Garena liên quân đăng nhập Và Cách Lấy Lại, Đổi Tên, Đăng Ký Và Thay Đổi Thông Tin Membership

 

Garena được biết đến là một phần mềm hỗ trợ kết nối các game thủ trên toàn thế giới trở thành một cộng đồng gamer lớn mạnh chia sẻ kinh nghiệm, trò chuyện và làm quen.

Cách Đổi Tên Đăng Nhập Garena Nhanh Nhất❤️Tặng Acc Vip

Đang xem: Sửa tên đăng nhập garena

Mỗi tài khoản đăng nhập vào Garena đều được bảo mật hoàn toàn các thông tin cá nhân, cách tạo tài khoản trên Garena không quá phức tạp bạn chỉ cần vài thao tác đơn giản.

Tuy nhiên, để bảo vệ tài khoản của mình tốt nhất bạn nên thường xuyên thay đổi thông tin password, số điện thoại trên Garena.

Vậy bạn đã biết cách thay đổi thông tin, password, số điện thoại cho tài khoản Garena của mình? Đơn giản thôi, nội dung bên dưới muaaclienquan.com sẽ hướng dẫn bạn chi tiết cách thay đổi thông tin, password, số điện thoại trên Garena.

Giới thiệu về game Garena Liên quân

Game Garena liên quân là một loại game nhận được khá nhiều sự yêu thích của giới trẻ, đặc biệt là những người yêu game. Nhiều người cho rằng Garena liên quân là game nhái lại từ Liên minh huyền thoại, tuy nhiên nhiều người lại nghĩ tích cực hơn đó là một phiên bản mà thôi.

Game Garena liên quân không chỉ được đánh giá là có hình ảnh đẹp, có lối chơi thích hợp với mọi lứa tuổi mà nó còn vô cùng tiện lợi vì có thể chơi trực tiếp trên điện thoại smartphone. Game Garena liên quân có nguồn gốc từ Vương Giả Vinh Diệu của Tencent Games phát triển và phát hành tại Trung Quốc.

Vì trò chơi chỉ có những nhân vật tại Trung Quốc cho nên không phát hành tại nước ngoài, do vậy mà Tencent Games đã thay đổi và cải thiện hình ảnh các nhân vật lên quốc tế hóa. Từ đó game Garena liên quân mới bắt đầu phát hành tại thị trường Đài Loan, châu Âu, châu Mỹ, Ấn Độ, Việt Nam,…

gioi-thieu-ve-game-garena-lien-quan
Giới thiệu về game Garena Liên quân

Một điều đặc biệt khi chơi game Liên quân Mobile trên điện thoại mà không phải ai cũng biết đó là bạn không cần sử dụng ứng dụng Garena Plus. Dù đây là game thuộc Garena nhưng với ứng dụng Garena Plus thì chỉ giúp bạn chơi những game nh liên minh huyền thoại, FIFA Online 3, chiến dịch huyền thoại,… trên máy tính mà thôi.

Ngày 29/7/2018 được xem như là ngày kỉ niệm sinh nhật của Liên quân lần đầu tiên trên toàn thế giới. Dù đã qua một thời gian ra mắt và vận hành khá lâu nhưng game Garena liên quân vẫn bị gắn mác là “game nhái của liên minh huyền thoại”. Tại Việt Nam, có rất nhiều người đã và đang chơi game Garena liên quân và có những phản hồi tích cực.

Tên Đăng Nhập Garena Là Gì?

Garena là nhà phát hành game hàng đầu Đông Nam Á. Với nền tảng Garena cung cấp, người dùng có thể trải nghiệm những tựa game online lôi cuốn, hấp dẫn nhất trên cả PC và mobile. Mỗi tài khoản đăng nhập vào Garena đều được bảo mật hoàn toàn các thông tin cá nhân. Cách tạo tài khoản trên Garena không quá phức tạp bạn chỉ cần vài thao tác đơn giản.

