Nạp Thẻ Gmobile Nạp Được Game Gì ? Hướng Dẫn Cách Nạp Tiền Gmobile Nhanh Chóng

Gmobile là một trong 5 nhà mạng viễn thông hàng đầu hiện nay của Việt Nam, dù là nhà mạng mới nhưng hiện nay đã có rất nhiều người sử dụng mạng viễn thông này.

Nếu bạn đang có ý định mua sim, đừng bỏ qua dòng sim Gmobile giá rẻ và nhiều ưu đãi khủng. Cùng indainam.com/wiki tìm hiểu về Gmobile. Để nạp thẻ Gmobile bạn có những cách như thế nào?  thông tin số tổng đài và các cách nạp thẻ Gmobile nhanh chóng. Đọc ngay những chia sẻ trong bài viết này để có thông tin hữu ích cho bản thân và tìm thấy một cách nạp phù hợp nhất qua bài viết dưới đây nhé!

Đang xem: nạp thẻ game gmobile

Gmobile là mạng gì?

Gmobile có tên đầy đủ là Công ty Cổ Phần Viễn thông Di Động Toàn Cầu, viết tắt Gtel Mobile Jsc., là một nhà điều hành mạng điện thoại di động Việt Nam.

Tiền thân của Gmobile là Beeline, hiện tại thương hiệu Gmobile thuộc sở hữu của Gtel Mobile. Gtel Mobile lại thuộc sở hữu của Tổng công ty Viễn thông Toàn cầu (Gtel), một công ty cổ phần nhà nước thuộc Bộ Công an.

Hiện Gmobile không được biết đến nhiều nhưng mạng di động này vẫn đang không ngừng nỗ lực để cung cấp dịch vụ tốt hơn cho người dùng và có thể phát triển lên mạng 5G trong thời gian tới.

The-gmobile-nap-duoc-game-gi

 

Tổng đài Gmobile và các kênh hỗ trợ CSKH

Ngoài chăm sóc khách hàng tại các cửa hàng trực tiếp, Gmobile còn hỗ trợ chăm sóc khách hàng qua tổng đài 24/7, giải đáp mọi thắc mắc về Gmobile và tư vấn sử dụng các sản phẩm, dịch vụ do Gmobile cung cấp v

  • Tổng đài:199 (khi ở trong mạng Gmobile), 01998880199 (khi đang chuyển vùng trong nước hay gọi từ mạng ngoài).
  • Website:vn/.

Email: DVKH@gmobile.vn

The-gmobile-nap-duoc-game-gi2

Thẻ Gmobile nạp được Game gì?

Thẻ gmobile nạp được game gì

Ngoài việc dùng thẻ Gmobile để nạp tiền vào điện thoại của thuê bao, bạn còn có thể sử dụng thẻ gmobile nạp Game cho bản thân nếu như là Game thủ. Vậy thẻ Gmobile nạp được Game gì hiện nay sẽ là thắc mắc của rất nhiều người.

Game nạp thẻ Gmobile hiện này được hỗ trợ khá đa dạng với nhiều thể loại khác nhau gồm có:

+ Thể loại game về hành động

+ Thể loại game mạo hiểm

+ Thể loại game thể thao

+ Thể loại game chiến lược

+ Thể loại game tốc độ

+ Thế loại game trí tuệ

Cùng với nhiều thể loại game đặc sắc khác. Tuy nhiên có rất nhiều bạn hỏi về nạp thẻ Gmobile vào Game liên quân có được hay không thì câu trả lời cho các bạn đó là không, hiện nay liên quan mới chỉ hỗ trợ nạp tiền vào game thông qua thẻ của Vinaphone, Viettel, Mobifone và chưa có của Gmobile. Điều này thật đáng buồn, nhưng bạn cũng có thể nạp thẻ Gmobile vào game khác hiện nay được hỗ trợ nạp tiền vào tài khoản game với nhà mạng nay.

Mệnh giá thẻ cào Gmobile

Gmobile hiện có 3 gói cước: GO, Tỷ phú 2, Tỷ phú 3.

Khác với thẻ cào của các nhà mạng khác, Gmobile phát hành 6 loại mệnh giá thẻ cào bao gồm:

Mệnh giá thẻ cào Gmobile
Mệnh giá thẻ cào Gmobile

– Mệnh giá 20.000đ

Xem thêm:  Chọn lọc 1999 stt tỏ tình bá đạo trên từng hạt gạo

– Mệnh giá 40.000đ

– Mệnh giá 50.000đ

– Mệnh giá 100.000đ

– Mệnh giá 200.000đ

– Mệnh giá 500.000đ

Thẻ cào Gmobile có 12 mã số thẻ được phủ lớp tráng bạc cùng mã số  seri bên dưới thuận tiện cho việc kiểm tra tình trạng thẻ của khách hàng.

