(2021) Các Trang Web Đào Bitcoin Miễn Phí, Uy Tín, Hội Đào Bitcoin Miễn Phí

[ad_1]

Kiếm tiền online từ các trang kiếm Bitcoin free hàng ngày là một trong những hình thức kiếm tiền 2021 phổ biến trong cộng đồng MMO (Make money online). Hình thức này áp dụng rất đơn giản khi bạn không cần phải bỏ vốn ra, chỉ cần có đầy đủ kinh nghiệm và sự kiên nhẫn là có thể thực hiện được. Nhiều người đã rất thành công nhờ cách này. Tìm hiểu hướng dẫn ngay sau đây.

Bạn đang xem: Trang web đào bitcoin

Các Trang Web Đào Bitcoin Miễn Phí Mỗi Ngày (Update 2021)

Các tài khoản cần chuẩn bị

Các bạn cần chuẩn bị các loại tài khoản sau để lưu trữ, mua bán hoặc rút tiền VND sau khi đã kiếm được coin.

 • Ví Bitcoin: Dùng để nhận Bitcoin và altcoin từ các trang website trong bài viết, các bạn có thể dùng ví Blockchain, ví Coinbase hoặc ví Trust Wallet.

 • Binance: Sàn giao dịch Bitcoin uy tín, bạn có thể bán Bitcoin sang VND hoặc bán ETH, LTC, BCH, DOGE sang Bitcoin trên sàn Binance.

 • Tài khoản ngân hàng: Chuẩn bị tài khoản Vietcombank để bán coin sang tiền VND

Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ mọi thứ rồi, bây giờ sẽ là danh sách các website đào Bitcoin miễn phí.

Các trang rút về ví Coinbase, Blockchain

Phần này tổng hợp các trang đào Bitcoin miễn phí cho phép các bạn rút coin trực tiếp về ví Coinbase hoặc ví Blockchain.

Các bước cần thực hiện để có thể nhận Bitcoin miễn phí:

 • Bước 1: Tạo ví lưu trữ Bitcoin tại Coinbase (hoặc có thể dùng ví Blockchain)

 • Bước 2: Truy cập vào link web để đăng ký tài khoản, một số web sẽ yêu cầu bạn xác minh tài khoản nên phải dùng mail thật để đăng ký nhé. 

 • Bước 3: Sau thời gian quy định, các bạn vào xác nhận captcha để nhận được coin miễn phí.

 • Bước 4: Sau khi kiếm đủ số coin tối thiểu (min rút) thì tiến hành rút về ví.

Website

Coin

Rating

Trạng thái

Link

H.dẫn

FreeBitcoin

BTC

Đã rút

FreeBitcoin

Cointiply

BTC

Đã rút

Cointiply

Free-ethereum

ETH

Đã rút

Free-ETH

Free-litecoin

LTC

Đã rút

Free-LTC

Các trang rút về ví FaucetPay

Phần này tổng hợp các trang web cho phép các bạn kiếm Bitcoin miễn phí và rút về ví Faucetpay. Để tiến hành kiếm coin ở các trang này, các bạn phải tạo cho mình một ví Faucetpay nhé.

Các bước để kiếm coin miễn phí bao gồm:

 • Bước 1: Tạo ví FaucetPay (Nếu bạn nào đã có ví rồi thì bỏ qua bước này).

 • Bước 2: Truy cập vào link web để đăng ký tài khoản, một số web sẽ yêu cầu bạn xác minh tài khoản nên phải dùng mail thật để đăng ký nhé. 

 • Bước 3: Sau thời gian quy định, các bạn vào xác nhận captcha để nhận được coin miễn phí.

 • Bước 4: Thông thường coin các bạn kiếm được sẽ được chuyển trực tiếp vào ví FaucetPay. Tuy nhiên một số trang sẽ đưa ra min rút, các bạn phải kiếm đủ min mới rút đươc nhé.

Website

Rating

Trạng thái

Link

H.dẫn

Faucet Crypto

Đã rút

Faucet.C

Fire Faucet

Đã rút

Fire.F

Các trang xem Quảng cáo nhận Coin

Phần này mình đã tổng hợp các trang web xem quảng cáo để nhận coin miễn phí mỗi ngày. Chỉ cần các bạn làm thì mỗi ngày có thể kiếm được một lượng coin tương đối lớn.

Sau đây là các bước thực hiện:

 • Bước 1: Các bạn tạo cho mình ví Coinbase hoặc Faucetpay (Nếu có rồi thì bỏ qua bước này).