Hiện nay có nhiều người sau khi đăng kí tài khoản Garena. Nhưng vô tình đăng xuất thì không nhớ được mật khẩu hoặc quên tên đăng nhập game. Nếu như bạn đang mắc phải tình trạng này thì nên xử lý như thế nào? Có cách nào để lây lại tên cũng như mật khẩu tài khoản hay không?

Nếu như bạn đăng nhập game Garena bằng facebook thì bạn chỉ cần đăng nhập vào facebook là đã có thể dễ dàng đặng nhập vào tài khoản Garena Liên quân. Tuy nhiên nếu bạn đăng nhập bằng tài khoản riêng biệt thì buộc bạn phải thực hiện các bước lấy lại mật khẩu.

Sửa Tên Đăng Nhập Garena Liên Quân
Đổi tên đăng nhập Garena

 

Tên Đăng Nhập Garena Có Đổi Được Không?

Chỉ cần một tài khoản Garena bạn có thể sử dụng để liên kết các game được phát hành bởi nhà cung cấp cùng tên như Liên Minh Huyền Thoại, Fifa Online, Liên Quân Mobile, Chiến Dịch Huyền Thoại… hay một số dịch vụ thanh toán khác.

Một tài khoản có thể sử dụng để tham gia rất nhiều game như vậy cần được bảo mật cao. Một trong những cách bảo mật đó là thường xuyên thay đổi thông tin tài khoản Garena như mật khẩu, số điện thoại,…

Xem thêm:  [1 Triệu] Caption thả thính bằng thơ khiến Crush đổ ầm ầm

Hiện nay câu hỏi Tên Đăng Nhập Garena Có Đổi Được Không là một thắc mắc của nhiều game thủ. Tính năng đổi mật khẩu, thông tin hoặc số điện thoại đều được triển khai trên máy tính và thiết bị di động cá nhân. Do đó để thay đổi thông tin, password, số điện thoại của tài khoản Garena hoàn toàn dễ dàng và nhanh chóng.

sua-ten-dang-nhap-garena-3
Tên đăng nhập garena có đổi được không

Tại sao cần thay đổi thông tin, password, số điện thoại trên Garena:

Tài khoản Garena bạn có thể sử dụng để liên kết các game được phát hành bởi nhà cung cấp cung tên như Liên Minh Huyền Thoại, Fifa Online, Liên Quân Mobile, Chiến Dịch Huyền Thoại…hay một số dịch vụ thanh toán khác.

Vì thế việc bảo mật tài khoản Garena cực kỳ quan trọng. Trên thực tế có rất nhiều nguyên nhân thúc đẩy bạn cần đổi thay thông, password hay số điện thoại trong tài khoản Garena, cụ thể như:

Password của bạn đã sử dụng một thời gian khá dài.Bạn đã thay đổi số điện thoại. Việc cập nhật số điện thoại sẽ thuận tiện cho bạn nhanh chóng lấy mã OTP gửi về thuê bao khi có nhu cầu thay đổi mật khẩu.Máy tính, điện thoại của bạn bị nhiễm virus dễ dàng bị xâm nhập bởi các phần mềm độc hại.Độ an toàn ở mật khẩu cũ không cao.

sua-ten-dang-nhap-garena-2
Tại sao cần thay đổi thông tin

Garena liên quân đăng nhập

TH1. Trường hợp bạn đã có tài khoản Garena

Khi bạn đã đăng ký và sử dụng tài khoản Garena trước đó bạn chỉ cần đăng nhập và vào game trực tiếp.

Garena liên quân đăng nhập

TH2. Trường hợp bạn chưa có tài khoản Garena

Nếu chưa có tài khoản thì bắt buộc bạn phải đăng ký Garena, tạo tài khoản, cách đăng ký Garena cực kỳ đơn giản, chỉ cần khai báo email, đặt mật khẩu và xác nhận là bạn sở hữu 1 tài khoản Garena.

Bước 1: Bạn khai báo email, mật khẩu

Bạn khai báo email, mật khẩu

Bạn khai báo email, mật khẩu

Bước 2:Đăng nhập bằng tài khoản vừa khởi tạo. Tên loại tài khoản sẽ hiển thị phía trên góc trái màn hình.