Cú pháp nạp tiền: *100*[Mã số thẻ cào]# ấn phím “Gọi”.

Cú pháp kiểm tra số dư tài khoản: *101#OK.

Nạp Game bằng thẻ Gmobile giúp các bạn mua thẻ cào nạp vào game mong muốn đơn giản hơn. Hiện nay, có rất nhiều website hỗ trợ mua thẻ game thông qua việc thanh toán bằng thẻ Gmobile.

Xem thêm: cách cài game đuôi apk cho iphone

Những lợi ích khi nạp thẻ Gmobile

nap-The-gmobile

Lợi ích khi dùng thẻ Gmobile nạp điện thoại như trên đã nói gồm có:

Thứ nhất, giúp thuê bao liên lạc được tốt nhất và không bị gián đoạn.

Thứ hai, chuyển tiền hoặc nạp tiền vào tài khoản cho thuê bao Gmobile khác.

Thứ ba, sử dụng thẻ Gmobile để nạp game và mua thẻ nạp game.

Thứ tư, dùng để thanh toán các gói cước các dịch vụ mà bạn dùng khi có kết nối thanh toán với tài khoản điện thoại.

Thứ năm, đặc biệt khi lựa chọn nạp thẻ online từ các website hiện nay bạn sẽ có cơ hội để nhận được mức chiết khấu tốt cho bản thân về giá trị mệnh giá thẻ cào.

Mệnh giá thẻ cào hiện nay được Gmobile

Hiện nay trên thị trường thẻ cào Gmobile có những mệnh giá như sau:

+ Thẻ Gmobile 20.000VNĐ.

+ Thẻ Gmobile 40.000VNĐ.

+ Thẻ Gmobile 50.000VNĐ.

+ Thẻ Gmobile 100.000 VNĐ.

+ Thẻ Gmobile 200.000 VNĐ.

+ Thẻ Gmobile 500.000VNĐ.

Với mệnh giá thẻ cào đa dạng này phù hợp với nhu cầu của nhiều khách hàng, đặc biệt hiện nay trên thị trường khắp các tỉnh thành trong cả nước đề có đại lý phân phối và các website bán online để thuận tiện nhất trong việc sở hữu thẻ cào của khách hàng khi sử dụng nhà mạng Gmobile.

Cách nạp thẻ mới cho gameTích hợp thanh toán bằng thẻ cào

Hiện nay ngoài việc phát hành thẻ game riêng cho chính mình, đa số các nhà phát hành Game Việt Nam còn áp dụng thêm hình thức nạp tiền cho game bằng hình thức nạp bằng các loại thẻ viễn thông và các thẻ cào sẵn có.Cụ thể như Game Nhiệt Huyết Online đang được ưa chuộng hiện nay trên cổng phát hành Ongame, ngoài việc nạp bằng thẻ Oncash, game thủ còn có thể nạp bằng thẻ viễn thông Mobifone, Vinaphone, Viettel…

Hình thức nạp tiền game bằng thẻ viễn thông được nhiều nhà phát hành game sử dụng
Còn rất nhiều Game khác trên thị trường cũng áp dụng hình thức nạp thẻ như vậy để đáp ứng nhu cầu đa dạng của game thủ.Mặc dù giá trị nạp bằng thẻ viễn thông thường nhỏ hơn so với thẻ phát hành nhưng những lợi ích đem lại quả thực không nhỏ cho cả game thủ lẫn nhà phát hành game.

indainam.com/wiki là đơn vị cung cấp giải pháp thanh toán bằng thẻ cào bao gồm 5 loại thẻ thông dụng nhất trên thị trường: Mobifone – Vinaphone – Viettel – Gate – Vcoin. Giải pháp này rất phù hợp với các nhà phát hành game vừa và nhỏ, các cổng gamehay bất cứ nhà cung cấp dịch vụ trực tuyến nào bởi nhiều lợi ích rõ ràng:
– Tiết kiệm: Đối với các nhà phát hành game mới, chi phí phát hành và in ấn thẻ là một khoản ngân sách không nhỏ, với giải pháp thanh toán nạp tiền bằng thẻ cào thì khoản tiền đó được các nhà mạng viễn thông trả. Cùng với đó indainam.com/wiki xây dựng một tỷ lệ quy đổi cạnh tranh và thời gian thanh toán nhanh nhất trong vòng 24h, giúp cho khách hàng quay vòng tiền vốn, tái đầu tư nhanh chóng.

