Các kích thước in băng rôn phổ biến hiện nay

Các kích thước in băng rôn phổ biến hiện nay

Trước khi thiết kế băng rôn chắc chắn rằng các bạn phải biết được kích thước in mà bạn muốn để sử dụng vào mục đích của mình thì mới có thể tiến hành thiết kế được. Vậy câu hỏi đầu tiên bạn sẽ đặt ra ngay liệu hiện nay kích thước in băng rôn  phổ biến nào hay được sử dụng và qua chuyên dưới đây chúng tôi xin tư vấn cho bạn về kích thước in băng rôn phổ biến trên thị trường hiện nay .

Tìm hiểu  thông tin về băng rôn

Như ta biết băng rôn có tác dụng quảng cáo thương hiệu sản phẩm, dịch vụ nhằm thúc đẩy quyết định mua hàng của mọi người. Người ta đặt băng rôn thường ở những nơi công cộng, nhiều người qua lại (băng rôn) và những trang web có lượng người truy cập lớn.

Băng rôn là bản in khổ lớn chứa hình ảnh, thông điệp về sản phẩm được thiết kế đơn giản, không rối rắm nhằm đi thẳng vào tâm trí người tiêu dùng. In băng rôn thường được các doanh nghiệp sử dụng khi muốn giới thiệu một sự kiện mới, ra mắt nhãn hàng hoặc để bắt đầu một tuần lễ giảm giá…

Hiện nay nhu cầu treo băng rôn quảng cáo ngoài trời ngày càng phổ biến, kích thước in băng rôn thường dùng để treo phổ biến hiện nay rất đa dạng.

Kích thước băng rôn treo phổ biến hiện nay

Đối với hình thức treo băng rôn dọc kích thước in băng rôn phổ biến hiện nay là 60cm x 160cm, 80cm x 180cm, 80cm x 200cm , 80cm x 220cm,.. Băng rôn khổ dọc là loại băng rôn được in theo khổ dọc, với nội dung hướng về tầm nhìn của người đi đường. Loại băng rôn khổ dọc này được in kỹ thuật với độ phân giải 720dp, mực nước, xung quanh được dán biên, 2 đầu xỏ cây và dùng dây thép hoặc kẽm để treo lên

Tìm hiểu thủ tục, đơn vị treo băng rôn tại đây

Đối với hình thức treo băng rôn ngang kích thước in băng rôn phổ biến hiện nay là 100cm x 500cm , 100cm x 600cm. Với hình thức treo băng rôn kiểu ngang thường được áp dụng treo thường xuyên trên các trụ điện, cột đèn tại các con đường có đông người qua lại. Với cách in nội dung và thông số kỹ thuật giống với loại khổ dọc, những tấm băng rôn khổ ngang được cột treo chắc chắn bằng dây thừng hoặc dây dù.

Ngày nay nhu cầu treo băng rôn là một phần không thể thiếu trong nhiều chiến dịch tiếp thị của các doanh nghiệp lớn. Có rất nhiều kích thước in băng rôn để quảng cáo, các nhà đầu tư có thể lựa chọn để in ấn hình ảnh sản phẩm, thương hiệu của mình lên đó thông qua bài viết giới thiệu trên nhé.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ ngay với Công ty in Đại Nam để được tư vấn miễn phí!.

✅✅Xem chi tiết báo giá siêu rẻ và quy các in ấn Tại Đây ✅✅

Xem thêm về Mẫu băng rôn đẹp

Xưởng In Đại Nam

Xưởng In Đại Nam

Phòng Kinh doanh: 0909 725 123 Mr Linh (Call, Zalo…)
    Email: baogia@indainam.com
Địa chỉ: 62/16 Trương Công Định, P 14, Q. Tân Bình

🏅🏅🏅🥇🥇🥇
CHI NHÁNH HÀ NỘI:
Chung cư 19, Hồ Tùng Mậu, Nam Từ Liêm, Hà Nội

quangcaohanoi.qc@gmail.com
Lưu ý: Quý khách ở khu vực nào liên hệ khu vực đó, Giá tại CN Hà Nội có thể >5-15% so với HCM
Hãy liên hệ in tem nhãn tại đối tác của chúng tôi https://vinasticker.vn/in-tem-nhan/