Mặt dựng alu – Thi công ốp alu mặt tiền

Mặt dựng alu – Thi công ốp alu mặt tiền

Mặt tiền cửa hàng, mặt tiền trung tâm thương mại của bạn là một vấn đề cần phải được đầu tư kỹ lưỡng, bởi nó chính là yếu tố mang lại nhiều nguồn khách hàng cho bạn. Bằng những ấn tượng với ánh mắt đầu tiên khi tiếp xúc. Chính vì thế, làm mặt dựng alu – Thi công ốp alu mặt tiền là một vấn đề thiết yếu mà bạn cần phải chú trọng.

Mặt dựng alu - Thi công ốp alu mặt tiền đẹp - chuyên nghiệp
Mặt dựng alu – Thi công ốp alu mặt tiền đẹp – chuyên nghiệp

Mặt dựng alu là gì

Mặt dựng Aluminium composite panel thường được gọi là tấm ốp hợp kim nhôm nhựa, dung các

Mặt dựng alu là gì

n style="font-weight: 400;"> lên các mặt dựng alu như mặt tiền , tường, trần. mái che…Mặt dựng alu đẹp, có nhiều màu sắc, hoa văn, có độ bền cao dễ làm vệ sinh và hạn chế việc truyền âm, cách nhiệt và có giá thành vật liệu cũng như giá ốp alu mặt tiền, thời gian thi công rẻ hơn các loại vật liệu khác.

Tính năng vượt trội của alu.

Với những ưu điểm ở trên thì những ưu điểm mạnh dưới đây nên ALU luôn được tin dùng

  • Không bị cong vênh.
  • Không bị rạn nứt.
  • Độ dẻo cao, dễ dàng tạo hình.
  • Vật liệu nhẹ nhưng mang độ cúng rấ cao.

Tính năng vượt trội của alu.trội của tấm alu như vậy thì thay vì bạn phải mất nhiều chi phí để nâng cấp lại kết cấu nhà (mặt tiền) thì việc ốp alu là giải pháp tiết kiệm hoàn hảo không làm thay đổi kết cấu xây dựng mà giúp cho mặt tiền trở nên đẹp hơn, sang trọng hơn, tạo thành một khối thống nhất là lựa chọn tuyệt vời cho  công ty bạn.

Mặt dựng alu - Thi công ốp alu mặt tiền
Mặt dựng alu – Thi công ốp alu mặt tiền

Quy trình thi công alu

Cách thi công mặt dựng alu bước đầu đó là cần phải tạo khung xương bằng khung sắt thép cớ 20x20mm, dày khoảng từ 0.1mm trở lên.

Phải đảm bảo sao cho khung xương chịu được lực khi đưa tấm ốp nhôm alu lên ngoài ra còn phải đảm bảo kiểu dáng, kiến trúc của tấm ốp nhôm.

Sau đó là cắt tấm alu sao cho đúng với kích thước ban đầu thiết kế.Quy trình thi công aluscribedby="caption-attachment-1800" style="width: 800px" class="wp-caption aligncenter">Mặt dựng alu - Thi công ốp alu mặt tiền đẹp

Mặt dựng alu – Thi công ốp alu mặt tiền đẹp

Thi công aul tại TP.HCM

Ngày nay với sự phát triển của ngành quảng cáo, từ việc thiết kế đến công tác thi công mặt dựng trở nên chuyên nghiệp hơn rất nhiều. Vì vậy, nếu bạn muốn thi công alu tại TP. HCM thì hãy đế với công tin ấn Đại Nam chúng tôi với đội ngũ công nhân kĩ sư giỏi giàu kinh nghiệm, cùng trang thiết bị thi công hiện đại nhất, đảm bảo thi công mặt dựng alu nhanh chóng.

Ngoài ra, điều bạn quan tâm là giá thành thì việc báo giá thi công tấm alu tại TP. HCM Thi công aul tại TP.HCMtừng loại vật liệu alu , vật liệu làm quảng cao, độ khó của công trình mà mực giá thi công alu có thể chênh lệch khác nhau.  Vì vậy, hãy đến với công ty in ấn Đại Nam chúng tôi sẽ mang lại giải pháp tuyệt vời nhất cho mặt tiền của bạn với chi phí phù hợp nhất.

Xem thêm: https://indainam.com/in-uv-phang/

Xưởng In Đại Nam

Xưởng In Đại Nam

Phòng Kinh doanh: 0909 725 123 Mr Linh (Call, Zalo…)
    Email: baogia@indainam.com
Địa chỉ: 62/16 Trương Công Định, P 14, Q. Tân Bình

🏅🏅🏅🥇🥇🥇
CHI NHÁNH HÀ NỘI:
Chung cư 19, Hồ Tùng Mậu, Nam Từ Liêm, Hà Nội

quangcaohanoi.qc@gmail.com
Lưu ý: Quý khách ở khu vực nào liên hệ khu vực đó, Giá tại CN Hà Nội có thể >5-15% so với HCM
Hãy liên hệ in tem nhãn tại đối tác của chúng tôi https://vinasticker.vn/in-tem-nhan/