Cách đăng nhập tik tok trung quốc bằng wechat, Cách đồng bộ tin nhắn wechat trên máy tính và điện thoại

Trong những năm gần đây xu hướng người dùng Việt Nam truy cập xem video ở TikTok Trung Quốc (Douyin) đã trở nên phổ biến. Lý do đơn giản là TikTok Trung Quốc luôn có những nội dung hấp dẫn, trí sáng tạo của người dùng ở đó cao và hơn nữa đây cũng là nơi khởi đầu mọi trào lưu.

Nếu bạn thường xuyên sử dụng TikTok Trung Quốc (Douyin) thì nên tạo một tài khoản để sử dụng được hết các tính năng hữu ích mà nó hỗ trợ như: đánh dấu video, gửi bình luận, chia sẻ…. Và đặc biệt là có thể đăng các video do chính bạn tạo ra từ Việt Nam để khoe cùng cộng đồng láng giềng Trung Quốc nữa.

Đang xem: Cách đăng nhập tik tok trung quốc bằng wechat

cach-dang-nhap-tik-tok-trung-quoc-bang-wechat-1

Mặc dù TikTok Trung Quốc hiện vẫn chưa hỗ trợ tiếng Việt cũng như các quốc gia khác nhưng lại cho phép người dùng ở khắp nơi trên thế giới đăng ký, đăng nhập – dĩ nhiên trong đó có Việt Nam. Thế nhưng toàn bộ ứng dụng này chỉ có ngôn ngữ Trung Quốc, chưa kể các rào cản bảo mật khiến việc khởi tạo và quản lý tài khoản đối với người dùng Việt Nam trở nên hết sức khó khăn.

Chính vì vậy mình đã cố gắng tạo ra bài viết này, chia sẻ cách đăng ký nhanh chóng thành công 100%, hướng dẫn chi tiết đăng nhập và đăng xuất TikTok Trung Quốc (Douyin) một cách đầy đủ chính xác nhất. Các bạn hãy theo dõi từng phần qua nội dung được trình bày dưới đây nhé.

Tik tok Trung Quốc là gì?

Tik Tok Trung Quốc đang là phần mềm tiếng Trung được giới trẻ cực kỳ yêu thích. Ứng dụng này có tên gọi là Douyin đây là một nền tảng video ngắn nổi tiếng của Trung Quốc.

cach-dang-nhap-tik-tok-trung-quoc-bang-wechat-3

Tik Tok Trung Quốc được coi là phần mềm hát nhép vui nhộn. Với ứng dụng này, bạn có thể tạo video hát nhép theo các bài hát HOT hoặc những đoạn hài vui vẻ, bạn có thể quay video chính mình 15s.

Xem thêm:  Đọc Và Suy Ngẫm Những Câu Chuyện Suy Ngẫm Về Cuộc Sống, Gia Đình, Tình Yêu

Ở đây các bạn có thể thỏa sức sáng tạo các video, clip theo cá tính riêng của mình. Bằng các hiệu ứng và nền nhạc có sẵn của app để tăng sự hấp dẫn cho video của mình.

Hướng dẫn tải TikTok trung quốc trên điện thoại Android

Hướng dẫn nhanh

Truy cập đường dẫn đến website Douyin > Xác nhận tải xuống > Sau khi tải file cài đặt xong bấm mở và xác nhận cho phép cài đặt ứng dụng > Cài đặt và mở ứng dụng.

Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Truy cập vào website Douyin.com và chọn vào nút tải về trên trang web như hình bên dưới.

cach-dang-nhap-tik-tok-trung-quoc-bang-wechat-17

Bước 2: Nhấn OK để xác nhận tải xuống

cach-dang-nhap-tik-tok-trung-quoc-bang-wechat-18

Bước 3: Sau khi tải xong bấm vào Mở.

cach-dang-nhap-tik-tok-trung-quoc-bang-wechat-19
cach-dang-nhap-tik-tok-trung-quoc-bang-wechat-19

Bước 4: Xác nhận cho phép cài đặt ứng dụng không xác định từ nguồn này và nhấn chọn Cài đặt.để thiết lập ứng dụng.

cach-dang-nhap-tik-tok-trung-quoc-bang-wechat-20
cach-dang-nhap-tik-tok-trung-quoc-bang-wechat-20

