhằm quảng cáo thương hiệu.

Xem thêm : thiết kế card visit đẹp

Xưởng In Đại Nam

Xưởng In Đại Nam

    62/16 Trương Công Định, P 14, Q. Tân Bình
Phòng Kinh doanh: 0909 725 123 Mr Linh (Call, Zalo…)

🏅🏅🏅🥇🥇🥇
CHI NHÁNH HÀ NỘI:
Chung cư 19, Hồ Tùng Mậu, Nam Từ Liêm, Hà Nội

quangcaohanoi.qc@gmail.com
Lưu ý: Quý khách ở khu vực nào liên hệ khu vực đó, Giá tại CN Hà Nội có thể >5-15% so với HCM