Cách đăng nhập zalo trên điện thoại và ipad cùng lúc, Cách đồng bộ zalo trên điện thoại và ipad

Zalo hiện đang là một ứng dụng nhắn tin và mạng xã hội được nhiều người Việt Nam ưa thích hiện nay. Tuy nhiên, hiện bạn chỉ được đăng nhập tài khoản Zalo của mình trên một điện thoại. Vì thế, sẽ vô cùng bất tiện cho người có 2 thiết bị.

Cách đăng nhập Zalo trên iPhone, iPad

Đăng nhập 1 tài khoản Zalo trên iPhone, iPad một việc nghe chừng đơn giản mà ai cũng có thể thao tác và thực hiện được tuy nhiên không phải ai cũng biết nhiều và hiểu chuyên sâu đặc biệt là người cao tuổi. Mời bạn đọc theo dõi bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về tính năng cũng như cách đăng nhập Zalo trên iPhone, iPad.

Trong các bài viết trước, indainam.com/wiki đã giới thiệu với các bạn các thủ thuật liên quan tới Zalo như chặn tin nhắn, thay đổi mật khẩu Zalo, lọc tin nhắn rác hay khóa Zalo trên iPhone. Với những người mới sử dụng hệ điều hành iOS lần đầu, có lẽ sẽ còn chút bỡ ngỡ khi giao diện sử dụng khác với các dòng mày phổ thông khác như Android. Chính vì vậy mà hôm nay, indainam.com/wiki sẽ giới thiệu cũng như chia sẻ với số ít người đó cách đăng nhập Zalo trên iPhone, iPad giúp họ có thể truy cập ứng dụng kết nối với người thân và bạn bè một cách dễ dàng.

Đang xem: Đăng nhập 1 tài khoản Zalo trên iPhone, iPad

Cách đăng nhập zalo trên điện thoại và ipad cùng lúc

Bước 1: Để có thể đăng nhập 1 tài khoản Zalo trên iPhone, iPad trước tiên các bạn cần phải tải về hoặc cập nhật phiên bản Zalo mới nhất cho thiết bị.

Xem thêm:  Cách uống dầu gấc đúng cách cực hiệu quả

Download Zalo cho iPhone tại đây.

 

Bước 2: Sau khi đã cập nhật phiên bản Zalo mới nhất thành công, các bạn tiến hành khởi động ứng dụng Zalo lên. Mở đầu của ứng dụng sẽ là lời chào và giới thiệu sơ qua về tính năng của ứng dụng Zalo. Nhấn Tiếp để bỏ qua các lời giới thiệu và nhấn Bắt đầu để tới giao diện tiếp theo.

Bước 3: Giao diện đăng nhập xuất hiện, các bạn nhấn vào mục Đăng nhập và tiến hành nhập thông tin tài khoản Zalo của bạn với số điện thoại và mật khẩu đã đăng ký trước đây. Nếu bạn là người mới và chưa có tài khoản có thể nhấn vào mục Đăng ký tài khoản mới ở màn hình Đăng nhập hoặc tham khảo bài viết hướng dẫn cách đăng ký tài khoản Zalo được chúng tôi chia sẻ trươc đây nhé.

Trường hợp bạn đọc có tài khoản nhưng qua lâu ngày không sử dụng nên đã quên mật khẩu có thể nhấn vào mục Lấy lại mật khẩu hoặc tham khảo cách lấy lại mật khẩu Zalo qua bài viết lấy lại mật khẩu Zalo mà chúng tôi đã chia sẻ gần đây.

Bước 4: Sau khi bạn đăng nhập thành công Zalo trên điện thoại, hệ thống sẽ yêu cầu bạn xác minh tài khoản thông qua danh bạ. Nhấn Tiếp tục, chọn 2 đáp án với những người bạn đã liên lạc gần đây và nhấn Trả lời.

Bước 5: Kế đến là yêu cầu xác nhận của ứng dụng muốn truy cập vào danh bạ điện thoại của bạn để có thể giúp bạn tìm kiếm và thêm bạn bè một cách dễ dàng hơn.

Cùng với đó là yêu cầu kích hoạt gửi thông báo và truy cập vị trí bạn đang sử dụng ứng dụng.

Bước 6: Giao diện sử dụng ứng dụng hiện ra, từ đây bạn có thể chat, nhắn tin, trò chuyện với bạn bè hay tìm kiếm bạn bè xung quanh, chơi game, tham gia vào các phòng chat… giống như với các phần mềm hỗ trợ tính năng tương tự khác.

Cách đồng bộ zalo trên điện thoại và ipad

Hướng dẫn sau được thực hiện trên Zalo phiên bản 21.09.02.r1.

Xem thêm:  [Chọn Lọc] những câu chửi hay bằng tiếng Anh có dịch gây “Sốc”

Bước 1: Đăng nhập Zalo > Click vào mục Cá nhân (biểu tượng hình người) ở góc dưới, bên phải.

Cách đồng bộ zalo trên điện thoại và ipad

Bước 2: Bấm vào Cài đặt (biểu tượng bánh răng cưa) ở góc trên bên phải > Chọn Sao lưu và khôi phục.

Bấm vào Cài đặt (biểu tượng bánh răng cưa) ở góc trên bên phải > Chọn Sao lưu và khôi phục.

Bước 3: Chọn vào Sao lưu.

Chọn vào Sao lưu.