Đăng nhập bằng tài khoản vừa khởi tạo

Đăng nhập bằng tài khoản vừa khởi tạo

Những Cách Thay Đổi Tên Đăng Nhập Garena

Những Cách Thay Đổi Tên Đăng Nhập Trên Garena gồm những cách nào? Thực hiện có khó không? Cùng tìm hiểu nhé. Hiện nay Garena sẽ chỉ hỗ trợ thay đổi 2 thông tin đăng nhập sau:

 • Số điện thoại
 • Địa chỉ

Ngoài ra Garena KHÔNG HỖ TRỢ thay đổi những thông tin khác như: Tên chủ tài khoản, ngày tháng năm sinh,…

Để được thay đổi thông tin trên trang Membership, các bạn cần cung cấp cho nhà phát hành những thông tin sau đây:

 • Thông tin đã đăng ký trước đó trên trang Membership
 • Hình ảnh chứng minh sở hữu tài khoản game đang chơi (Áp dụng đối với nhân vật được tạo bởi tài khoản Facebook)
 • Mã xác thực (Mã này sẽ được gửi đến số điện thoại/ email đã đăng ký sau khi gửi phiếu yêu cầu- Chỉ áp dụng đối với tài khoản Garena)

Hướng dẫn cách thay đổi thông tin, password, số điện thoại trên Garena miễn phí:

Hiện nay, tính năng đổi mật khẩu, thông tin hoặc số điện thoại đều được triển khai trên cả điện thoại hoặc máy tính do đó để thay đổi thông tin, password, số điện thoại của tài khoản Garena thật không quá phức tạp. Bạn vui lòng thực hiện lần lượt theo hướng dẫn sau đây.

Điều kiện cần để thay đổi thông tin, password, mật khẩu trên Garena:

sua-ten-dang-nhap-garena-4
Điều kiện cần để thay đổi thông tin, password, mật khẩu trên Garena

 

Điều kiện cần để thay đổi thông tin, password, mật khẩu trên Garena

 

Trước khi tiến hành thay đổi thông tin cá nhân và số điện thoại trên Garena bạn cần chuẩn bị các phương tiện như sau:

Máy tính có kết nối Internet hoặc điện thoại có kết nối mạng.Tên đăng nhập và mật khẩu tài khoản trên Garena.Đặc biệt, ngày nay Garena đã được tích hợp sẵn trên kho ứng dụng vì vậy bạn có thể truy cập và tải về máy phần mềm Garena miễn phí.

Đổi Tên Đăng Nhập Garena Trên Điện Thoại

Chia sẻ đến game thủ cách Đổi Tên Đăng Nhập Garena Trên Điện Thoại nhanh nhất.

 • Bước 1: Bạn truy cập vào ứng dụng game Garena (chẳng hạn game Liên Quân). Màn hình sẽ xuất hiện giao diện đăng nhập tài khoản của bạn.
 • Bước 2: Nếu muốn lấy lại tên đăng nhập cũng như mật khẩu thì bạn bấm vào Quên Mật Khẩu rồi điền các thông tin mà ứng dụng yêu cầu.
 • Bước 3: Sau khi đã điền thông tin xong thì bạn bấm Thay đổi.
 • Bước 4: Nếu thông tin của bạn điền là đúng thì hệ thống sẽ gởi cho bạn một email để bạn lấy lại tên tài khoản cũng như mật khẩu Garena Liên quân.
 • Bước 5: Bạn hãy đọc và làm theo hướng dẫn trong mail đã được gởi tới để có thể lấy lại tài khoản game Garena Liên quân nhé.
sua-ten-dang-nhap-garena-5
Đổi Tên Đăng Nhập Garena Trên Điện Thoại nhanh nhất.