Xem thêm:  Cách trang điểm để có một đôi mắt đẹp đầy thu hút

 

– Thuận tiện: Trước hết là sự thuận tiện cho game thủ vì có thể nạp tiền cho game bất cứ lúc nào, bất cứ đâu bởi chỉ cần ở đâu có internet, hoặc với 1 thiết bị kết nối 3G là game thủ mua được thẻ nạp. Tiếp đến là cho nhà phát hành vì indainam.com/wiki hỗ trợ tích hợp nhanh chóng, chuyên nghiệp.

Thay vì mua thẻ giấy, vừa không được giảm giá lại mất thời gian công sức đi lại thì game thủ có thể mua mã thẻ của ba hãng viễn thông này nhanh chóng với chiết khấu cao tại http://card.indainam.com/wiki. Sau khi hoàn thành giao dịch tại indainam.com/wiki game thủ ngay lập tức nhập mã thẻ đã mua vào game nhanh chóng.Card indainam.com/wiki là dịch vụ cung cấp mã thẻ cào giá rẻ uy tín nhất trên thị trường Việt Nam.Bằng một tài khoản đăng ký tại Card indainam.com/wiki khách hàng mua được tất cả các loại thẻ cào trên thị trường: Mobifone – Vinaphone – Viettel – Thẻ Gate – VTC Vcoin – VietnamMobile – Thẻ Zing – Gmobile – MegaCards.
– Góp phần giải quyết vấn đề xã hội như tắc đường, ô nhiễm môi trường khi giảm bớt lượng tiêu thụ gỗ làm giấy và số lượt tham gia giao thông.
Đồng thời, để đáp ứng nhu cầu mua mã thẻ điện thoại nhanh chóng và giá rẻ indainam.com/wiki đã có dịch vụ Mua thẻ trực tuyến bằng tài khoản indainam.com/wiki tại http://card.indainam.com/wiki. Dịch vụ này không chỉ dành cho việc nạp tiền vào “dế yêu” mà còn phục vụ đắc lực cho các game thủ khi chọn lựa hình thứ nạp tiền cho game bằng thẻ viễn thông.

Hướng dẫn nạp thẻ gmobile vào game liên quân

Hướng dẫn nạp thẻ trên các thiết bị Android

Chọn biểu tượng nạp quân huy (dấu +) tại giao diện chính của game.

Chọn biểu tượng nạp quân huy (dấu +)

Hệ thống sẽ hiển thị “Nạp trong game”. Bạn chỉ cần chọn vào mục này.

Hệ thống sẽ hiển thị “Nạp trong game”

Chọn mốc quân huy bạn muốn, game sẽ chuyển về trang thanh toán google play. Lựa chọn phương thức thanh toán phù hợp với bạn.

Hướng dẫn nạp thẻ Gmobile cho thuê bao khác

Ngoài việc bạn có thể trực tiếp nạp thẻ Gmobile vào tài khoản thuê bao, bạn hoàn toàn có thể nạp thẻ Gmobile vào tài khoản của người khác hay nói đơn giản là tảng thẻ cho số thuê bao khác. Cách làm này cũng rất tiện lợi và được nhiều bạn bè, người thân sử dụng để nạp tiền Gmobile cho nhau trong nhiều trường hợp.

Cách nạp cũng cực kỳ đơn giản với cú pháp thực hiện là: *103*số điện thoại của thuê bao bạn muốn nạp*mã số thẻ cào Gmobile# sau đó nhấn OK hoặc phím gọi là hoàn tất.

Đây là một dịch vụ hoàn toàn miễn phí cho thuê bao nạp tiền cho một số tài khoản khác. Sau khi nạp thành công, bạn sẽ nhận được thông báo từ tổng đài và điều kiện để áp dụng dịch vụ này áp dụng với cả thuê bao trả trước và thuê bao trả sau.