Bước 5: Bấm vào Cài đặt, chờ một lúc để ứng dụng cài đặt và bấm Mở để bắt đầu trải nghiệm

cach-dang-nhap-tik-tok-trung-quoc-bang-wechat-21

Xem thêm: Súng bất tử game bộ đội

Hướng dẫn tải Tiktok trung quốc trên điện thoại iPhone

Hướng dẫn nhanh

Chuyển tài khoản ID Apple sang Trung Quốc > App Store và tìm kiếm với từ khóa Douyin để tải ứng dụng TikTok Trung quốc > Bấm nhận để tải ứng dụng

Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Chuyển tài khoản ID Apple sang Trung Quốc bằng cách vào Cài đặt, chọn Apple ID và nhấn vào Phương Tiện & Mục mua.

Bước 2: Chọn Xem tài khoản, sau đó nhập mật khẩu Apple ID của bạn (nếu có yêu cầu)

Bước 3: Chọn mục Quốc Gia/Vùng > Thay đổi Quốc Gia hoặc Vùng.

Bước 4: Tìm và chọn quốc gia khu vực là Trung Quốc đại lục > Đồng ý

Bước 5: Tiếp theo sẽ hỏi phương thức thanh toán, bạn chọn mục đóng khung như ảnh (1) và nhập địa chỉ thanh toán như khung (2). Khi hoàn thành hãy nhấn Tiếp theo.

Bước 6: Bạn vào App Store và tìm kiếm với từ khóa Douyin để tải ứng dụng Douyin. Cuối cùng bấm Nhận để tải ứng dụng.

5 Bước tải và sử dụng Tik Tok Trung Quốc đơn giản nhất

Hướng dẫn đăng ký và đăng nhập tik tok trung quốc bằng wechat (Douyin)

Đăng ký

Bước 1: Mở ứng dụng TikTok Trung Quốc trên smartphone của bạn

Bước 2: Trong giao diện chính các bạn bấm vào chữ tiếng Trung ở góc phải để đi vào tính năng Đăng ký.

  • TikTok Trung Quốc cũng cho phép bạn đăng ký bằng tài khoản Wechat qua biểu tượng trong hình được khoanh tròn. Nếu không có thì tham khảo các bước tiếp theo để đăng ký bằng số điện thoại.
Xem thêm:  Xin Code Here Cua Command

Tại đây, đầu tiên bạn cần thay đổi mã vùng mặc định +86 Trung Quốc thành +84 Việt Nam rồi nhập số điện thoại của mình vào ô bên cạnh. Khi hoàn tất bấm vào biểu tượng mũi tên.

Bước 3: Mã xác minh đăng ký sẽ gửi về số điện thoại của bạn, trong đó có 4 con số ngẫu nhiên. Bạn hãy nhập chúng vào ô đầu tiên trong giao diện đăng ký TikTok Trung Quốc vừa mở. Tiếp đến nhập mật khẩu vào ô thứ 2 và bấm biểu tượng mũi tên.
Bước 4: Kế tiếp, giao diện này TikTok yêu cầu bạn đặt tên cho tài khoản, giới tính, ảnh đại diện (không bắt buộc)… khi hoàn thành hãy bấm vào biểu tượng xác nhận bên dưới.
cach-dang-nhap-tik-tok-trung-quoc-bang-wechat-15
Hoàn thành các thông tin về tên tài khoản, giới tính, ảnh đại diện…

Như vậy là quá trình đăng tài khoản TikTok Trung Quốc đã thành công, giờ đây bạn có thể sử dụng thoải mái tất cả tính năng bên trong.

Đăng nhập

Sau khi đăng xuất hoặc vừa mới sử dụng lại ứng dụng TikTok Trung Quốc thì bạn cần làm theo các bước sau để đăng nhập tài khoản:

Bước 1: Truy cập vào giao diện đăng ký tài khoản như phần đầu tiên, tại đây bạn vẫn chọn mã vùng +84 Việt Nam rồi điền số điện thoại của mình vào ô bên cạnh và chấp nhận chuyển qua bước kế tiếp.

