100 mẫu băng rôn đẹp ấn tượng 2018

100 mẫu băng rôn đẹp ấn tượng 2018

Tại Việt Nam quảng cáo bằng những mẫu băng rôn không còn là hình thức quá xa lạ đối với doanh nghiệp và người dân. Băng rôn thường được treo tại những nơi đông người qua lại như ngã tư, đường phố, khu dân cư… Tuy nhiên, muốn thu hút được người qua đường chú ý vào những  băng rôn thì đòi hỏi mẫu in băng rôn đó phải thật ấn tượng. Dưới đây là các mẫu băng rôn đẹp và ấn tượng nhất năm 2018.

Băng rôn là gì?

Băng rôn ( hay còn gọi là banner) là một sản phẩm thiết kế chuyên đượ

Băng rôn là gì?

ng khác nhau. Chúng ta có thể sử dụng các mẫu băng rôn để quảng cáo sự kiện, dịch vụ, công ty sản phẩm, làm khẩu hiệu, cổ vũ, chào mừng, chúc mừng…

Tìm hiểu dịch vụ treo băng rôn tại đây

Ngoài ra chính từ file thiết kế băng rôn chúng ta có thể sử dụng để làm banner trên website hay đăng lên các mạng xã hội, một công đôi việc. Việc tìm kiếm và chọn lựa ra những mẫu băng rôn thiết kế thật sự rất khó khăn chính vì điều này, chúng tôi sẽ cập nhập tất cả các mẫu băng rôn đẹp và ấn tượng  được chia theo nhiều chủ đề khác nhau.

Những mẫu băng rôn thiết kế đẹp

Tùy vào từng lĩnh vực mà vị trí treo băng rôn cũng không giống nhau. Trong lĩnh vực kinh doanh thì vị trí treo băng rôn phải là nơi dễ nhìn, đông người qua lại như: phía trước công ty, cửa hàng…Đối với lĩnh vực hành chính, các băng rôn từ phường, quận nên được treo dọc theo các tuyến đường, các kh

Những mẫu băng rôn thiết kế đẹp

cư để các thông điệp dễ dàng truyền tải đến mỗi người dân.

Chú ý khi treo băng rôn ngoài trời.

Để hiệu ứng quảng cáo được lan rộng thì người ta thường treo băng rôn ngoài trời. Do đó, màu sắc thiết kế trên các mẫu băng rôn rất được quan tâm. Khi chọn màu sắc, nên chú ý tránh màu vàng tươi bởi vì dưới ánh sáng mặt trời, thì chữ màu vàng tươi sẽ rất khó đọc và màu của băng rôn cũng sẽ không thật sự nổi bật, gây được ấn tượng cho người đọc

Chú ý khi treo băng rôn ngoài trời./indainam.com/wp-content/uploads/2018/08/100-mau-bang-ron-an-tuong-2018.png" alt="" width="800" height="565" srcset="https://indainam.com/wp-content/uploads/2018/08/100-mau-bang-ron-an-tuong-2018.png 800w, https://indainam.com/wp-content/uploads/2018/08/100-mau-bang-ron-an-tuong-2018-300x212.png 300w, https://indainam.com/wp-content/uploads/2018/08/100-mau-bang-ron-an-tuong-2018-768x542.png 768w" sizes="(max-width: 800px) 100vw, 800px" />

Ngoài ra các mẫu băng rôn quảng cáo đẹp,độc đáo và sáng tạo, giúp các bạn có được định hướng tốt nhất cho nhu cầu quảng bá của mình. Hiện nay, ngoài các hình thức quảng cáo tại cơ sở kinh doanh của mình như biển hiệu,biển vẫy… thì những hình thức lưu động như : phát tờ rơi, treo băng rôn quảng cáo cũng đang phát triển vô cùng mạnh mẽ nhé.

Một thương hiệu uy tín thì cần tạo ấn tượng riêng biệt cho khách hàng, không chỉ qua sản phẩm, giá thành mà còn qua dịch vụ Vì vậy, việc thiết kế và in biển quảng cáo, mẫu băng rôn quảng cáo đẹp và ấn tượng là vô cùng quan trọng nhé.

Mẹo hay cho bạn có một mẫu băng rôn đẹp hoàn hảo.

Mẫu băng rôn đẹp phải có nội dung và hình ảnh trên băng rôn cần chú ý những vấn đề như:

  • Nội dung cần nêu lên được những đặc điểm nổi bật phải thật ngắn gọn, dễ nhớ và có điểm nhấn để người xem có thể nắm bắt thông tin một cách tốt nhất.
  • Về hình ảnh cần chọn những bức ảnh tiêu biểu, thực tế có sự chỉnh chu, đẹp mắt, không gây phản cảm về dịch vụ muốn gửi đến người xem.
  • Lựa chọn chất liệu tốt để có hình ảnh in lên được đẹp, bố cục thiết kế và những nội dung truyền tải dễ có sức hút đối với người xem hơn.

✅✅Xem chi tiết báo giá siêu rẻ và quy các in ấn Tại Đây ✅✅

Xem thêm về Mẹo hay cho bạn có một mẫu băng rôn đẹp hoàn hảo.

Xưởng In Đại Nam

Xưởng In Đại Nam

Phòng Kinh doanh: 0909 725 123 Mr Linh (Call, Zalo…)
    Email: baogia@indainam.com
Địa chỉ: 62/16 Trương Công Định, P 14, Q. Tân Bình

🏅🏅🏅🥇🥇🥇
CHI NHÁNH HÀ NỘI:
Chung cư 19, Hồ Tùng Mậu, Nam Từ Liêm, Hà Nội

quangcaohanoi.qc@gmail.com
Lưu ý: Quý khách ở khu vực nào liên hệ khu vực đó, Giá tại CN Hà Nội có thể >5-15% so với HCM
Hãy liên hệ in tem nhãn tại đối tác của chúng tôi https://vinasticker.vn/in-tem-nhan/