Giới thiệu một số phần mềm làm card visit

Giới thiệu một số phần mềm làm card visit

Thẻ danh thiếp (hay còn gọi là card visit) là một loại vật dụng thường được những người trong tầng lớp trí thức – thượng lưu sử dụng rộng rãi như một phương tiện trao đổi thông tin, quảng bá thương hiệu hay giao thiệp với các đối tác…. Do nhu cầu sử dụng card visit đang ngày càng gia tăng mà nhiều phần mềm làm card visit cũng được bán ra thị trường. Sau đây, bài viết xin điểm tên một số loại phần mềm thông dụng được các cơ sở dùng để làm thẻ danh thiếp hiện nay trên thị trường.

phan-mem-lam-card-visit

1, Phần mềm làm thẻ danh thiếp Business Card Maker 9.15

Đây là một trong số những phần mềm làm thẻ card điển hình hiện nay, nó có những ưu điểm như: dung lượng cao tới 33,4 MB; khả năng phân giải và tự động hóa chính xác cao độ. Đây cũng là phần mềm được cập nhập mới nhất hiện nay về làm thẻ card visit. Với phiên bản Business Card Maker 9.15, nó có thể xử lý được trên 2 vạn mẫu thiết kế card visit khác nhau, đem lại hiệu quả nhanh và mau chóng.

Phần mềm Business Card Maker 9.15 yêu cầu chạy trên hệ điều hành Windows XP/Vista/7/8/8.1/10.

✳️ Xem bảng báo giá in card visits Siêu Rẻ để có sự so sánh giá tốt nhất:  Xem ngay ➡️ in card visit giá rẻ nhất tp.hcm ⬅️

2, Phần mềm làm card visit Home Business Card

Phần mềm làm card visit Home Business Card đã ra đời từ năm 2012, tuy nhiên nó vẫn có nhiều ưu điểm nổi bật và được nhiều người ưa chuộng. Đây là phần mềm chuyên làm card visit cho các doanh nghiệp, công ty tư nhân, hay các tập đoàn lớn. Phần mềm Home Business Card được vận hành trên hệ điều hành Mac. Với dung lượng 32,8 MB, phần mềm này tích hợp trong mình khoảng 17800 mẫu định dạng các loại card visit. Thêm vào đó, phần mềm này có ưu điểm là thiết kế các màu nền cho danh thiếp rất sắc nét, độ phân giải cao nên được nhiều đơn vị sản xuất card visit ưa chuộng sử dụng.

Xem thêm : thiết kế danh thiếp

Xưởng In Đại Nam

Xưởng In Đại Nam

Phòng Kinh doanh: 0909 725 123 Mr Linh (Call, Zalo…)
    Email: baogia@indainam.com
Địa chỉ: 62/16 Trương Công Định, P 14, Q. Tân Bình

🏅🏅🏅🥇🥇🥇
CHI NHÁNH HÀ NỘI:
Chung cư 19, Hồ Tùng Mậu, Nam Từ Liêm, Hà Nội

quangcaohanoi.qc@gmail.com
Lưu ý: Quý khách ở khu vực nào liên hệ khu vực đó, Giá tại CN Hà Nội có thể >5-15% so với HCM
Hãy liên hệ in tem nhãn tại đối tác của chúng tôi https://vinasticker.vn/in-tem-nhan/