 • Bước 2: Truy cập vào link web để đăng ký tài khoản, một số web sẽ yêu cầu bạn xác minh tài khoản nên phải dùng mail thật để đăng ký nhé. 

 • Bước 3: Mỗi ngày sẽ có một số Quảng cáo mà trang web đưa ra, chỉ cần vào xem đúng thời lượng mà web yêu cầu, các bạn sẽ kiếm được coin.

 • Bước 4: Nếu nhận đủ min rút thì các bạn tiến hành rút về ví.

Website

Rating

Trạng thái

Link

H.dẫn

Coinpayu

Đã rút

Coinpayu

Adbtc

Đã rút

Adbtc

Các Website, App kiếm Altcoin

Phần này mình sẽ tổng hợp một số website và ứng dụng kiếm các đồng altcoin khác nhau:

Web* (app)

Coin

Trạng thái

Link

H.dẫn

FreeBCH

BCH

Đã rút

FreeBCH

FreeLTC

LTC

Đã rút

FreeLTC

CryptoTab

BTC

Đã rút

CryptoTab

Phoneum

PHT

Đã rút

Phoneum

Tạo ví Bitcoin

Đây là bước cơ bản và quan trọng để bạn có thể kiếm Bitcoin miễn phí. Việc tạo ví Bitcoin chính là địa chỉ tin cậy để có thể giúp bạn nhận, gửi, lưu trữ Bitcoin một cách dễ dàng và thuận tiện nhất. Bạn có thể tạo ví BTC ở trên Blockchain, Coinbase , Coinpayments đều hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể tham khảo hướng dẫn tạo ví Bitcoin tại sàn Kenniex theo link hướng dẫn dưới đây.

*

Tìm các trang web kiếm Bitcoin miễn phí

Khi đã tạo địa chỉ và có ví Bitcoin rồi, việc bây giờ là đi tìm những trang web cho nhận Bitcoin miễn phí và phải đảm bảo rằng đó là những địa chỉ uy tín và an toàn. Hiện nay, có khá nhiều trang web có phép người dùng có thể tìm kiếm BTC miễn phí. Tốt nhất, bạn nên tổng hợp lại một danh sách để tiện cho quá trình kiếm Bitcoin miễn phí của mình. Mỗi trang web sẽ cho người dùng nhận một lượng coin miễn phí khác nhau và cũng tùy thuộc vào thời gian nhận nữa. Cứ mỗi lần nhận là bạn sẽ có được một phần satoshi nhỏ để tích lũy (đơn vị nhỏ nhất của Bitcoin, 1 satoshi = 0.00000001 BTC).

*

Một số trang Web cho phép tìm kiếm Bitcoin miễn phí

1. Freebitco.in- Trang web kiếm Bitcoin miễn phí tốt nhất từ trước đến nay, bạn chỉ cần đăng ký một tài khoản, mỗi giờ sẽ được claim một lần và sẽ kiếm được vài chục satoshi (1 Bitcoin = 100 triệu satoshi) và 2 vé lottery tickets để chơi game hoặc đổi ra Bitcoin.

2. AdBTC.top – Surf quảng cáo và đào Bitcoin miễn phí cực tốt xếp thứ 2 mà bạn nên tham gia. Mình đã và đang kiếm được kha khá Bitcoin từ trang uy tín này.

3. Timebucks – Khảo sát, đăng video kiếm tiền, thanh toán tự động vào thứ 5 hàng tuần qua ví Bitcoin của bạn. Xem chi tiết cách kiếm tiền với TimeBucks tại đây.

4. Okex là sàn giao dịch Bitcoin và tiền điện tử đứng thứ 5 trên thế giới trong năm 2021. Hiện sàn đang có chính sách tặng miễn phí Bitcoin đến các người dùng, chi tiết cách kiếm Bitcoin free với Okex.

5. Trình duyệt CryptoTab – Đào Bitcoin bằng máy tính cá nhân nhàn rỗi của bạn dựa vào CPU nhưng hoàn toàn không giật lag, chỉ việc treo máy cũng có Bitcoin.

6. BTCclicks.com – Trang kiếm Bitcoin miễn phí từ click uy tín, website đã đi vào hoạt động từ năm 2015 đến nay và không có một trang web nào trả giá click cao hơn.

7. Coinpayu – Trang kiếm Bitcoin mới có thể làm offer, xem video và window ads để kiếm thêm Bitcoin. Xem chi tiết bài hướng dẫn với Coinpayu.

8. BonusBitcoin – Nhận miễn phí Bitcoin mỗi 15 phút và tăng dần hàng ngày lên tới 1500 satoshi mỗi lần claim nếu bạn kiên trì.

