Mặt dựng alu

Mặt dựng alu

Alu là tên viết tắt của Aluminum. Là một loại vật liệu khá phong phú về màu sắc, chủng loại mà không loại vật liệu nào có thể có được. Ngoài ra, alu vẫn bền màu dưới những tác động của thời tiết và môi trường.. Vì vậy, mặt dựng alu được ứng dụng nhiều trong việc làm các bảng hiệu quảng cáo.

Mặt dựng alu có ưu điểm gì?

Hiện nay, alu là một trong những vật liệu được ứng dụng rất nhiều trong ngành quảng cáo. Bởi, alu có rất nhiều ưu điểm mà các loại vật liệu khác không thể có được.

Thiết kế mặt dựng alu cho ngân hàng
Thiết kế mặt dựng alu cho ngân hàng
  • Alu có thành phần cấu tạo là hợp kim nhôm và nhựa, nên có khả năng chịu được lực tác động lớn, chống chọi lại sự ăn mòn của hóa chất. Vì vậy, alu rất bền, tính thẩm mỹ không bị mất đi cho dù có tác động của thời tiết.
  • Alu là một trong những vật liệu có rất nhiều màu sắc, từ những màu cơ bản nhất (trắng, xanh, đỏ,…) đến những màu đặc biệt nhất (đồng xước, ghi xước, màu giả cổ, giả đá hoa cương,…). Vì vậy, khi thi cong mat dung alu sẽ tạo nên sự ấn tượng, độc đáo và sáng tạo.
  • Alu có trọng lượng nhẹ, độ đàn hồi cao nên rất dễ dàng cho việc tạo hình như uốn cong, tạo độ lồi, lõm,… giúp quá trình thi công thuận lợi hơn, nhanh chóng hơn.
  • Alu có bề mặt phẳng, màu sắc sang trọng dễ dàng kết hợp với các vật liệu khác như mica, inox,… để tạo nên những tấm bảng hiệu quảng cáo bắt mắt, thu hút.

Ứng dụng của alu

Hiện nay, alu đã không còn xa lạ với các công ty quảng cáo, các công trình xây dựng nhà ở,… bởi những ưu điểm vượt trội hơn hẳn gỗ, thép,… Ngoài ra, ứng dụng của alu rất cao, có thể được sử dụng trong nhà và ngoài trời.

Thi công mặt dựng alu nhôm
Thi công mặt dựng alu nhôm
Mặt dựng alu nhôm kính cho nhà hàng
Mặt dựng alu nhôm kính cho nhà hàng

Alu có thể dùng để ốp mặt tiền nhà, văn phòng, mặt dựng alu đẹp cho các bảng hiệu quảng cáo. Bên cạnh đó, alu còn được làm trần trang trí, vách cách âm, giảm nhiệt,…

Tư vấn, thiết kế, thi công mặt dựng Alu đẹp

Chúng tôi là một công ty đã hoạt động lâu năm và có nhiều kinh nghiệm trong ngành quảng cáo và thi công mặt dựng alu. Chúng tôi chuyên:

  • Thiết kế và thi công các loại bảng hiệu quảng cáo, đặc biệt là bảng hiệu alu.
  • Thiết kế và thi công mặt dựng alu cho các cửa hàng, công ty, ngân hàng, quán café,…
Mặt dựng alu giá rẻ nhất TPHCM
Mặt dựng alu giá rẻ nhất TPHCM
Thi công mặt dựng alu nhanh chóng chất lượng cao
Thi công mặt dựng alu nhanh chóng chất lượng cao
Mặt dựng alu đẹp
Mặt dựng alu đẹp
Mặt dựng alu đẹp cho cửa hàng
Mặt dựng alu đẹp cho cửa hàng

Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật kinh nghiệm thi công nhiều năm tại các công trình lớn nhỏ. Cchúng tôi hoàn toàn đảm bảo chất lượng. Với việc thi công alu luôn tốt nhất với giá cả cạnh tranh nhất.

Để khách hàng có thể lên kế hoạch và dự trù kinh phí, chúng tôi gửi đến khách hàng bảng báo giá mặt dựng alu, giá ốp alu mặt tiền đẹp – uy tin  tín tại TPHCM và Bình Dương, như sau:

  • Alu trong nhà: Từ 350,000đ – 550,000/m2
  • Alu ngoài trời: Từ 570,000đ – 850,000/m2
  • Alu gương ngoài trời: Từ 980,000đ – 1,200,000/m2

Tuy nhiên, đây chỉ là bảng báo giá thi công alu tham khảo. Bởi, giá cả thi công còn phụ thuộc vào số lượng thực tế, khu vực thi công,… Vì vậy, khách hàng hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để có bảng báo giá cụ thể.

Xưởng In Đại Nam

Xưởng In Đại Nam

    62/16 Trương Công Định, P 14, Q. Tân Bình
Phòng Kinh doanh: 0909 725 123 Mr Linh (Call, Zalo…)