Xem thêm: Cách Đăng Nhập Icloud Khi Mất Số Điện Thoại

Một số lưu ý khi mua và nạp thẻ Gmobile

Khi mua mã thẻ và nạp thẻ Gmobile bạn cần chú ý một số điều sau:

  • Khi mua mã thẻ online, hãy lựa chọn những trang bán hàng uy tín, thông tin rõ ràng để tránh bị lừa đảo.
  • Trường hợp mua mã thẻ qua website online (thanh toán qua thẻ ATM nội địa/thẻ thanh toán quốc tế) hoặc ví điện tử, bạn nên kiểm tra kỹ mệnh giá, số tiền trong tài khoản trước và sau khi thanh toán.
  • Khi nạp mã thẻ, hãy chú ý nhấn đúng số mã thẻ để tránh việc nhập đi nhập lại nhiều lần.
  • Trường hợp nạp cho người khác, hãy chú ý nhập đúng số điện thoại người nhận.
  • Nếu quá trình nạp thẻ xảy ra sai sót, bạn có thể gọi tổng đài Gmobile đã đề cập ở trên để được hỗ trợ nhé!
Xem thêm:  Cách làm xôi bọc thịt viên ngon, hấp dẫn, hân hoan đón Xuân

đổi thẻ gmobile

Hướng dẫn cách đổi thẻ Gmobile sang thẻ khác

Tiếp theo, muathe123.vn  xin gửi bạn cách đổi thẻ Gmobile sang loại thẻ nạp khác

2.1. Thẻ Gmobile có thể đổi sang loại thẻ nào? 

Do Gmobile không có quá nhiều thuê bao hòa mạng, thẻ cào của nhà mạng này cũng thường gặp trường hợp cần đổi, trả. Một số trường hợp cần đổi thẻ cào gồm:

– Mua nhầm loại thẻ cào trên các trang bán thẻ, đại lý, cửa hàng tiện lợi

– Được tặng thẻ cào Gmobile qua các chương trình tri ân, khuyến mãi

– Mua thẻ cào sau khi tiến hành chuyển mạng giữ số

Thẻ Gmobile có thể đổi sang loại thẻ nào?
Thẻ Gmobile có thể đổi sang loại thẻ nào? 

Tuy nhiên, không phải nhà mạng nào cũng chấp nhận hỗ trợ đổi thẻ cào Gmobile. Gmobile hiện chỉ hỗ trợ đổi sang thẻ cào của duy nhất nhà mạng Mobifone – một nhà mạng có lượng người dùng khá đông đảo, đứng top 3 nhà mạng viễn thông toàn Việt Nam hiện nay. Nếu bạn có thẻ cào Gmobile nhưng là thuê bao hòa mạng Mobifone hoặc có bạn bè, người thân là thuê bao hòa mạng Mobifone, bạn có thể thoải mái chuyển sang thẻ cào của nhà mạng này để tận dụng giá trị thẻ cào nhé.

2.2. Đổi thẻ Gmobile sang thẻ khác như thế nào? 

Thẻ Gmobile không thể đổi sang tiền mặt hay các nhà mạng như Viettel, Vinaphone, Vietnamobile, chỉ có thể đổi sang nhà mạng Mobifone. Bạn hãy làm theo các bước sau để đổi thẻ Gmobile nhé.

Đổi thẻ Gmobile sang thẻ khác như thế nào?
Đổi thẻ Gmobile sang thẻ khác như thế nào? 

Bước 1: Tìm trang web hỗ trợ đổi thẻ cào uy tín dựa trên lượt đánh giá của người dùng trên các mạng xã hội, forum

Bước 2: Đăng nhập hoặc đăng ký người dùng trang web

Bước 3: Chọn mục “Đổi thẻ cào” trên thanh menu

Bước 4: Chọn nhà cung cấp Gmobile, nhập số seri cùng mã số thẻ dưới lớp tráng phủ bạc.

Bước 5: Bấm “Đồng ý” để hệ thống xử lý giao dịch. Nếu thẻ cào chưa sử dụng và được nhập đúng thông tin tài khoản trên website của bạn sẽ được nhận tiền.

Bước 6: Tiến hành mua thẻ cào Mobifone, điền đầy đủ mệnh giá, số lượng, phương thức thanh toán và thông tin email liên lạc.

3. Một số lưu ý khi đổi thẻ Gmobile sang thẻ khác

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện không ít website hỗ trợ đổi thẻ. Chỉ cần thực hiện tìm kiếm trên thanh công cụ Google, các bạn có thể thấy hằng hà sa số website. Tuy nhiên, để chắc chắc mình không bị kẻ gian trục lợi, hãy xem xét kỹ đánh giá của người dùng trên các forum, bài viết trên các hội nhóm để tìm được website uy tín. Nhớ kiểm tra kỹ website đã được cấp phép từ Bộ Công thương chưa và có tổng đài chăm sóc khách hàng không nhé.

Một số lưu ý khi đổi thẻ Gmobile sang thẻ khác
Một số lưu ý khi đổi thẻ Gmobile sang thẻ khác

Tiếp theo, hãy kiểm tra hình thức đổi thẻ trên từng website có gì khác biệt và chọn hình thức được tối giản nhất. Đừng quên cân nhắc chọn website có chiết khấy cạnh tranh trên thị trường để trải nghiệm dịch vụ. Bên cạnh đó, hãy xem website nào có giao diện dễ dùng để tiện sử dụng cho dịch vụ mua thẻ sau này.