11. Faucetpay.io – trang nhận Bitcoin, ETH, Dogecoin và Bitcoin Cash tổng hợp.

Faucetpay.io là 1 ví điện tử để tích trữ những lượng Bitcoin nhỏ của các trang web kiếm tiền online mà nhận tiền qua Bitcoin, người dùng khi tham gia các trang kiếm Bitcoin mỗi lần sẽ nhận được 1 ít Bitcoin không thể rút trực tiếp về các ví phổ biến như Coinbase hoặc Blockchain ngay lập tức mà phải rút về đây để tích nhiều lên, sau khi có nhiều mới rút về ví Coinbase hoặc Blockchain, mục đích để giảm thiểu chi phí chuyển tiền trong mạng lưới Bitcoin.

Xem thêm: Công Ty Đa Quốc Gia Ở Việt Nam, Top 5 Công Ty Đa Quốc Gia Tại Việt Nam

Tại Faucetpay.io cũng có 1 số hình thức giúp bạn kiếm Bitcoin free 2020 đó là làm Faucet, Offer hoặc Paid to click khá đơn giản. Xem chi tiết cách kiếm tiền với Faucetpay tại đây.

12. Faucetcrypto.com – Kiếm Bitcoin, Ethereum, Dash miễn phí bằng nhiều hình thức tổng hợp như claim miễn phí, rút gọn link hoặc PTC ads. Xem chi tiết cách chiến FaucetCrypto tại đây.

Bên trên là các trang đào Bitcoin miễn phí uy tín nhất mà bạn nên tham gia, ngoài ra nên cảnh giác 99% các trang còn lại toàn là các trang lừa đảo, scam, không thanh toán cho các bạn. Điển hình là 3 trang Startminer.com, bitminer.io và btcprominer.life đã scam từ rất lâu rồi mà nhiều trang web vẫn giới thiệu các bạn tham gia.

Các sàn giao dịch tiền điện tử, Bitcoin tốt nhất

Giá trị Bitcoin và các đồng tiền điện tử trong vòng 2 năm qua hầu hết đã tăng từ 10 đến 30 lần là bình thường. Và nhiều nhà đầu tư đã thực sự trở nên giàu có từ tiền điện tử. Xu hướng năm 2019 và nhiều năm về sau nữa tiền điện tử vẫn luôn luôn là 1 chủ để nóng nhất của việc kiếm tiền trên mạng.

Trade coin là hình thức mua bán coin (tiền điện tử) kiếm lời (mua lúc giá thấp và bán giá cao). Nói mua bán thì có vẻ thấy dễ quá, nhưng muốn làm giàu với Trade coin, bạn phải có kinh nghiệm rất nhiều. Trong đó có khả năng đọc hiểu được biểu đồ để biết được điểm dừng của giá, khả năng phán đoán và tính quyết đoán kèm theo yếu tố may mắn nữa. Đa số các coin đều bị chi phối bởi Bitcoin, nên để nắm được giá của nó bạn cũng phải nắm được tình hình Bitcoin. Hình thức này đòi hỏi bạn phải có vốn, tầm nhìn, may mắn

1.Binance – Sàn giao dịch mua bán tiền điện tử lớn nhất trên thế giới, khối lượng giao dịch đạt trên 500 triệu USD hàng ngày.

2. Coinex – Sàn giao dịch điện tử top 2 hiện nay đang có nhiều chính sách ưu đãi các thành viên tham gia, sử dụng đồng CET và chia lợi nhuận phí trade coin cho tất cả các thành viên tham gia.

3.Bitfinex – Sàn giao dịch được thành lập tại quần đảo Virgin thuộc nước Anh và trụ sở chính được đặt tại Đài Loan, London, Hong Kong. Đội ngũ điều hành có mặt trên toàn thế giới.

4. Poloniex – là một trong những sàn giao dịch tiền ảo hoạt động rất mạnh trên thế giới nhờ có những tính năng bảo mật mạnh mẽ và các tính năng giao dịch tiên tiến.

5. Changer.com – trang mua bán chuyển đổi các loại tiền điện tử như Bitcoin, ETH, Dogecoin, Dash, Litecoin nhanh chóng, bạn cũng dễ dàng có thể mua Bitcoin bằng $ tại Webmoney hoặc tài khoản Perfect Money của mình.

[ad_2]

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Chưa phân loại
Xem thêm:  Tiểu Sử Hoàng Touliver Sinh Năm Bao Nhiêu, Nhà Sản Xuất Âm Nhạc Hoàng Touliver