 

Xem thêm:  Cách trang trí cây thông noel từ cuộn len rực rỡ sắc màu

Đổi Tên Đăng Nhập Garena Trên Máy Tính

 

Cách Đổi Tên Đăng Nhập Garena Trên Máy Tính hoàn toàn tương tự với cách Đổi Tên Đăng Nhập Garena Trên Điện thoại

sua-ten-dang-nhap-garena-7
Đổi Tên Đăng Nhập Garena Trên Máy Tính

 

Thay Đổi Tên Đăng Nhập Garena Free Fire

Chức năng đổi tên nhân vật Garena Free Fire khá khắt khe và không giống các trò chơi Battle Royale khác. Người chơi không những không được miễn phí đổi tên 1 lần mà còn phải tốn 500 Kim Cương để làm điều này. Kể cả đây có là lần đầu đi chăng nữa.

Cách Đổi Tên Nhân Vật Garena Free Fire

 • Bước 1: Khởi động trò chơi Garena Free Fire trên máy tính hoặc điện thoại và tiến hành đăng nhập như bình thường.
 • Bước 2: Trên giao diện chính của trò chơi, bạn click chọn biểu tượng nhân vật (nơi hiện tên nhân vật và ảnh) ở góc trên cùng bên trái màn hình.
 • Bước 3: Tại đây bạn có thể thấy được tất cả mọi thông tin nhân vật của mình, trận đấu; điểm xếp hạng, số sao đã đạt được; hoạt động của bạn trong thời gian vừa qua và rất nhiều thứ khác. Chọn tiếp biểu tượng chỉnh sửa Edit màu vàng dưới ảnh đại diện nhân vật.
 • Bước 4: Như đã nói ở trên thì việc đổi tên nhân vật Garena Free Fire bạn sẽ phải tốn 500 Kim Cương. Điền tên cần thay đổi vào ô Tên Mới và click vào ô 500 Kim Cương.

Ngoài ra bạn cũng có dùng thẻ đổi tên mua ở trong Shop; giá của Thẻ Đổi Tên ở đó chỉ có 450 Kim Cương (rẻ hơn rất nhiều so với việc đổi tên trực tiếp). Màn hình chính =>Shop =>Vật Phẩm =>Thường và tiến hành mua Thẻ Đổi Tên.

Cách Đổi Tên Đăng Nhập Garena Liên Minh

Game Liên Minh Huyền Thoại có tên tiếng Anh là League of Legends là một trò chơi video đấu trường trận chiến trực tuyến nhiều người chơi (MOBA) đình đám trên thế giới. Game được phát hành trên hệ điều hành Windows và Mac OS X.

Cũng giống như những trò chơi MOBA khác, với Liên Minh Huyền Thoại; người chơi sẽ điều khiển nhân vật tham gia vào một chiến lược hành động thời gian thực (ARTS). Mục tiêu của người chơi là phá hủy công trình chính của địch nằm trong lòng căn cứ của đối phương và được những công trình khác bảo vệ. Trợ giúp tiêu diệt quân địch do máy điều khiển theo thời gian ở các làn đường chơi.

Cách Đổi Tên Đăng Nhập Garena Liên Minh tương tự như game Liên Quân, Free Fire và Garena nói chung. Tất cả đã được giải đáp ở phần đầu bài viết, bạn tham khảo thêm nhé.

Video Hướng Dẫn Thay Đổi Tên Đăng Nhập Garena

Cách Đổi Tên Đăng Nhập Garena Liên Quân

Game Garena liên quân là một loại game nhận được khá nhiều sự yêu thích của giới trẻ; đặc biệt là những người yêu game. Nhiều người cho rằng Garena liên quân là game nhái lại từLiên minh huyền thoại. Tuy nhiên nhiều người lại nghĩ tích cực hơn đó là mộtphiên bản mà thôi.

Game Garena liênquân không chỉ được đánh giá là có hình ảnh đẹp, có lối chơi thích hợp với mọi lứa tuổi mà nó còn vô cùng tiện lợi. Vì có thể chơi trực tiếp trên điện thoại smartphone. Game Garena liên quân có nguồn gốc từ Vương Giả Vinh Diệu của Tencent Games phát triển và phát hành tại Trung Quốc.

