Tờ rơi khai trương quán cafe

Tờ rơi khai trương quán cafe

Bạn đang có nhu cầu mong muốn thiết kế và in tờ rơi giá rẻ để quảng cáo cho sự kiện khai trương quán cafe ? Bạn đang tìm kiếm một  công ty chuyên nghiệp có uy tín lâu năm về in tờ rơi quảng cáo giá rẻ ở tại Tp.HCM? Hãy tìm hiểu về dịch vụ in tờ rơi của công ty In Đại Nam chúng tôi .

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động ở trong lĩnh vực in ấn, công ty Đại Nam đã và đang  thực hiện thiết kế mẫu tờ rơi đẹp  dành cho hàng nghìn các doanh nghiệp tại trong địa bàn Tp.HCM và nhiều tỉnh lân cận. Giúp khách hàng  có khả năng quảng bá thành công  về sản phẩm dịch vụ của mình qua việc  giúp đỡ khách hàng thiết kế tờ rơi đẹp và in tờ rơi giá rẻ.

In tờ rơi là một hình thức  quảng cáo hiệu quả và tiêu tốn  chi phí kém so với những phương thức quảng cáo khác. Tại tp HCM hiện  đang có nhiều công ty đưa ra dịch vụ  hỗ trợ thiết kế và in tờ rơi khai trương quán cafe, tuy nhiên cần phải cân nhắc  và tham khảo kỹ để tìm được một công ty thiết kế ,  in tờ rơi  có uy tín  cao đem tới sự hài lòng cho bạn. Bởi chẳng phải lúc nào  thì chiến dịch quảng cáo thông qua tờ rơi cũng  sẽ mang lại hiệu quả tốt .

Nguyên do mẫu tờ rơi khai trương quán cafe không thu hút khách hàng:

  • Hình ảnh sản phẩm có chất lượng thấp, không  thu hút  nhiều người xem.
  • Chất lượng giấy để in tờ rơi quá kém.
  • Màu sắc không có sự hài hòa, sinh động.
  • Không được các công ty in tư vấn về mặt  quy cách in.

Là một nhà cung lớn tại trên thị trường in tờ gấp, in tờ rơi, in brochure ở toàn TpHCM qua nhiều năm phát triển, công ty in Đại Nam không cần in qua trung gian do hiện đang sở hữu  một dàn máy in offset chuyên dụng, công nghệ được tự động ngay từ bước đầu,  từ khâu in tờ rơi, tờ gấp, brochure  đến tận khâu cắt, bế với  cấn thành phẩm theo y như  yêu cầu từ phía khách hàng. Với sự làm việc chuyên nghiệp và kinh nghiệm nhiều năm của mình, in Đại Nam đảm bảo sẽ mang đến sự hài lòng  dành cho quý khách hàng.

Một số mẫu tờ rơi khai trương quán cafe đẹp ấn tượng

to-roi-quan-cafe
to-roi-quan-cafe-1
to-roi-quan-cafe-2
to-roi-quan-cafe-3
to-roi-quan-cafe-4
to-roi-quan-cafe-5
to-roi-quan-cafe-7

Xem thêm sản phẩm tờ rơi điện thoại

Xưởng In Đại Nam

Xưởng In Đại Nam

Phòng Kinh doanh: 0909 725 123 Mr Linh (Call, Zalo…)
    Email: baogia@indainam.com
Địa chỉ: 62/16 Trương Công Định, P 14, Q. Tân Bình

🏅🏅🏅🥇🥇🥇
CHI NHÁNH HÀ NỘI:
Chung cư 19, Hồ Tùng Mậu, Nam Từ Liêm, Hà Nội

quangcaohanoi.qc@gmail.com
Lưu ý: Quý khách ở khu vực nào liên hệ khu vực đó, Giá tại CN Hà Nội có thể >5-15% so với HCM
Hãy liên hệ in tem nhãn tại đối tác của chúng tôi https://vinasticker.vn/in-tem-nhan/