Giới thiệu một số mẫu thiết kế danh thiếp đẹp

Giới thiệu một số mẫu thiết kế danh thiếp đẹp

Danh thiếp (hay còn gọi là theo tên tiếng Anh là card visit) là một loại vật dụng được các doanh nhân, nghệ sĩ, trí thức sử dụng rộng rãi trong giao lưu, tiếp xúc với đối tác, hoặc để quảng bá thương hiệu, tên tuổi. Do có những chức năng đặc biệt, nên card visit không chỉ để trích dẫn thông tin của chủ sở hữu mà còn phải có hình thức đẹp, nhằm tạo ấn tượng, sự chú ý cho người tiếp nhận. Sau đây, chủ bút xin giới thiệu đến các bạn độc giả về một số mẫu thiết kế danh thiếp đẹp nhất hiện nay.

thiet-ke-danh-thiep

1, Thiết kế danh thiếp đứng

Thiết kế card visit dạng đứng thường được dùng trong sản xuất card dành cho doanh nhân, các đơn vị, công ty hay tổ chức. Loại card visit này có đặc điểm là được thiết kế như 1 cuốn sổ tay loại nhỏ, với mẫu thức thiết kế này, phần name card sẽ được bố trí theo chiều dọc theo một cách hết sức phong cách cá tính.

Thiết kế danh thiếp đẹp theo chiều dọc thường chú trọng vào việc tạo điểm nhấn cho người tiếp nhận về mẫu mã của danh thiếp, nhiều hơn là thông tin chi tiết về chủ sở hữu.

✳️ Xem bảng báo giá in card visit Siêu Rẻ để có sự so sánh giá tốt nhất:  Xem ngay ➡️ in card visit tại cty in Đại Nam ⬅️

2, Thiết kế card visit ngang

Thiết kế danh thiếp kiểu ngang được xem là một cách thiết kế card truyền thống. Lợi ích của kiểu thiết kế này là làm nổi bật những thông tin về cơ quan, đơn vị hoặc danh tính của cá nhân sở hữu. Thêm vào đó, thiết kế card visit cũng có ưu điểm là có kích thước nhỏ gọn, tiện dụng và dễ mang theo.

Trên đây là những mẫu thiết kế danh thiếp đẹp cơ bản mà các bạn có thể tham khảo. Tùy thuộc theo nhu cầu và sở thích của chủ sở hữu mà sẽ có sự lựa chọn cách thức thiết kế card visit cho mình. Cảm ơn các bạn độc giả đã theo dõi bài viết!!!

Xem thêm : name card ấn tượng

Xưởng In Đại Nam

Xưởng In Đại Nam

Phòng Kinh doanh: 0909 725 123 Mr Linh (Call, Zalo…)
    Email: baogia@indainam.com
Địa chỉ: 62/16 Trương Công Định, P 14, Q. Tân Bình

🏅🏅🏅🥇🥇🥇
CHI NHÁNH HÀ NỘI:
Chung cư 19, Hồ Tùng Mậu, Nam Từ Liêm, Hà Nội

quangcaohanoi.qc@gmail.com
Lưu ý: Quý khách ở khu vực nào liên hệ khu vực đó, Giá tại CN Hà Nội có thể >5-15% so với HCM
Hãy liên hệ in tem nhãn tại đối tác của chúng tôi https://vinasticker.vn/in-tem-nhan/