đăng nhập nhiều tài khoản zalo trên iphone

Khi vào Zalo Web trên iPhone sẽ hơi khác một chút so với trên Android. Cụ thể:

Bước 1:

Trên iPhone chúng ta cũng mở trình duyệt Chrome. Sau đó chúng ta truy cập vào trang web bất kỳ chẳng hạn Quantrimang.com

Tiếp tục bạn nhấn vào biểu tượng 3 chấm ở góc dưới cùng bên phải rồi chọn Yêu cầu trang web dành cho máy tính để bàn. Lúc này giao diện đã chuyển sang giao diện web trên máy tính.

Chuyển sang giao diện cho máy tính

Bước 2:

Nhập chat.zalo.me vào thanh địa chỉ của cửa sổ đang mở ở bước 1. Chuyển sang giao diện để đăng nhập tài khoản Zalo qua số điện thoại, hoặc qua mã QR. Chúng ta cũng có thể dùng mã QR của ứng dụng Zalo trên điện thoại còn lại để quét.

Bước 3:

Khi đó trên điện thoại Android cài ứng dụng Zalo sẽ hiện thông báo cho phép đăng nhập trên thiết bị máy tính. Bạn cần đồng ý để đăng nhập Zalo trên điện thoại iPhone là xong.

Bước 4:

Giao diện Zalo hiển thị tương tự như Zalo trên PC. Bạn vẫn có thể nhắn tin hoặc thực hiện những thao tác khác như bình thường.

Như vậy, dù không mở được Zalo Web trên trình duyệt di động một cách bình thường, nhưng với chút thủ thuật nhỏ, bạn vẫn có thể làm được điều này để đăng nhập cùng 1 tài khoản Zalo trên 2 điện thoại khác nhau.

Hướng dẫn cách đăng nhập tài khoản Zalo trên hai điện thoại cùng lúc chỉ 5% người dùng biết

Hướng dẫn đăng nhập tài khoản Zalo trên 2 điện thoại

Bước 1: Bạn hãy truy cập vào trình duyệt web trên điện thoại. Tiếp theo, chọn vào biểu tượng “dấu 3 chấm” bên phải ở trên màn hình. Sau đó, hãy chọn vào “Chế độ trang web cho máy tính”.

Đăng nhập tài khoản Zalo

Bước 2: Ở bước này, bạn hãy truy cập vào web của Zalo theo đường link này: chat.zalo.me. Tiếp đến, hãy chuyển sang chế độ “Đăng nhập bằng mã QR”. Sau đó, bạn chỉ cần dùng điện thoại đã đăng nhập sẵn tài khoảng Zalo để quét mã này.

Xem thêm:  Cách làm mặt vòng dây TREE OF LIFE xinh xắn

Đăng nhập tài khoản Zalo

Bước 3: Mở app Zalo trên điện thoại đã được đăng nhập và chọn vào biểu tượng “Quét mã QR” phía trên bên phải màn hinh. Sau đó, bạn hướng camera tới mã QR đang hiện trên thiết bị kia là được.

Đăng nhập tài khoản Zalo

Bước 4: Sau khi đã quét xong, sẽ có một thông báo xuất hiện trên điện thoại có tài khoản Zalo ban đầu để bạn cho phép đăng nhập trên thiết bị thứ hai. Cuối cùng, bạn hãy ấn nút “Đăng nhập” để xác nhận thôi là xong. Vậy là bạn đã đăng nhập tài khoản Zalo thành công.

Bước 4

Bước 5: Trong quá trình sử dụng, bạn hãy nhớ điện thoại nào dùng app, điện thoại nào dùng Web. Đối với thiết bị thứ hai thì bạn sử dụng như khi dùng trên máy tính. Bạn có thể sử dụng 1 tài khoản Zalo trên 2 điện thoại bằng tính năng này là vì với smartphone thứ hai khi bạn bật chế độ Trang web cho máy tính trên trình duyệt thì app sẽ hiểu rằng bạn đang đăng nhập trên máy tính chứ không phải là điện thoại.

Bước 5

Cách đăng nhập 1 tài khoản Zalo trên 2 máy tính cùng lúc

Dùng máy tính A đăng nhập vào zalo app

Mở ứng dụng zalo trên máy tính/ laptop -> Chọn “Số điện thoại” (hoặc “Quét mã QR”) -> Nhập chính xác số điện thoại, mật khẩu, mã kiểm tra và bấm “Đăng nhập với mật khẩu”.

Cách đăng nhập 1 tài khoản Zalo trên 2 máy tính cùng lúc

Dùng máy tính B đăng nhập vào zalo web

Bước 1. Dùng máy tính B mở trình duyệt web (Chrome, Cốc Cốc, Firefox,…) và nhập link https://id.zalo.me/ để truy cập vào giao diện zalo web đăng nhập.

Dùng máy tính B đăng nhập tài khoản zalo thứ 2 vào zalo web

Bước 2. Chọn “Với số điện thoại” (hoặc “Với mã QR”) -> Nhập số điện thoại, mật khẩu rồi bấm “Đăng nhập với mật khẩu” là xong.

Đăng nhập tài khoản zalo thứ 2 vào zalo web trên máy tính

Lời kết

Như vậy là chỉ với vài bước đơn giản, bản không còn lo lắng không đăng nhập được Zalo trên hai điện thoại nữa. Chúc bạn thực hiện thành công theo hướng dẫn.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kiến Thức