Từ khóa hữu ích:

nạp thẻ cào -đổi thẻ-tích hợp thanh toán -mod xenforo-mod vbb -đổi thẻ mobifone-nạp thẻ game-nạp thẻ điện thoại – open webservice
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kiến Thức

Bài viết hay nhất

Cách Chuyển File Từ Gmail Sang Zalo Nhanh Chóng, Đơn Giản, Cách Gửi File Từ Google Drive Trên Zalo Pc
Cách Chuyển File Từ Gmail Sang Zalo Nhanh Chóng, Đơn Giản, Cách Gửi File Từ Google Drive Trên Zalo Pc
Phần Mềm Làm Đẹp Khi Gọi Video Zalo ,E muốn camera mặc định trong zalo là camera 360 thay camera thường thì
Phần Mềm Làm Đẹp Khi Gọi Video Zalo ,E muốn camera mặc định trong zalo là camera 360 thay camera thường thì
cách cài game đuôi apk cho iphone
cách cài game đuôi apk cho iphone
Cách Đăng Nhập Icloud Khi Mất Số Điện Thoại, Quản Lý Xác Thực Hai Yếu Tố Từ Iphone
Cách Đăng Nhập Icloud Khi Mất Số Điện Thoại, Quản Lý Xác Thực Hai Yếu Tố Từ Iphone
Đăng Nhập Zalo Cùng Lúc Trên Iphone Và Ipad, Đồng Bộ Hóa Tin Nhắn Zalo Trên Iphone Và Ipad
Đăng Nhập Zalo Cùng Lúc Trên Iphone Và Ipad, Đồng Bộ Hóa Tin Nhắn Zalo Trên Iphone Và Ipad
Test cung là gì? tại sao trước khi đẩy giá, thường xuất hiện các cú test cung. Case CTG
Test cung là gì? tại sao trước khi đẩy giá, thường xuất hiện các cú test cung. Case CTG
Tiểu luận Mối quan hệ biện chứng giữa tồn tại xã hội và ý thức xã hội
Tiểu luận Mối quan hệ biện chứng giữa tồn tại xã hội và ý thức xã hội
Kết Quả Hình Ảnh Tướng Nữ Liên Quân Không Mặc Đồ, Những Cô Nàng Có Trang Phục Nóng Nhất Lqm
Hướng Dẫn Đăng Nhập 1 Tài Khoản Zalo Trên Iphone Và Ipad, Đăng Nhập Zalo Trên Iphone Như Thế Nào
Hướng Dẫn Đăng Nhập 1 Tài Khoản Zalo Trên Iphone Và Ipad, Đăng Nhập Zalo Trên Iphone Như Thế Nào
Phần Mềm Làm Đẹp Khi Gọi Video Call, Phần Mềm Làm Đẹp Khi Gọi Video Messenger
Phần Mềm Làm Đẹp Khi Gọi Video Call, Phần Mềm Làm Đẹp Khi Gọi Video Messenger
Sửa Tên Đăng Nhập Garena Liên Quân Và Cách Lấy Lại, Đổi Tên, Đăng Ký Và Thay Đổi Thông Tin Membership
Sửa Tên Đăng Nhập Garena Liên Quân Và Cách Lấy Lại, Đổi Tên, Đăng Ký Và Thay Đổi Thông Tin Membership
10 Ứng Dụng Phần Mềm Ghép Quần Áo Vào Ảnh Đẹp Online Miễn Phí
10 Ứng Dụng Phần Mềm Ghép Quần Áo Vào Ảnh Đẹp Online Miễn Phí
Phần Mềm Vẽ Chibi Online Từ Ảnh Thật, Vẽ Chibi Như Thế Nào
Phần Mềm Vẽ Chibi Online Từ Ảnh Thật, Vẽ Chibi Như Thế Nào
Vòng Đời Sản Phẩm Của Vinamilk Archives, Phân Tích Chu Kỳ Sống Của Sản Phẩm Sữa Vinamilk dainam Wiki
Nhiều Địa Chỉ Nhận Quần Áo Từ Thiện Tphcm 2021, Nơi Nào Nhận Quần Áo Cũ Từ Thiện
Nhiều Địa Chỉ Nhận Quần Áo Từ Thiện Tphcm 2021, Nơi Nào Nhận Quần Áo Cũ Từ Thiện