Vì trò chơi chỉ có những nhân vật tại Trung Quốc cho nên không phát hành tại nước ngoài. Do vậy mà Tencent Games đã thay đổi và cải thiện hình ảnh các nhân vật lên quốc tế hóa. Từ đó game Garena liên quân mới bắt đầu phát hành tại thị trường Đài Loan, châu Âu, châu Mỹ, Ấn Độ, Việt Nam,…

Cách Đổi Tên Đăng Nhập Garena Liên Quân được tiến hành như cách thay đổi tên đăng nhập trong Garena mà bạn có thể tham khảo ở phần trên của bài viết.

Một số những lưu ý cần biết khi sử dụng tài khoản Garena

 

Một số những lưu ý cần biết khi sử dụng tài khoản Garena dưới đây sẽ giúp bạn giải quyết một số rắc rối phát sinh trong quá trình thao tác.

 • Đổi mật khẩu khi bạn cảm thấy tài khoản của mình không được an toàn hoặc đã dùng quá lâu. Việc đổi mật khẩu rất dễ dàng, truy cập vào website. Phần giao diện tại khoản có mục đổi mật khẩu, làm theo hướng dẫn bạn sẽ thao tác đổi mật khẩu dễ dàng.
 • Quên mật khẩu cũng là một trong những trường hợp thường mắc phải của người chơi game do lâu không dùng quên hoặc vừa đổi nhưng không thể nhớ. Việc đổi mật khẩu yêu cầu người dùng phải nhớ được Email khi đăng ký tài khoản Garena.
 • Đăng xuất tài khoản khi không sử dụng. Nếu chơi game ở nhà bằng máy tính cá nhân bạn có thể yên tâm nếu chưa kịp đăng xuất tài khoản Garena. Nhưng nếu bạn đang sử dụng một chiếc máy tính công cộng thì nên đăng xuất ngay sau khi rời khỏi máy tính. Việc đăng xuất tài khoản rất đơn giản bằng thao tác đăng xuất ngay góc phải trên đầu màn hình.
 • Tải tool hỗ trợ chơi game nhanh hơn bằng các thao tác auto. Công cụ Auto Garena giúp hỗ trợ thao tác các game trên máy tính trở lên nhanh hơn, đơn giản hơn.
Xem thêm:  Bộ sưu tập hình nền máy tính dễ thương, đáng yêu nhất

Mua tài khoản Liên Quân Mobile ở đâu uy tín?

Hiện nay trên thị trường tồn tại rất nhiều shop nick Liên Quân uy tín với những lời quảng cáo rầm rộ tuy nhiên khi mua về người chơi đăng nhập vào lại bị mất thông tin lẫn tài khoản cá nhân. Do đó, vấn đề được ra ở đây là bạn cần tìm đến một nơi cung cấp tài khoản Liên Quân Mobile uy tín chất lượng.

indainam.com/wiki được xây dựng với mục đích chia sẻ thông tin hữu ích và các thủ thuật trong trò chơi điện tử nói chung hay trong Liên Quân Mobile nói riêng.

Chúng tôi đều xuất phát từ những người đam mê game Liên Quân mong muốn tạo nên cộng đồng các người chơi lớn mạnh giao lưu học hỏi kinh nghiệm.

Bên cạnh đó, với các gamer có nhu cầu sở hữu tài khoản Liên Quân giá rẻ, full ngọc, full tưởng hoặc mua các thẻ game của Liên Quân thì hãy liên hệ ngay đến chúng tôi để sở hữu cho mình một tài khoản Liên Quân giá rẻ chất lượng tốt nhé. Để mua tài khoản Liên Quân Mobile của chúng tôi bạn vui lòng liên hệ theo thông tin sau đây:

Cách thay đổi thông tin, Password, số điện thoại trên Garena không quá phức tạp đúng không nào? Hãy nhanh chóng thay đổi thông tin tài khoản trên Garena khi cần thiết để bảo mật tài khoản của mình bạn nhé!

Hướng dẫn đăng ký FF Membership và thay đổi thông tin thành viên mới nhất để nhận những phần quà Free Fire từ Garena.

Chương trình khách hàng VIP game Free Fire được ra mắt từ năm đầu 2019 tại trang ff.member.garena.vn với vô số phần quà gửi tới người chơi nhằm tri ân những người chơi đã gắn bó và đóng góp cho game Free Fire như một lời cảm ơn.