Bước 2: Trong giao diện này, TikTok Trung Quốc sẽ nhận ra số điện thoại bạn đã từng đăng ký tài khoản và yêu cầu bạn nhập mật khẩu vào ô bên dưới để đăng nhập vào bên trong là xong.

Đồng bộ tin nhắn wechat trên máy tính

Để giúp các bạn biết rõ hơn về cách đồng bộ tin nhắn, cửa hàng máy trạm Worklap mời các bạn theo dõi những hướng dẫn cách đồng bộ tin nhắn Zalo trên máy tính trong bài viết dưới đây.

Trên Zalo PC đã cho phép người dùng có thể  sao lưu và phục hồi lại toàn bộ tin nhắn, dữ liệu trong tài khoản của bạn. Điều này giúp người dùng có thể dễ dàng lấy lại được những tin nhắn quan trọng đã mất hay thay bất cứ thông tin nào. Hiện tại, việc sao lưu và đồng bộ tin nhắn Zalo cũng đã cập nhật trên bản Zalo Android và Zalo iPhone. Như vậy, dù vậy, các bạn bạn dùng Zalo bản nào cũng sẽ được dùng tính năng hữu ích này.

Xem thêm:  Bang Bo Tro Gảen - Ngọc Bổ Trợ Garen

Hướng dẫn sao lưu, phục hồi đồng bộ tin nhắn Zalo trên máy tính và điện thoại

Bước 1: Trước hết nếu các bạn muốn thoát tài khoản Zalo trên máy tính, khi nhấn Đăng xuất các bạn sẽ được hỏi có muốn xóa toàn bộ lịch sử trò chuyện hay không. Bạn không nhấn xóa lịch sử rồi nhấn nút đăng xuất. Nếu không muốn thoát cứ để tài khoản như vậy mà thực hiện.

Đồng bộ tin nhắn wechat trên máy tính

Bước 2: Để thực hiện đồng hộ tin nhắn Zalo trên máy tính. Các bạn hãy truy cập theo đường dẫn thư mục C:UsersAdministratorAppDataLocalaloPC.

Các bạn lưu ý, Administrator sẽ là tên tài khoản mà máy tính đang sử dụng. Nếu các bạn muốn đăng nhập tài khoản User thì nhấn vào User.

Bước 3: Trong trường hợp không nhìn thấy thư mục AppData, các bạn hãy nhấn chọn vào nút View rồi tích chọn vào Hidden items.

Với Windows 7 trở xuống nhấn vào nút Tools chọn Folder options rồi cũng tích chọn vào Show hidden files, folder, and drivers. Hiển thị thư mục, file, ngay lập tức các bạn sẽ nhìn thấy thư mục AppData và hiển thị AppData.

Bước 4: Khi truy cập vào thư mục ZaloPC, các bạn sẽ nhìn thấy toàn bộ dữ liệu của Zalo được phân thành từng thư mục khác nhau để quản lý.

Để tiếp tục truy cập vào thư mục có dạng ký tự số sẽ thấy các dữ liệu của tài khoản Zalo trên máy tính và để sao lưu dữ liệu, các bạn hãy nhấn chuột phải vào thư mục có ký tự số này rồi nhấn chuột phải chọn Copy rồi lưu tại một phân vùng thư mục khác.
Nếu muốn khôi phục lại dữ liệu chỉ cần sao chép lại thư mục này vào thư mục dữ liệu của ZaloPC là được.

Đồng bộ tin nhắn wechat trên máy tính

Quên mật khẩu TikTok thì làm sao?

Trong trường hợp bạn đã quên mật khẩu thì hãy bấm vào dòng chữ liên kết màu vàng ở dưới. Hệ thống sẽ gửi mã xác minh về số điện thoại của bạn sau đó bạn lại tiếp tục điền mã xác minh vào ô đầu tiên sau đó đặt lại mật khẩu mới vào ô thứ hai và chấp nhận bằng biểu tượng mũi tên.

cach-dang-nhap-tik-tok-trung-quoc-bang-wechat-16
Các bước lấy lại cũng như đổi mật khẩu khi bị quên mất cho tài khoản TikTok Trung Quốc

Vậy là bạn đã đăng nhập vào bên trong đồng thời đổi mật khẩu cho tài khoản TikTok Trung Quốc rồi đó.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Chưa phân loại