Giới thiệu các mẫu thiết kế card visit đẹp nhất

Giới thiệu các mẫu thiết kế card visit đẹp nhất

Thẻ danh thiếp (hay còn gọi là card visit) là một trong những loại vật dụng không thể thiếu được của những người thuộc tầng lớp trí thức, thượng lưu như: bác sỹ, luật sư, doanh nhân…. Do họ là những người có đặc thù phải quan hệ rộng với các đối tác mà thẻ card visit không những trở thành phương tiện để giao lưu, giới thiệu mà còn thể hiện phong cách, vị trí của chủ nhân, bởi vậy mà một mẫu thiết kế card visit đẹp luôn là điểm nhân quan trọng. Sau đây, chủ bút xin giới thiệu đến các bạn đọc 2 mẫu thiết kế hình thức card visit thời thượng nhất.

thiet-ke-card-visit

1, Thiết kế kiểu card visit Infor

Thiết kế kiểu card visit Infor là mẫu thiết kế danh thiếp đẹp nhất theo chuẩn của Đức, đây là kiểu in thẻ danh thiếp hai mặt trên nhựa cứng, có gắn phản quang, dùng máy in card visit đặc chung GM 2009.

Loại thẻ card visit in theo công nghệ Infor phản quang kích cỡ 5,49 X 8,7 cm có giá khoảng 450 – 600 ngàn đồng / thẻ.

kich-thuoc-card-visit

✳️ Xem bảng báo giá in card visit Siêu Rẻ để có sự so sánh giá tốt nhất:  Xem ngay ➡️ in card giá rẻ ⬅️

2, Thiết kế kiểu card visit nhựa formika

Trong số các mẫu thiết kế card visit đẹp và bền nhất hiện nay thì không thể không kể đến kiểu card visit làm bằng chất liệu nhựa formika. Đặc điểm của loại thẻ được làm bằng chất liệu nhựa formika là độ bền cao, thiết kế đẹp, bắt mắt.

Danh thiếp làm bằng thẻ formika có 2 dạng là chuẩn HT 2004 và chuẩn CLMV 2009. Mỗi dạng thiết kế này lại có những đặc điểm về chất lượng và hình thức khác nhau, mức giá cũng có sự chênh lệch đôi chút.

Thiết kế thẻ danh thiếp theo chất liệu nhựa formika HT 2004, in 2 mặt, kích cỡ thẻ 5,49 X 8,7 cm có giá khoảng 180 – 220 ngàn đồng / thẻ.

mau-card-visit-ca-nhan-dep

Thiết kế thẻ danh thiếp theo chất liệu nhựa formika CLMV 2009, in 2 mặt, kích cỡ thẻ 5,49 X 8,7 cm có giá khoảng 250 – 300 ngàn đồng / thẻ.

 Xem thêm : in card visit lấy liền

Xưởng In Đại Nam

Xưởng In Đại Nam

Phòng Kinh doanh: 0909 725 123 Mr Linh (Call, Zalo…)
    Email: baogia@indainam.com
Địa chỉ: 62/16 Trương Công Định, P 14, Q. Tân Bình

🏅🏅🏅🥇🥇🥇
CHI NHÁNH HÀ NỘI:
Chung cư 19, Hồ Tùng Mậu, Nam Từ Liêm, Hà Nội

quangcaohanoi.qc@gmail.com
Lưu ý: Quý khách ở khu vực nào liên hệ khu vực đó, Giá tại CN Hà Nội có thể >5-15% so với HCM
Hãy liên hệ in tem nhãn tại đối tác của chúng tôi https://vinasticker.vn/in-tem-nhan/