Hãy cùng tìm hiểu về cách đăng ký FF Membership để có cơ hội nhận những phần quà Free Fire cực hot cùng nhiều ưu đãi lớn từ Garena:

Cách đăng ký FF Membership

1. Vào trang member.garena.vn nhấn nút “Đăng nhập” ở góc phải màn hình

sua-ten-dang-nhap-garena-8
Cách đăng ký và thay đổi thông tin thành viên Free Fire mới nhất

 

2.  Dùng tính năng đăng nhập bằng Facebook và đăng nhập Facebook chơi game của bạn vào.

3. Sau khi đăng nhập Facebook thành công, bạn vào mục “Thông tin cá nhân” => điền Họ tên, Ngày sinh, SĐT, Địa chỉ và lưu thông tin.

sua-ten-dang-nhap-garena-9
Cách đăng ký và thay đổi thông tin thành viên Free Fire mới nhất

4. Sau khi cập nhật thông tin thành công, bạn chỉ cần vào trang ff.member.garena.vn đăng nhập Facebook chơi game 1 lần nữa và nhấn “Cập nhật thông tin”, như vậy là bạn đã hoàn thành đăng ký thành viên Free Fire Membership.

Lưu ý: Họ Tên và Ngày/Tháng/Năm Sinh của tài khoản sau khi đăng ký sẽ không thể thay đổi.

Những phần quà dành cho membership

Quà tặng sinh nhật

Các thành viên cũng được chia theo cấp bậc, tương ứng với các phần quà sinh nhật khác nhau, tuy nhiên từ bậc Bạc trở lên mới được nhận quà. Lưu ý là mỗi tài khoản chỉ được nhận 1 lần duy nhất trong năm.

Vòng quay siêu cấp

Cứ mỗi 800 kim cương nạp được vào tài khoản, người chơi sẽ nhận được 1 lần quay trong Vòng quay siêu cấp. Vòng quay này áp dụng cho khách hàng có hạng thân thiết trở lên. Các lượt quay đều sẽ được cộng dồn và phần thưởng sẽ được gửi trong vòng 5 phút sau khi quay. Càng nạp nhiều kim cương, bạn lại càng có nhiều lượt quay hơn. Tất nhiên các phần thưởng trong vòng quay này là rất giá trị.

Đổi Tên Tài Khoản Đăng Nhập Garena

Trường hợp bạn không muốn Đổi Tên Tài Khoản Đăng Nhập Garena thì có thể thử cách xóa và lập lại tài khoản mới.

Trong quá trình sử dụng vì những lí do khác nhau và người chơi không muốn sử dụng tài khoản Garena cũ và muốn xóa tài khoản này đi để một lập tài khoản mới nhằm đổi vận hoặc muốn lập với một cái tên khác hay hơn. Thực hiện theo các bước sau nhé.

 • Bước 1: Bạn vào phần hỗ trợ của Garena theo địa chỉ link: https://hotro.garena.vn/#hotro
 • Bước 2: Điền đầy đủ thông tin mà hệ thống yêu cầu. Điền chính xác những khoảng trống trùng với những gì mà bạn đã thực hiện để đăng ký tài khoản trước kia. Sau đó nhấn vào biểu tượng gửi yêu cầu hỗ trợ.
 • Bước 3: Cách xóa tài khoản Garena vĩnh viễn này của bạn sau một thời gian sẽ được phản hồi. Nếu mọi thông tin và thủ tục hoàn tất thì Garena sẽ xác nhận việc xóa tài khoản của bạn thành công.

Nếu muốn tham gia lại game của Garena bạn chỉ việc đăng kí lại một tài khoản mới nhé.

Liên Hệ Nhận Acc Garena Miễn Phí

Nếu bạn đã thử mà vẫn chưa biết Cách Đổi Tên Đăng Nhập Garena, hãy click vào phần LIÊN HỆ dưới đây hoặc để lại BÌNH LUẬN tại indainam.com/wiki để được hỗ trợ nhanh chóng nhất nhé.

 

Chúc các bạn thực hiện thành công!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kiến Thức