Mẫu tờ rơi khai trương

Mẫu tờ rơi khai trương

Khai trương là một thuật ngữ phổ biến hiện nay nó đánh dấu một bước ngoặc cho việc khởi sự kinh doanh. Lễ khai trương là một buổi lễ quan trọng ngoài việc chuẩn bị chu toàn những việc cần thiết. Tuy nhiên đối với các ngành nghề như: nhà hàng quán ăn, shop quần áo… cần chuẩn bị thêm việc thiết kế các mẫu tờ rơi khai trương cùng với các chương trình khuyến mãi lớn nhằm thu hút khách hàng mua sắm ăn uống.

Tác dụng của thiết kế- in tờ rơi khai trương.

Trong những năm gần đây ngành quảng cáo nói riêng và nhiều ngành dịch vụ khác nói chung, ngày càng có nhiều phát triển mới. Xu thế trong tình hình cạnh tranh mạnh giữa các doanh nghiệp thì việc quảng bá sản phẩm, thương hiệu  đang ngày càng được nhiều  quan tâm và chú trọng hơn.

Các công ty hay là nhiều doanh nghiệp càng đang không ngừng nghỉ nghiên cứu và tìm tòi nhằm đưa ra được các chiến lược để quảng cáo truyền thông mạnh mẽ, nhằm thu hút lấy nhiều sự quan tâm từ trên cộng đồng người tiêu dùng. Trong số đó không thể không kể đến phương thức cổ điển đem lại hiệu quả cao, chi phí tiêu tốn thấp, đơn giản dễ dàng, vẫn đang ngày càng phổ biến hơn đó là thiết kế tờ rơi khai trương và in tờ rơi quảng cáo  .

✳️ BẢNG GIÁ IN TỜ RƠI SIÊU SỐC: Xem ngay ➡️Tại đây ⬅️

In tờ rơi khai trương có hiệu quả khi các doanh nghiệp , công ty thực hiện khai trương chi nhánh, cửa hàng hoặc cho một showroom mới mở …  Trong mục đích truyền đạt thông tin của sản phẩm cũng như cửa hàng đến tận tay người tiêu dùng. Riêng với các đại lý hay là chi nhánh nhỏ, sắp được khai trương, thì  in tờ rơi quảng cáo chính là hỗ trợ rất lớn, có được hiệu quả cao cho việc cung cấp các  thông tin về sản phẩm mới cùng với các chương trình khuyến mãi đến cho với khách hàng..v.v.

Mẫu tờ rơi khai trương đẹp cần có các yêu tố sau:

  • Thiết kế bắt mắt,
  • Màu sắc,
  • Bố cục, hiệu ứKích thước tờ rơi quảng cáo khai trương thường sử dụng khổ A4, A5( 1/2 A4), 10×20, A6ng phù hợp với thương hiệu,
  • Nội dung tờ rơi ngắn gọn,
  • Ảnh minh họa được chụp sắc nét
  • Cu từ trau chuốt thu hút việc đọc của khách hàng
  • Làm nổi bật các chương trình khuyến mãi, giảm giá, combo sản phẩm.

Chất liệu giấy in tờ rơi khai trương

Giấy couches định lượng từ 80 đến 300 gram chuyên dùng in gấp quảng cáo với bề mặt bóng 2 mặt

Kích thước mẫu tờ rơi khai trương

Kích thước tờ rơi quảng cáo khai trương thường là khổ A4, A5( 1/2 A4), 10×20, A6 hoặc tùy vào yêu cầu của khách hàng.

 

Ưu nhược điểm in tờ rơi khai chương.

Tất nhiên dù đem lại hiệu quả cao nhưng không thể khẳng định là in tờ rơi sẽ không đem lại rủi ro. Bởi lẽ chẳng phải tờ rơi nào cũng sẽ tạo được một dấu ấn lớn  đến trong lòng khách hàng. Đôi lúc nó chính là sự phiền phức, sự khó chịu mà các khách hàng sẽ vứt bỏ nó ngay sau khi được nhận.

Phần lớn nguyên do của việc khiến cho người sử dụng không quan tâm tới nội dung có trong  tờ rơi đó là do phần thiết kế của tờ rơi chưa thực sự hấp dẫn, mẫu mã , trình bày nhàm chán, thiếu thẩm mỹ, gây phản cảm.

Để tránh cho việc tờ rơi bị khách hàng vứt bỏ nhiều, gây lãng phí tới cho doanh nghiệp, mà lại không đạt được nhiều hiệu quả như mong muốn. Ngay từ ban đầu các doanh nghiệp nên lựa chọn những nhà in uy tín, đem lại chất lượng tốt và sở hữu thiết kế mẫu tờ rơi du lịch độc đáo.

In Đại Nam là cơ sở  thiết kế và in tờ rơi với các đa dạng mẫu mã, giá thành tốt , phù hợp luôn luôn có được nhiều  sự ủng hộ nhiệt tình của phần lớn các khách hàng. Từ các khách hàng khó tính nhất cho tới những đòi hỏi khắc khe nhất từ khách hàng.

Tag: mẫu tờ rơi khai trương cửa hàng quần áo, tờ rơi khai trương quần áo, mẫu tờ rơi quảng cáo khai trương quán cafe, tờ rơi khai trương quán ăn, mẫu tờ rơi khai trương quán ăn, mẫu tờ rơi khai trương nhà hàng, mẫu thông báo khai trương cửa hàng

✳️ BẢNG GIÁ IN TỜ RƠI SIÊU SỐC: Xem ngay ➡️Tại đây ⬅️

Xưởng In Đại Nam

Xưởng In Đại Nam

Phòng Kinh doanh: 0909 725 123 Mr Linh (Call, Zalo…)
    Email: baogia@indainam.com
Địa chỉ: 62/16 Trương Công Định, P 14, Q. Tân Bình

🏅🏅🏅🥇🥇🥇
CHI NHÁNH HÀ NỘI:
Chung cư 19, Hồ Tùng Mậu, Nam Từ Liêm, Hà Nội

quangcaohanoi.qc@gmail.com
Lưu ý: Quý khách ở khu vực nào liên hệ khu vực đó, Giá tại CN Hà Nội có thể >5-15% so với HCM
Hãy liên hệ in tem nhãn tại đối tác của chúng tôi https://vinasticker.vn/in-tem-nhan/